"Shine" chạm mốc 100 triệu view trong tình cảnh Pentagon không còn trọn vẹn

"Shine" chạm mốc 100 triệu view trong tình cảnh Pentagon không còn trọn vẹn
HHT - Vừa mới đây công ty chủ quản Cube của nhóm nhạc Pentagon đã công bố MV "Shine" của nhóm đạt 100 triệu view "cộng gộp".

Pentagon debut vào năm 2016 nhưng nhóm nhạc chỉ thực sự đột phá cho đến khi phát hành Shine vào năm nay. Bài hát nằm trong mini album thứ 6 Positive của nhóm. Với cách dàn dựng MV thú vị, giọng hát và vũ đạo tuyệt vời của 10 chàng trai kết hợp nền nhạc bắt tai đã nhanh chóng gây hứng thú cho người nghe.

Và mới đây, người hâm mộ vừa vui cũng vừa buồn cười khi công ty Cube mới thông báo MV Shine chạm mốc 100 triệu view "cộng gộp" trên cả hai trang: 94,7 triệu view từ 1theK và 5,4 triệu view từ PENTAGON Official

Nhờ sự thành công vượt mong đợi từ Shine mà nhóm nhạc đã có một bước đệm vững chắc cho single tiếp theo Naughty Boy. Tuy nhiên, điều tiếc nuối nhất là thành viên E'Dawn - chàng trai được cho là hợp concept Shine nhất và cũng là người đồng sáng tác ca khúc này, đã rời nhóm trước khi ra mắt Naughty Boy. Anh chàng lộ tin tức hẹn hò với tiền bối HyunA cùng công ty và cả hai đã rời công ty. 

"Shine" chạm mốc 100 triệu view trong tình cảnh Pentagon không còn trọn vẹn ảnh 1
Tin tức hẹn hò của hai idol bị phanh phui và gây ảnh hưởng lớn tới Cube.
"Shine" chạm mốc 100 triệu view trong tình cảnh Pentagon không còn trọn vẹn ảnh 2
E'Dawn rời Pentagon gây nhiều tiếc nuối.

Dù sao đi chẳng nữa, đây vẫn là một thành tích đáng chúc mừng của Pentagon. Fan mong rằng trong tương lai nhóm sẽ còn gặt hái nhiều thành công hơn nữa.

Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG
Thi Ngữ văn tốt nghiệp THPT: Xuất hiện nhiều tấm bảng siêu đáng yêu “nhắc nhẹ” tên tác giả tác phẩm
Thi Ngữ văn tốt nghiệp THPT: Xuất hiện nhiều tấm bảng siêu đáng yêu “nhắc nhẹ” tên tác giả tác phẩm
HHT - Sáng nay 7/7, gần 1 triệu sĩ tử trên cả nước bắt đầu bước vào buổi thi đầu tiên của kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2022 với bài thi Ngữ Văn. Ở các điểm thi, nhiều tấm bảng “nhắc bài” được các tình nguyện viên cầm trên tay làm cho không khí thêm náo nhiệt và sôi động hơn.

Có thể bạn quan tâm