Seung Yoon (Winner) "phải lòng" món Việt đến độ nửa đêm còn đăng hình đồ ăn này

Seung Yoon (Winner) "phải lòng" món Việt đến độ nửa đêm còn đăng hình đồ ăn này
HHT - Trong buổi họp báo Winner nói muốn thử bánh tráng trộn, bún đậu mắm tôm, cháo lòng... Rốt cuộc không biết họ đã thử món ăn nào?

Trong lần quay trở lại với Việt Nam này, WINNER đến với tư cách là khách mời cho đêm chung kết cuộc thi Nhạc hội song ca. Chiều 25/8, nhóm nhạc nhà YG đã có buổi gặp gỡ với truyền thông và báo chí khi ghé thăm Việt Nam lần thứ 2. Bốn chàng trai tiết lộ mong muốn tìm hiểu về văn hóa và ẩm thực Việt.

Seung Yoon (Winner) "phải lòng" món Việt đến độ nửa đêm còn đăng hình đồ ăn này ảnh 1

Ngoài các câu hỏi về lịch trình làm việc, WINNER còn hé lộ sở thích và mong muốn tìm hiểu văn hóa, ẩm thực Việt Nam. Lần trước 4 chàng trai đã được thưởng thức bánh xèo và rất yêu thích nó. Lần này các thành viên có nhờ phóng viên giới thiệu các món ăn nổi tiếng của TP.HCM nói riêng và Việt Nam nói chung. Sau đó, Mino bày tỏ niềm hứng thú với bánh tráng trộn và cháo lòng. Còn Kang Seung Yoon muốn đi thăm chợ đêm, ăn thử các món ăn dân dã.

Không biết WINNER đã thưởng thức bánh tráng trộn, cháo lòng hay bún đậu mắm tôm... chưa, nhưng Seung Yoon đã đăng một số hình ảnh món ăn Việt Nam lên Instagram của mình. Điều đặc biệt là anh chàng lại đăng ảnh vào nửa đêm, thế nên phải kèm dòng chú thích như lời xin lỗi đáng yêu vì sợ các fan của mình... bị đói.

@w_n_r00: Mình biết mình sẽ khiến mấy bạn thấy đói bụng

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm