"Shine" chạm mốc 100 triệu view trong tình cảnh Pentagon không còn trọn vẹn

"Shine" chạm mốc 100 triệu view trong tình cảnh Pentagon không còn trọn vẹn
HHT - Vừa mới đây công ty chủ quản Cube của nhóm nhạc Pentagon đã công bố MV "Shine" của nhóm đạt 100 triệu view "cộng gộp".

Pentagon debut vào năm 2016 nhưng nhóm nhạc chỉ thực sự đột phá cho đến khi phát hành Shine vào năm nay. Bài hát nằm trong mini album thứ 6 Positive của nhóm. Với cách dàn dựng MV thú vị, giọng hát và vũ đạo tuyệt vời của 10 chàng trai kết hợp nền nhạc bắt tai đã nhanh chóng gây hứng thú cho người nghe.

Và mới đây, người hâm mộ vừa vui cũng vừa buồn cười khi công ty Cube mới thông báo MV Shine chạm mốc 100 triệu view "cộng gộp" trên cả hai trang: 94,7 triệu view từ 1theK và 5,4 triệu view từ PENTAGON Official

Nhờ sự thành công vượt mong đợi từ Shine mà nhóm nhạc đã có một bước đệm vững chắc cho single tiếp theo Naughty Boy. Tuy nhiên, điều tiếc nuối nhất là thành viên E'Dawn - chàng trai được cho là hợp concept Shine nhất và cũng là người đồng sáng tác ca khúc này, đã rời nhóm trước khi ra mắt Naughty Boy. Anh chàng lộ tin tức hẹn hò với tiền bối HyunA cùng công ty và cả hai đã rời công ty. 

"Shine" chạm mốc 100 triệu view trong tình cảnh Pentagon không còn trọn vẹn ảnh 1
Tin tức hẹn hò của hai idol bị phanh phui và gây ảnh hưởng lớn tới Cube.
"Shine" chạm mốc 100 triệu view trong tình cảnh Pentagon không còn trọn vẹn ảnh 2
E'Dawn rời Pentagon gây nhiều tiếc nuối.

Dù sao đi chẳng nữa, đây vẫn là một thành tích đáng chúc mừng của Pentagon. Fan mong rằng trong tương lai nhóm sẽ còn gặt hái nhiều thành công hơn nữa.

Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
HHT - Trời mưa bất chợt khiến chương trình phải tổ chức muộn hơn dự kiến nhưng thầy cô và trò trường Tiểu học Cát Linh (Hà Nội) vẫn hừng hực khí thế bước vào "Ngày Hội Thiếu Nhi Vui Khỏe". Không quan trọng thắng bại, tween vẫn cười rạng rỡ hạnh phúc vì đã nỗ lực hết mình tại ngày hội.
Cặp đôi Ấn Độ mở quỹ bảo hiểm trái tim tan vỡ, ai bị chia tay sẽ được nhận "tiền an ủi"
Cặp đôi Ấn Độ mở quỹ bảo hiểm trái tim tan vỡ, ai bị chia tay sẽ được nhận "tiền an ủi"
HHT - Một chàng trai ở Ấn Độ đã có thỏa thuận rất thú vị với người yêu. Theo đó, anh và người yêu gửi khoảng 150K/ tháng mỗi người vào “Quỹ Bảo hiểm Trái tim tan vỡ”. Mới đây, anh đã nhận được hơn 7 triệu đồng khi bạn gái có người khác, thôi thì cũng coi như là an ủi. Cách làm của chàng trai này khiến cư dân mạng rất thích thú và nhiều người nói sẽ học theo.

Có thể bạn quan tâm