SHINee ra mắt album thứ 8, gửi lời chào ngọt ngào đến các Shawol Việt

0:00 / 0:00
0:00
HHT - SHINee chính thức phát hành full album thứ 8 mang tên "HARD" với 10 ca khúc đa dạng và đầy màu sắc. Lần trở lại này cũng mở ra một chương mới của nhóm nhân dịp 15 năm hoạt động. 

Trước đó, nhóm nhạc nam nhà SM đã ra mắt MV cho ca khúc mở đường The Feeling vào ngày 9/6. Ca khúc thể hiện những cảm xúc mãnh liệt cùng thông điệp gửi đến những người đáng quý đã đồng hành trong quá khứ, hiện tại và cả tương lai. Đây là món quà SHINee đã đặc biệt chuẩn bị dành tặng cho người hâm mộ, ẩn chứa sự cảm kích dành cho những người đã bên cạnh từ rất lâu.

SHINee ra mắt album thứ 8, gửi lời chào ngọt ngào đến các Shawol Việt ảnh 1

Ca khúc chủ đề HARD thuộc thể loại Hybrid Hip-Hop Dance, được pha trộn từ nhiều âm sắc đa dạng như Boom Bap, R&B và Hip-Hop thập niên 90. Ca từ của bài hát thể hiện sự bền bỉ từng phút giây, không bỏ cuộc trước thử thách, tin vào bản thân mình và tiến về phía trước. Người hâm mộ sẽ cảm nhận được ý chí kiên cường và trong âm nhạc của SHINee cùng sự vững vàng khi hô vang "Young & Wild".

SHINee ra mắt album thứ 8, gửi lời chào ngọt ngào đến các Shawol Việt ảnh 2
SHINee ra mắt album thứ 8, gửi lời chào ngọt ngào đến các Shawol Việt ảnh 3

Sau khoảng thời gian dài hoạt động, SHINee vẫn chứng minh sức hút khi gặt hái loạt thành tích nổi bật. Theo đó, full album thứ 8 HARD đã đạt No.1 BXH iTunes Top Albums tại 40 quốc gia và vùng lãnh thổ, No.1 BXH QQ Music Digital Album Sales (Trung Quốc), No.1 BXH RecoChoku Daily Album Ranking (Nhật Bản), No.1 các BXH album vật lý của Yes24, Kyobo Book Centre...

SHINee ra mắt album thứ 8, gửi lời chào ngọt ngào đến các Shawol Việt ảnh 4
SHINee ra mắt album thứ 8, gửi lời chào ngọt ngào đến các Shawol Việt ảnh 5

Ngoài ra, ca khúc chủ đề HARD cũng đạt No.1 BXH Bugs Real-time và No.1 BXH Vibe Trending (Hàn Quốc). Đặc biệt, trong lần trở lại này, SHINee đã gửi lời chào thân thương đến các SHINee World tại Việt Nam với phần nói tiếng Việt vô cùng đáng yêu “SHINee World Việt Nam ơi, chúng mình là SHINee”. Với chất giọng và cách phát âm dễ thương, 3 thành viên Onew, Minho và Taemin đã chiếm trọn cảm tình của các fan Việt.

Clip SHINee gửi lời chào bằng tiếng Việt đến người hâm mộ.

Người yêu nhạc có thể thưởng thức toàn bộ Album và MV HARD của SHINee trên các nền tảng âm nhạc toàn cầu từ ngày 26/6.

SHINee ra mắt album thứ 8, gửi lời chào ngọt ngào đến các Shawol Việt ảnh 9
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm