Shownu (Monsta X) bỗng dưng gây sốt chỉ vì tấm ảnh có khả năng gây lú

Shownu (Monsta X) bỗng dưng gây sốt chỉ vì tấm ảnh có khả năng gây lú
HHT - Thế giới tranh cãi vì những tấm ảnh khó phân định như chiếc váy màu xanh-đen hay vàng-trắng, vì cánh cửa gỗ hay bãi biển, thì K-Pop cũng có một bức ảnh gây lú không kém đây này.

Mới đây, anh chàng Shownu (Monsta X) bỗng dưng trở thành chủ đề nóng hổi được cư dân mạng bàn tán, mà đúng hơn là một tấm ảnh của Shownu. Khi nhìn tấm ảnh này, dù có quan sát kỹ đến mấy thì người ta cũng khó xác định được Shownu đang ngậm một chiếc thìa màu vàng, hay đang uống nước cam và nhả ra.

Shownu (Monsta X) bỗng dưng gây sốt chỉ vì tấm ảnh có khả năng gây lú ảnh 1

Rất nhiều người đã cho rằng đây chắc chắn là một cái thìa, vì dòng nước cam không đời nào có hình dáng lạ kỳ đến như thế. Nhưng đến khi xem video gốc, thì hóa ra đó lại là món nước cam. Dòng chảy đã tạo thành hình chiếc thìa cực giống, khiến ai nhìn vào cũng bị nhầm.

Shownu (Monsta X) bỗng dưng gây sốt chỉ vì tấm ảnh có khả năng gây lú ảnh 2

Và tất nhiên, khán giả lại quay sang trầm trồ khen ngợi Shownu, cũng như thắc mắc về siêu năng lực nhả nước cam siêu đẹp của anh chàng. Rất nhiều người đã để lại bình luận hài hước như “Xem video rồi tôi vẫn muốn tin đây chỉ là một chiếc thìa”, “Xem hình động rồi mới thấy Shownu thần kỳ thật đấy”, “Không xem video rồi thì không ai nghĩ đây là nước cam được hết”, “Tại sao anh ấy có thể làm được như vậy”, “Đây là tấm ảnh nổi tiếng nhất của Shownu rồi”.

Một tấm ảnh gây lú vì không biết là bãi biển hay cánh cửa

Còn nhớ trước đây, thế giới đã có nhiều tấm ảnh gây lú cho người xem. Mà nổi tiếng nhất là bức hình chụp chiếc váy không biết màu xanh-đen hay vàng-trắng, hoặc cánh cửa gỗ hay bãi biển, con mèo đi lên hay đi xuống cầu thang. Bây giờ, bộ sưu tập ảnh gây lú đã có thêm Shownu góp mặt.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm