Seohyun và Son Ye Jin bị biến thành người đã khuất trên truyền hình Trung Quốc

Seohyun và Son Ye Jin bị biến thành người đã khuất trên truyền hình Trung Quốc
HHT - Các fan Hàn Quốc đang vô cùng giận dữ với việc này.

Chuyện là các fan Hàn Quốc đã phát hiện một hình ảnh bất thường trong một tập của show truyền hình Escape the Secret Room - Dark House phát sóng trên kênh Mango TV của Trung Quốc. Người chơi của show này sẽ phải tham gia các thử thách để thoát khỏi căn phòng bí mật.

Seohyun và Son Ye Jin bị biến thành người đã khuất trên truyền hình Trung Quốc ảnh 1

Trong chương trình phát sóng ngày 27/4, có cảnh quay một khung hình, có in ảnh của 8 người. Điều đáng nói là khung hình này vấy máu, và bức ảnh nào cũng được chỉnh sửa để người trong ảnh trông như đã nhiễm một bệnh dịch kỳ lạ và đã qua đời. Chỉ liếc mắt một cái thôi, cư dân mạng đã xác định được hai người quen: Son Ye Jin là cô gái ở hàng trên, thứ hai từ trái qua còn Seohyun là cô gái hàng dưới cùng, bên phải. Chưa kể còn có thêm Lisa (BLACKPINK) và một vài nghệ sĩ Nhật Bản.

Seohyun và Son Ye Jin bị biến thành người đã khuất trên truyền hình Trung Quốc ảnh 2

Bức ảnh gốc vốn là ảnh tốt nghiệp của SeohyunSon Ye Jin, nhưng đã bị phía Trung Quốc chỉnh sửa đi ít nhiều, nhưng vẫn nhận ra được. Fan Hàn Quốc đã phản ứng dữ dội việc biến hai ngôi sao nước này thành người đã khuất. Và nhà sản xuất phim này đã phải viết thư xin lỗi Seohyun, Son Ye Jin cũng như khán giả.

Seohyun và Son Ye Jin bị biến thành người đã khuất trên truyền hình Trung Quốc ảnh 3

Ê kip thực hiện bộ phim khẳng định họ ngẫu nhiên tìm ảnh trên mạng chứ cũng chẳng biết đó là người nổi tiếng. Họ không có ý định làm tổn hại ai và sẽ nhanh chóng xóa hình ảnh này khỏi chương trình. Tuy nhiên, khán giả không chấp nhận lời xin lỗi này. Vì có thể thấy toàn bộ 8 người trong bức ảnh đều là nghệ sĩ của Hàn Quốc và Nhật Bản, cho thấy đây không phải là ảnh tìm ngẫu nhiên.

Hiện giờ, công ty quản lý của SeohyunSon Ye Jin đều khẳng định hai bên sẽ xem xét hành động pháp lý, nếu cần sẽ khởi kiện nhà sản xuất Trung Quốc vì việc này.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm