She-Hulk: Siêu anh hùng mới nhà Marvel, hậu bối xinh đẹp của "người khổng lồ xanh"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - “Bạn sẽ thích thú khi cô ấy nổi giận” là một câu hoàn toàn chính xác để mô tả cảm nhận của khán giả về siêu anh hùng mới toanh của MCU: Nữ luật sư She-Hulk.

Không một lời báo trước, She-Hulk: Attorney at Law đã bất ngờ xuất hiện và lập tức “gây bão” với trailer đầu tiên. Đây sẽ là loạt phim truyền hình thứ ba trong năm 2022 của Vũ trụ Điện ảnh Marvel sau Moon Knight vừa qua và Ms. Marvel chuẩn bị lên sóng.

Nào! Cùng tìm hiểu nữ luật sư “lực điền” này là ai nhé!

She-Hulk là ai?

Trong nguyên tác truyện tranh của Marvel, luật sư Jennifer Walters là em họ của tiến sĩ Bruce Banner - “Người Khồng Lồ Xanh” Hulk nổi tiếng và cũng là một thành viên quan trọng của đội Avengers không kém gì ông anh họ của mình.

Là người của luật pháp, Jennifer không tránh khỏi những chuyện nguy hiểm trong công việc, và khoảnh khắc định mệnh đã xảy ra khi cô bị tấn công bằng súng trong một chương trình bảo vệ nhân chứng. Vì mang nhóm máu hiếm, trong lúc thập tử nhất sinh, Bruce đã đánh liều hỗ trợ cô bằng thứ máu chứa chất phóng xạ của anh, dẫn đến việc Jennifer mang mọi khả năng của “người khổng lồ xanh” và được gọi là “She-Hulk”. Tuy vậy, She-Hulk vẫn có thể giữ được tinh thần của Jennifer Walters chứ không hóa thành quái vật rồi “làm khùng làm điên” như ông anh họ Avenger trước đây.

She-Hulk: Siêu anh hùng mới nhà Marvel, hậu bối xinh đẹp của "người khổng lồ xanh" ảnh 1

Cũng tụ tập với hội "chị em bạn dì" để tán phét...

She-Hulk: Siêu anh hùng mới nhà Marvel, hậu bối xinh đẹp của "người khổng lồ xanh" ảnh 2

...cũng "quẹt phải, quẹt trái" khi thấy trai đẹp như ai thôi!

She-Hulk: Siêu anh hùng mới nhà Marvel, hậu bối xinh đẹp của "người khổng lồ xanh" ảnh 3

Mạnh mẽ như này thì ai mà làm lại chị!

Mạnh mẽ, thông minh, She-Hulk cũng không kém phần xinh đẹp, vì người thủ vai cô là người đẹp Tatiana Maslany. Nổi danh với loạt phim khoa học viễn tưởng Orphan Black đình đám, khán giả hoàn toàn có thể an tâm về diễn xuất của nữ diễn viên thắng giải Emmy này khi cô từng một lúc thể hiện... 7 vai diễn khác nhau trong cùng một phim!

She-Hulk: Siêu anh hùng mới nhà Marvel, hậu bối xinh đẹp của "người khổng lồ xanh" ảnh 4

Tatiana Maslany yêu kiều trước khi "biến hình".

Hulk đã trở lại rồi đây!

Tài tử Mark Ruffalo đã sẵn sàng trở lại toàn vẹn trong vai “Avenger mạnh nhất” sau khi góp giọng cho các phiên bản Đa vũ trụ của Hulk trong What If...? và bất ngờ xuất hiện trong Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings.

Trong bối cảnh của She-Hulk, thế giới đã bắt đầu có những bước phát triển mới trong thời đại “sống chung cùng siêu anh hùng”, khi quốc tế bắt đầu xây dựng những bộ luật riêng dành cho các cường nhân để vừa bảo vệ, vừa xét xử khi hành vi của họ liên quan tới pháp luật. Và Jennifer Walters - người đại diện cho bộ luật này - sẽ phải tìm tới sự tư vấn của Bruce Banner, cũng là siêu anh hùng duy nhất mà cô quen biết.

