Seunghan vắng mặt trong lịch trình mới của tân binh nhà SM sau ồn ào đời tư

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hiện cư dân mạng Hàn Quốc đang chia làm 2 phe: Một bên bình tĩnh chọn tin tưởng và chờ phản hồi từ SM về những tin đồn đời tư của Seunghan. Một bên phẫn nộ, mong SM Ent cân nhắc về tư cách thành viên của nam idol trong đội hình của RIIZE.

Hôm nay (29/8), SM thông báo Seunghan không thể tham gia ghi hình cùng RIIZE cho chương trình âm nhạc NPOP vì lý do sức khỏe. Trùng hợp là Seunghan vắng mặt đúng sau một ngày kể từ khi những hình ảnh được cho là anh đang thân mật với một cô gái bị lan truyền.

Seunghan vắng mặt trong lịch trình mới của tân binh nhà SM sau ồn ào đời tư ảnh 1

RIIZE còn chưa chính thức ra mắt, Seunghan lại vướng vào tin đồn hẹn hò trong thời gian làm thực tập sinh. Điều này càng khiến Seunghan vướng nhiều chỉ trích từ Knet. SM chỉ đăng thông báo anh vắng mặt trong lịch trình gần nhất, không đề cập đến ồn ào đời tư đang bủa vây Seunghan làm dấy lên hoài nghi về độ xác thực của những tấm ảnh bị tung ra.

Seunghan vắng mặt trong lịch trình mới của tân binh nhà SM sau ồn ào đời tư ảnh 2

Trên các diễn đàn bàn luận, Knet đưa ra nhiều giả thuyết. Có người cho rằng lý do sức khỏe chỉ là cái cớ SM đưa ra giúp Seunghan tạm lánh đi chờ ồn ào lắng xuống, cũng là thời gian để công ty xác thực lại xem có đúng là anh có hành vi trái pháp luật, đạo đức hay không.

Bộ phận khác cho rằng những hình ảnh nhạy cảm bị lan truyền cộng tin đồn sai sự thật có thể đã tác động xấu tới tâm lý của Seunghan.

"Nếu sức khỏe tinh thần không ổn thì thể chất cũng vậy."

"Cứ coi cái lý do sức khỏe có vấn đề là thật đi."

"Dù đó là lỗi của cậu ấy vì đã không cẩn thận với tư cách là thần tượng, nhưng cậu ấy cũng không làm điều gì xấu ảnh hưởng tới xã hội cả. Vài bình luận đi quá giới hạn rồi."

"Nhóm còn mới thôi, từ bỏ cậu ta và tiến về phía trước đi."

Seunghan vắng mặt trong lịch trình mới của tân binh nhà SM sau ồn ào đời tư ảnh 3

Trước Seunghan, hai thành viên khác của RIIZE là Sohee và Wonbin đều vướng vào tranh cãi đời tư. Tất cả bài "bóc phốt" đều có ảnh đính kèm để chứng minh, nghiêm trọng hơn việc chỉ là bài tố cáo bằng lời nói suông mà không ít idol gặp phải trước thềm ra mắt. Vì vậy, công chúng hi vọng SM Ent lên tiếng đính chính để RIIZE có thể ra mắt thuận lợi.

Seunghan vắng mặt trong lịch trình mới của tân binh nhà SM sau ồn ào đời tư ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm