Shownu (MONSTA X) bất ngờ bị dính scandal hẹn hò với phụ nữ đã có gia đình

Shownu (MONSTA X) bất ngờ bị dính scandal hẹn hò với phụ nữ đã có gia đình
HHT - Những chuyện không vui liên tiếp xảy đến với Starship Entertainment, MONSTA X và Monbebe vào ngày 31/10. Sau thông báo Wonho rời nhóm, Starship tiếp tục lên tiếng làm rõ những tin đồn của trưởng nhóm Shownu.

Vào ngày 31/10, Han Seo Hee đã đăng tải ảnh chụp màn hình tin nhắn trực tiếp mà cô nhận được từ Jung Da Eun, người trước đó đã làm bùng lên scandal của Wonho. 

Ảnh: netizenbuzz

Tin nhắn trực tiếp này được gửi bởi một người đàn ông. Nội dung tin nhắn nói rằng vợ anh ta đã lừa dối anh ta và ngoại tình với Shownu. Anh ta cũng gửi ảnh chụp màn hình tin nhắn từ đại diện pháp lý của Shownu. Văn bản từ đại diện pháp lý nói rằng Shownu không biết người phụ nữ đã có gia đình.

Starship Entertainment sau đó đã đưa ra tuyên bố về vấn đề này:

"Shownu đã quen biết người phụ nữ đó trước khi cô ấy kết hôn vào khoảng tháng 8 năm nay. Chúng tôi đã nói chuyện với Shownu và anh ấy xác nhận rằng anh ấy không hề biết chuyện người phụ nữ đó đã kết hôn vì cô ta không nói gì với Shownu cả. 

Chồng cô ấy đã liên lạc với công ty, vì vậy chúng tôi đã gặp anh ấy và toàn bộ câu chuyện đã được giải thích. Đến lúc đấy, Shownu mới phát hiện ra sự thật muộn màng và đã không còn liên lạc với người phụ nữ này nữa. Shownu cũng nói rằng anh sẽ không dính líu gì đến cuộc sống của cặp vợ chồng này, và một văn bản đã được gửi qua công ty luật để xác nhận lập trường của Shownu.

Bất kể tình huống nào, chúng tôi cũng chân thành gửi lời xin lỗi vì đã gây ra nỗi đau cho các cá nhân liên quan và mang đến rắc rối cho người hâm mộ. Hơn nữa, với tư cách là một công ty có nhiệm vụ bảo vệ các nghệ sĩ, chúng tôi mong bạn hiểu rằng công ty chắc chắn sẽ có hành động pháp lý liên quan đến những tin đồn gây hiểu lầm và suy đoán quá mức".

Shownu (MONSTA X) bất ngờ bị dính scandal hẹn hò với phụ nữ đã có gia đình ảnh 2

Như vậy theo thông báo của Starship, có thể thấy Shownu đã vô tình bị vướng vào một mối quan hệ tay ba do người phụ nữ cố tình giấu anh chuyện cô ta đã kết hôn. Sau khi biết rõ mọi chuyện, Shownu đã chủ động chấm dứt mối quan hệ này.

Ngày 31/10 quả là một ngày đầy biến động với Starship Entertainment, MONSTA X và Monbebe khi những chuyện không vui liên tiếp xảy đến: Đầu tiên là Wonho rời nhóm và sau đó là câu chuyện rắc rối này của Shownu.  

Theo soompi
MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.
Hoa Học Trò 1418: Tự tin khoe cá tính đến trường, nâng trình tiếng Anh với loạt kênh hoạt hình
Hoa Học Trò 1418: Tự tin khoe cá tính đến trường, nâng trình tiếng Anh với loạt kênh hoạt hình
HHT - Tự tin khoe cá tính đến trường trong Ngày Không Đồng Phục, vượt chướng ngại lệch tổ hợp môn, nâng trình tiếng Anh với loạt kênh hoạt hình, cẩm nang dành cho hội tân binh trước "sang chấn" chuyển cấp... là những nội dung thú vị và hấp dẫn đang chờ đợi teen khám phá trong Hoa Học Trò 1418 này đấy!

Có thể bạn quan tâm

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

HHT - Kể từ khi thời hạn hợp đồng độc quyền 7 năm của YG và BLACKPINK kết thúc, thông tin về việc gia hạn hợp đồng giữa các thành viên và công ty liên tục xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. Mới đây, tin tức chị cả Jisoo và Jennie từ chối YG để thành lập công ty riêng tiếp tục trở thành tâm điểm.