Seungri tiết lộ "tinh thần đồng đội" của BIG BANG "không như mọi người nghĩ"

Seungri tiết lộ "tinh thần đồng đội" của BIG BANG "không như mọi người nghĩ"
HHT - "BIG BANG đã tồn tại đến 13 năm không phải vì teamwork của chúng tôi tốt, mà bởi vì chúng tôi làm cho nó trông có vẻ tốt ngay cả khi không phải vậy!" - Seungri tiết lộ.

Vào ngày 4 tháng 6, Seungri của BIG BANG đã xuất hiện trên chương trình radio KBS Cool FM của Leedong Hyun.

Trong suốt chương trình, anh đã tiết lộ một chút về album solo sắp tới của mình và trả lời các câu hỏi người nghe gửi tới. Khi được hỏi về bí mật của tinh thần đồng đội BIG BANG, anh đùa: “Bạn chẳng biết là mình đang nói gì khi bảo rằng tinh thần đồng đội của BIG BANG rất tốt đâu. BIG BANG đã tồn tại đến 13 năm không phải vì teamwork của chúng tôi tốt, mà bởi vì chúng tôi làm cho nó trông có vẻ tốt ngay cả khi không phải vậy”.

Seungri tiết lộ "tinh thần đồng đội" của BIG BANG "không như mọi người nghĩ" ảnh 1

Anh nói thêm với vẻ nghiêm túc hơn: “Tất cả chúng tôi đều có tính độc lập mạnh mẽ. Khi bạn xem chúng tôi biểu diễn, Taeyang chạy từ đầu đến cuối sân khấu và làm chúng tôi bối rối. Nhưng mọi người đều nghĩ rằng đó là kế hoạch đã lên từ trước. Có những lúc các thành viên cũng làm tôi ngạc nhiên. Điều quan trọng nhất là giao tiếp với các thành viên cùng nhóm của bạn”.

Anh cũng nói đến việc suy nghĩ về các thành viên đã ảnh hưởng đến hoạt động solo của mình: "Album solo là quan trọng không chỉ vì nó cho thấy tôi là ai, mà vì tôi mang tên BIG BANG. Nếu tôi không làm tốt, các thành viên khác trong quân đội sẽ trách mắng tôi, phải không? Đó là lý do tại sao tôi phải làm tốt hơn nữa”.

Seungri tiết lộ "tinh thần đồng đội" của BIG BANG "không như mọi người nghĩ" ảnh 2

Mới đây, Seungri đã thông báo anh sẽ có solo tour mang tên The Great Seungri, bắt đầu từ ngày 4/8. Album solo có thể sẽ được phát hành trước thời điểm đó.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.
"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

HHT - Mới đây, HYO/ Hyoyeon (SNSD) đã chính thức trở lại đường đua K-Pop với solo mini album đầu tay "DEEP". Ca khúc chủ đề cùng tên gây ấn tượng bởi vũ đạo "nhền nhện" độc đáo được biên đạo bởi "chị đại" Honey J. Phần điệp khúc của "DEEP" còn được fan Việt biến tấu thành phiên bản hài hước, cực kỳ khó đỡ.