She-Hulk: Siêu anh hùng mới nhà Marvel, hậu bối xinh đẹp của "người khổng lồ xanh" ảnh 5

Không chỉ vậy, Hulk sẽ còn phải huấn luyện She-Hulk khả năng tự chủ sức mạnh để cô tránh gây thiệt hại xung quanh. Bên cạnh đó, với tư cách là một thành viên đứng đầu đội Avengers hiện tại, anh sẽ còn kết nạp She-Hulk vào đội hình mới như đã làm với Shang-Chi và Katy Chen.

Kẻ thù nào sẽ đối đầu với hai anh em nhà “Xanh”?

Một trong số đó chính là sự trở lại của tài tử gạo cội Tim Roth trong vai Emil Blonsky, hay Abomination - phản diện của bộ phim The Incredible Hulk - sau hơn 1 thập kỷ rời xa MCU.

Trong phần phim 2008, Emil Blonsky là một quân nhân người Anh được đại tướng Thaddeus Ross (William Hurt đóng) thuê để săn đuổi Bruce Banner (lúc này do Edward Norton đóng). Vì bản tính hiếu chiến muốn cân tài cân sức với “Hulk”, Emil đã tiêm quá liều phiên bản thất bại của huyết thanh Siêu Chiến Binh do Bruce chế tạo và đột biến thành quái vật “Abomination”. Cho đến hiện tại, hắn vẫn bị chính phủ Mỹ giam giữ, và có thể Jennifer Walters sẽ là người biện hộ cho hắn trước tòa án sắp tới.

She-Hulk: Siêu anh hùng mới nhà Marvel, hậu bối xinh đẹp của "người khổng lồ xanh" ảnh 6

Bên cạnh Abomination, Titania sẽ là phản diện chính của bộ phim, được thủ vai bởi nữ diễn viên Jameela Jamil của loạt phim hài The Good Place.

Titania, hay Mary MacPherran, sinh ra vốn mang cơ thể thấp bé nhẹ cân, thường bị chính gia đình và bạn bè coi thường nên mang những ảo tưởng một ngày nào đó sẽ trở nên giàu có hoặc mạnh mẽ để trả thù những kẻ bắt nạt mình. Và khi ngày đó tới, Mary thực sự mang sức mạnh cùng tầm vóc cơ thể phát triển, lấy tên “Titania” và thường xuyên đối đầu với She-Hulk vì mong muốn trở thành “người phụ nữ mạnh nhất”.

She-Hulk: Siêu anh hùng mới nhà Marvel, hậu bối xinh đẹp của "người khổng lồ xanh" ảnh 7

Sẽ còn nhân vật nào xuất hiện?

Theo xác nhận, “Phù Thủy Tối Thượng” Wong (Benedict Wong đóng) sẽ góp mặt trong phim sau khi cùng “bác sĩ Lạ” đối đầu với Scarlet Witch trong Doctor Strange in the Multiverse of Madness vừa qua. Trong Shang-Chi, Wong và Abomination đã bất ngờ xuất hiện và thượng đài với nhau để... kiếm tiền. Bằng cách nào đó, chính phủ Mỹ giờ đây đã giao quyền kiểm soát gã quái vật này cho Wong, vì vậy sự góp mặt của anh là điều dễ hiểu.

She-Hulk: Siêu anh hùng mới nhà Marvel, hậu bối xinh đẹp của "người khổng lồ xanh" ảnh 8

Phim có thể sẽ còn có sự góp mặt của Daredevil và Jessica Jones theo như lời đồn trước đây, bởi lẽ 1 là luật sư, 1 là thám tử, và vai trò của cả 2 sẽ rất phù hợp cho một câu chuyện về luật pháp như She-Hulk: Attorney at Law. Cùng với họ, những tay súng vũ trang trong trailer này cũng đã xuất hiện trong trailer Ms. Marvel và được tin chính là tổ chức bí ẩn với tên gọi NICE.

She-Hulk: Siêu anh hùng mới nhà Marvel, hậu bối xinh đẹp của "người khổng lồ xanh" ảnh 9

She-Hulk: Attorney at Law bao gồm 9 tập, sẽ bắt đầu trình chiếu trên Disney+ từ ngày 17/8/2022.

She-Hulk: Siêu anh hùng mới nhà Marvel, hậu bối xinh đẹp của "người khổng lồ xanh" ảnh 13
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm