Shin Min Ah luôn ở bên động viên Kim Woo Bin vượt qua giai đoạn khó khăn này

Shin Min Ah luôn ở bên động viên Kim Woo Bin vượt qua giai đoạn khó khăn này
HHT - Tin Kim Woo Bin mắc bệnh ung thư vòm họng đã khiến cho mọi người sững sờ. Ngoài lo lắng cho Kim Woo Bin, thì ai nấy còn quan tâm đến cả Shin Min Ah - bạn gái của Woo Bin.

Ngay khi Kim Woo Bin xác nhận anh bị ung thư vòm họng giai đoạn đầu, thì Shin Min Ah cũng lên tiếng để mọi người khỏi lo lắng. Cô cho biết “Tôi đang giúp Kim Woo Bin hồi phục sau quá trình điều trị”. Thông tin này đã giúp các fan của cặp đôi thấy yên lòng hơn, cho thấy Shin Min Ah luôn ở bên bạn trai của mình trong giai đoạn khó khăn này.

Shin Min Ah luôn ở bên động viên Kim Woo Bin vượt qua giai đoạn khó khăn này ảnh 1

Kim Woo BinShin Min Ah chính thức công khai tình cảm từ tháng 7/2015. Trước đó, hai người cùng làm người mẫu quảng cáo cho một nhãn hàng thời trang và tình cảm nảy sinh rất nhanh chóng. Cho dù Shin Min Ah hơn Kim Woo Bin tới 5 tuổi, nhưng chuyện tuổi tác không hề ảnh hưởng đến mối quan hệ của họ.

Shin Min Ah luôn ở bên động viên Kim Woo Bin vượt qua giai đoạn khó khăn này ảnh 2

Xét về ngoại hình, Shin Min Ah cũng rất xứng đôi bên cạnh Kim Woo Bin. Cô xuất thân là người mẫu nên cũng có chiều cao đáng nể. Chưa kể Shin Min Ah có ngoại hình rất trẻ trung đáng yêu với nụ cười má lúm duyên dáng. Hẳn mọi người vẫn chưa quên vai diễn hồ ly chín đuôi nhí nhảnh mà cô thể hiện trong My girlfriends is Gumiho.

Shin Min Ah luôn ở bên động viên Kim Woo Bin vượt qua giai đoạn khó khăn này ảnh 3

Từ khi công khai tình yêu đến nay, Kim Woo BinShin Min Ah luôn tràn ngập trong hạnh phúc. Kim Woo Bin không ngại chăm sóc cho Min Ah khi hai người có dịp hợp tác. Khi Kim Woo Bin quay phim mới, Shin Min Ah gửi cả một xe đồ ăn siêu ngon đến ủng hộ bạn trai. Mới đây, một khán giả cũng chụp được ảnh cặp đôi đi ăn tối vô cùng tình cảm.

Shin Min Ah luôn ở bên động viên Kim Woo Bin vượt qua giai đoạn khó khăn này ảnh 4

Và bây giờ, tinh thần mạnh mẽ và tình yêu của Shin Min Ah hẳn sẽ giúp Kim Woo Bin rất nhiều trong hành trình chiến đấu với ung thư.

HẢI PHONG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm