Shin Min Ah luôn ở bên động viên Kim Woo Bin vượt qua giai đoạn khó khăn này

Shin Min Ah luôn ở bên động viên Kim Woo Bin vượt qua giai đoạn khó khăn này
HHT - Tin Kim Woo Bin mắc bệnh ung thư vòm họng đã khiến cho mọi người sững sờ. Ngoài lo lắng cho Kim Woo Bin, thì ai nấy còn quan tâm đến cả Shin Min Ah - bạn gái của Woo Bin.

Ngay khi Kim Woo Bin xác nhận anh bị ung thư vòm họng giai đoạn đầu, thì Shin Min Ah cũng lên tiếng để mọi người khỏi lo lắng. Cô cho biết “Tôi đang giúp Kim Woo Bin hồi phục sau quá trình điều trị”. Thông tin này đã giúp các fan của cặp đôi thấy yên lòng hơn, cho thấy Shin Min Ah luôn ở bên bạn trai của mình trong giai đoạn khó khăn này.

Shin Min Ah luôn ở bên động viên Kim Woo Bin vượt qua giai đoạn khó khăn này ảnh 1

Kim Woo BinShin Min Ah chính thức công khai tình cảm từ tháng 7/2015. Trước đó, hai người cùng làm người mẫu quảng cáo cho một nhãn hàng thời trang và tình cảm nảy sinh rất nhanh chóng. Cho dù Shin Min Ah hơn Kim Woo Bin tới 5 tuổi, nhưng chuyện tuổi tác không hề ảnh hưởng đến mối quan hệ của họ.

Shin Min Ah luôn ở bên động viên Kim Woo Bin vượt qua giai đoạn khó khăn này ảnh 2

Xét về ngoại hình, Shin Min Ah cũng rất xứng đôi bên cạnh Kim Woo Bin. Cô xuất thân là người mẫu nên cũng có chiều cao đáng nể. Chưa kể Shin Min Ah có ngoại hình rất trẻ trung đáng yêu với nụ cười má lúm duyên dáng. Hẳn mọi người vẫn chưa quên vai diễn hồ ly chín đuôi nhí nhảnh mà cô thể hiện trong My girlfriends is Gumiho.

Shin Min Ah luôn ở bên động viên Kim Woo Bin vượt qua giai đoạn khó khăn này ảnh 3

Từ khi công khai tình yêu đến nay, Kim Woo BinShin Min Ah luôn tràn ngập trong hạnh phúc. Kim Woo Bin không ngại chăm sóc cho Min Ah khi hai người có dịp hợp tác. Khi Kim Woo Bin quay phim mới, Shin Min Ah gửi cả một xe đồ ăn siêu ngon đến ủng hộ bạn trai. Mới đây, một khán giả cũng chụp được ảnh cặp đôi đi ăn tối vô cùng tình cảm.

Shin Min Ah luôn ở bên động viên Kim Woo Bin vượt qua giai đoạn khó khăn này ảnh 4

Và bây giờ, tinh thần mạnh mẽ và tình yêu của Shin Min Ah hẳn sẽ giúp Kim Woo Bin rất nhiều trong hành trình chiến đấu với ung thư.

HẢI PHONG

MỚI - NÓNG
An Giang ra quân chiến dịch hè
Tình nguyện hè An Giang: Hướng dẫn kỹ năng bảo vệ, phòng chống bạo lực, xâm hại trẻ em
HHT - Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang đề nghị, trong chiến dịch Mùa hè tình nguyện và Tháng hành động vì trẻ em, cần tập trung các hoạt động hướng dẫn trẻ em kỹ năng sống, tự bảo vệ, phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em; phòng, chống tai nạn, thương tích; đảm bảo giảm thiểu các trường hợp xâm hại trẻ em...

Có thể bạn quan tâm

Ác nữ "The Glory" Lim Ji Yeon được bổ nhiệm làm sĩ quan cảnh sát, fan gọi tên "Lee Sara"

Ác nữ "The Glory" Lim Ji Yeon được bổ nhiệm làm sĩ quan cảnh sát, fan gọi tên "Lee Sara"

HHT - Nếu trong "The Glory" là kẻ bạo lực học đường, sát nhân, phải chịu án sau song sắt nhà lao thì ngoài đời, Lim Ji Yeon vừa bổ nhiệm trở thành sĩ quan cảnh sát danh dự. Người hâm mộ đùa rằng Yeon Jin (vai diễn của Lim Ji Yeon trong "The Glory") đã thành sĩ quan, không phải Moon Dong Eun mà Lee Sara hãy nên dè chừng.
Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

HHT - Danh phận Đại sứ không gói gọn trong lĩnh vực thời trang, RM (BTS) đang cho thấy lối đi khác biệt nhờ sức ảnh hưởng của mình. Thông tin trưởng nhóm BTS vừa được bổ nhiệm trở thành Đại sứ quan hệ công chúng của Đội Điều tra và Tìm kiếm Hài cốt Hàn Quốc khiến người hâm mộ tự hào không ngớt. 
Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

HHT - Dựa theo những hình ảnh, video mà công ty đăng tải liên quan đến ZEROBASEONE (ZB1), người hâm mộ dự đoán thần thoại Hy Lạp sẽ là concept chính trong sản phẩm âm nhạc của ZB1. Nếu điều này là sự thật, tin rằng đây sẽ là concept tạo nên làn gió mới cho K-Pop nhưng cũng tiềm tàng nguy hiểm vì có thể gây nên tranh cãi chiếm dụng văn hóa.