Seungri tiết lộ "tinh thần đồng đội" của BIG BANG "không như mọi người nghĩ"

Seungri tiết lộ "tinh thần đồng đội" của BIG BANG "không như mọi người nghĩ"
HHT - "BIG BANG đã tồn tại đến 13 năm không phải vì teamwork của chúng tôi tốt, mà bởi vì chúng tôi làm cho nó trông có vẻ tốt ngay cả khi không phải vậy!" - Seungri tiết lộ.

Vào ngày 4 tháng 6, Seungri của BIG BANG đã xuất hiện trên chương trình radio KBS Cool FM của Leedong Hyun.

Trong suốt chương trình, anh đã tiết lộ một chút về album solo sắp tới của mình và trả lời các câu hỏi người nghe gửi tới. Khi được hỏi về bí mật của tinh thần đồng đội BIG BANG, anh đùa: “Bạn chẳng biết là mình đang nói gì khi bảo rằng tinh thần đồng đội của BIG BANG rất tốt đâu. BIG BANG đã tồn tại đến 13 năm không phải vì teamwork của chúng tôi tốt, mà bởi vì chúng tôi làm cho nó trông có vẻ tốt ngay cả khi không phải vậy”.

Seungri tiết lộ "tinh thần đồng đội" của BIG BANG "không như mọi người nghĩ" ảnh 1

Anh nói thêm với vẻ nghiêm túc hơn: “Tất cả chúng tôi đều có tính độc lập mạnh mẽ. Khi bạn xem chúng tôi biểu diễn, Taeyang chạy từ đầu đến cuối sân khấu và làm chúng tôi bối rối. Nhưng mọi người đều nghĩ rằng đó là kế hoạch đã lên từ trước. Có những lúc các thành viên cũng làm tôi ngạc nhiên. Điều quan trọng nhất là giao tiếp với các thành viên cùng nhóm của bạn”.

Anh cũng nói đến việc suy nghĩ về các thành viên đã ảnh hưởng đến hoạt động solo của mình: "Album solo là quan trọng không chỉ vì nó cho thấy tôi là ai, mà vì tôi mang tên BIG BANG. Nếu tôi không làm tốt, các thành viên khác trong quân đội sẽ trách mắng tôi, phải không? Đó là lý do tại sao tôi phải làm tốt hơn nữa”.

Seungri tiết lộ "tinh thần đồng đội" của BIG BANG "không như mọi người nghĩ" ảnh 2

Mới đây, Seungri đã thông báo anh sẽ có solo tour mang tên The Great Seungri, bắt đầu từ ngày 4/8. Album solo có thể sẽ được phát hành trước thời điểm đó.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.