Sĩ Thanh hóa thân thành cô gái “não phẳng” trong "Nhà là nơi để về"

Sĩ Thanh hóa thân thành cô gái “não phẳng” trong "Nhà là nơi để về"
HHT - Trở lại làng giải trí sau loạt ồn ào vừa qua, Sĩ Thanh sẽ đảm nhận một nhân vật "não phẳng" trong "Nhà là nơi để về".

Nhà là nơi để về có sự kết hợp thú vị giữa sitcom và reality show mang đến khán giả cảm giác trẻ trung, gần gũi chứ không giáo điều, cứng nhắc. Bộ phim vượt ra khỏi việc xây dựng một hệ thống nhân vật “gia đình kiểu mẫu” mà nhiều sitcom, chương trình khác đang làm. Nhà là nơi để về xây dựng nội dung câu chuyện thuộc số ít nhưng lại là vấn đề lớn, đáng quan tâm trong xã hội.

Sĩ Thanh hóa thân thành cô gái “não phẳng” trong "Nhà là nơi để về" ảnh 1

Tác phẩm đề cập đến những vấn đề đang hot hiện nay như mẹ đơn thân, người trẻ khởi nghiệp... Không đơn giản là câu chuyện trong gia đình, mà đó còn là những vấn đề về suy nghĩ, tâm lý của nhiều lứa tuổi trong xã hội.

Sĩ Thanh hóa thân thành cô gái “não phẳng” trong "Nhà là nơi để về" ảnh 2

Chia sẻ về nhân vật Thanh Thanh trong Nhà là nơi để về, Sĩ Thanh hào hứng chia sẻ: “Thanh Thanh là 1 cô gái xinh đẹp, sành điệu nhưng não phẳng, não cá vàng ở nhà chồng nuôi. Lúc nào cũng ghen tị với nhân vật chị gái Thanh Ngân – do chị Hạnh Thúy đóng. Tuy nhiên Sĩ Thanh rất thích thú vì nhân vật của mình lúc nào cũng được ăn mặc đẹp, thoại cũng nhiều… Nhưng thi thoảng cũng bị đạo diễn mắng vì không tập trung còn bấm điện thoại”.

Sĩ Thanh hóa thân thành cô gái “não phẳng” trong "Nhà là nơi để về" ảnh 3

Bên cạnh đó, cô đặc biệt ấn tượng với thông điệp mà Nhà là nơi để về mang tới: “Dù cho sóng gió ở ngoài có như thế nào, có va vấp tới đâu thì những người thân ở nhà vẫn luôn dang rộng vòng tay đón mình về. Nhà là nơi mọi người yêu thương lẫn nhau, cùng vượt qua mọi giông tố và mỗi người nên trân trọng mái ấm này”.

Sĩ Thanh hóa thân thành cô gái “não phẳng” trong "Nhà là nơi để về" ảnh 4
 
Sĩ Thanh hóa thân thành cô gái “não phẳng” trong "Nhà là nơi để về" ảnh 5

Nhà là nơi để về có sự tham gia của Phi Phụng, Hạnh Thúy, Long đẹp trai, Sĩ Thanh, Trần Anh Huy, Tăng Huỳnh Như, NSND Việt Anh, Thành Khôn và một số diễn viên khác. 

Nhà là nơi để về được phát sóng 20h40 thứ 2 – thứ 5 hàng tuần trên kênh VTV9

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm