Seung Ri (BIG BANG) phải hủy kỳ nghỉ về nước sớm để giải quyết kiện tụng?

Seung Ri (BIG BANG) phải hủy kỳ nghỉ về nước sớm để giải quyết kiện tụng?
HHT - Một công ty giải trí đã đệ đơn kiện chống lại chàng ca sĩ của BIG BANG và công ty bất động sản thuộc quyền sở hữu của cha Seung Ri vì hành vi chiếm giữ lợi nhuận đầu tư nhà đất thuộc quyền sở hữu của hai bên.

Theo trang tin The Fact của Hàn Quốc đăng tải, một công ty giải trí tạm viết là “C” đã đệ đơn kiện chống lại chàng ca sĩ của BIG BANG. Lý do được bên công ty “C” đưa ra là do Seung Ri và công ty “J” - một công ty bất động sản thuộc quyền sở hữu của cha Seung Ri đã có hành vi chiếm giữ lợi nhuận đầu tư nhà đất thuộc quyền sở hữu của hai bên.

Seung Ri (BIG BANG) phải hủy kỳ nghỉ về nước sớm để giải quyết kiện tụng? ảnh 1

Đây không phải là lần đầu tiên “em út BIG BANG” dính líu vào vụ kiện tụng liên quan đến bất động sản. Tháng 12 năm 2015, Seung Ri đã đệ đơn chống lại một nữ ca sĩ tên là Shin Eun Sung, người từng thuộc công ty C và đã vay tiền anh chàng để đầu tư cho một liên doanh bất động sản. Số tiền được vay ước tính lên đến 2 tỉ 50 triệu won (khoảng 39 tỉ VNĐ). Nhưng sau một thời gian trình đơn kiện, vụ kiện bị hủy bỏ vì vấn đề đã được giải quyết thông qua cuộc thương lượng của những người liên quan.

Seung Ri (BIG BANG) phải hủy kỳ nghỉ về nước sớm để giải quyết kiện tụng? ảnh 2

Tuy nhiên vào ngày 13 tháng 2 vừa qua, một vụ kiện thứ hai do công ty “C” cùng với ca sĩ Shin trình đơn nhằm tìm cách lấy lại tiền đầu tư bất động sản của mình. Theo công ty “C” cho biết "Chúng tôi đã liên lạc với những người nắm giữ hợp đồng công chứng công ty “J”, và chủ sở hữu của đất là Lee Seung Hyun (tên thật của Seung Ri) để tìm hiểu về những liên quan đến lợi nhuận thu được từ sự gia tăng giá trị nhiều lần của đất đai nhưng chúng tôi đã không thể liên lạc với họ, và kết quả là chúng tôi phải nhờ đến pháp luật". Công ty “C” yêu cầu phải được "hoàn lại tiền lợi nhuận thu được từ đầu tư bất động sản." 

"Người ta nói rằng giá đất khi lần đầu tiên mua trong năm 2014 là khoảng 3,4 tỷ won (67 tỉ đồng), nhưng bây giờ đã tăng lên xấp xỉ 8 tỷ won (160 tỉ đồng) - một giả định được đưa ra rằng công ty C đang cố gắng để nhận được một phần lợi nhuận của khu đất từ ​​công ty” J”  trên cơ sở các hợp đồng mà hai bên đã ký khi liên kết để đầu tư bất động sản vào năm 2014, liên quan đến nữ ca sĩ Shin

Seung Ri (BIG BANG) phải hủy kỳ nghỉ về nước sớm để giải quyết kiện tụng? ảnh 3

Seung Ri cùng với bố mẹ.

Công ty C cũng tuyên bố rằng việc Shin từ chối liên hệ với Seung Ri về số tiền vay từ các vụ kiện trước đó là hoàn toàn sai sự thật. Trong khi The Fact đang cố gắng để tìm ra thêm thông tin từ cha mẹ của Seung Ri bằng cách tìm đến các quán cà phê thuộc sở hữu của họ thì một nhân viên của quán cho biết: "Các bậc cha mẹ đều là người tốt, thật khó để tin rằng họ đang tham gia vào vụ kiện như vậy... Cho dù tốt hay xấu, dường như họ không muốn tiếp xúc với giới truyền thông vì sợ rằng có thể sẽ gây ra một tác động tiêu cực đến con trai mình. " 

Chỉ vài ngày trước đây thôi các fan còn sung sướng khi nghe tin rằng Seung Ri sẽ cùng gia đình nghỉ dưỡng tại một resort 5 sao ở Đà Nẵng. Nhưng ngay sao đó chàng ca sĩ lại ngay lập tức trở lại Hàn Quốc mà không tham gia bất cứ cuộc vui nào. Có lẽ đây là lí do khiến Seung Ri (BIG BANG) phải về nước sớm như vậy.

THÙY LINH (tổng hợp)

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm