Sĩ Thanh và Quỳnh Chi mặc áo bà ba trải nghiệm nghề nông ở ngoại ô Hội An

Sĩ Thanh và Quỳnh Chi mặc áo bà ba trải nghiệm nghề nông ở ngoại ô Hội An
HHT - Hành trình "Việt Nam Tươi Đẹp" tiếp tục đến với những trải nghiệm thú vị tại Hội An - một địa chỉ du lịch trứ danh làm say lòng biết bao du khách. Đồng hành cùng chuyến đi nhiều thú vị này là hai cô nàng Quỳnh Chi và Sĩ Thanh.

Khởi hành chuyến hành trình khám phá Hội An, Quỳnh ChiSĩ Thanh đã đến làng hến Cẩm Nam tìm hiểu về một trong những sản vật của nơi đây. Nhờ vào dòng phù sa sông Hoài bồi đắp mà hến Cẩm Nam ngọt lành thơm ngon hơn hẳn những nơi khác. Đời sống người dân ở đây hầu hết gắn liền với hến, thức khuya dậy sớm cào hến, nấu hến, đão hến… Cơ cực là vậy nhưng những người làm hến luôn trân trọng và thầm cảm ơn thứ sản vật mà thiên nhiên đã hào phóng ban tặng cho họ.

Sĩ Thanh và Quỳnh Chi mặc áo bà ba trải nghiệm nghề nông ở ngoại ô Hội An ảnh 1

Quỳnh ChiSỹ Thanh cũng đã cùng người dân nơi đây nấu hến và cho ra lò những mẻ hến thành phẩm nức tiếng bốn phương. Hai cô nàng cũng được dịp trải nghiệm tráng bánh ướt và thưởng thức món bánh đập hến xào giòn tan, thơm nồng vị mắm dầm và cay cay nơi đầu lưỡi. Tuy được làm từ những nguyên liệu đơn giản nhưng bánh đập hến xào mang lại một hương vị say mê khó cưỡng. 

Sĩ Thanh và Quỳnh Chi mặc áo bà ba trải nghiệm nghề nông ở ngoại ô Hội An ảnh 2

Tiếp đến, Quỳnh Chi và Sĩ Thanh đến thăm làng rau Trà Quế, nơi sản sinh ra rất nhiều loại rau mùi làm nên hương vị đặc biệt cho món ngon xứ Hội An. Cả hai cô nàng cũng được hóa thân thành những người nông dân thực thụ, mặc áo bà ba, mang dép lê, đội nón lá, trải nghiệm tráng bánh tráng, làm vườn, múa hát cùng những chị nông dân duyên dáng, dí dỏm.

Sĩ Thanh và Quỳnh Chi mặc áo bà ba trải nghiệm nghề nông ở ngoại ô Hội An ảnh 3
Sĩ Thanh và Quỳnh Chi mặc áo bà ba trải nghiệm nghề nông ở ngoại ô Hội An ảnh 4
Sĩ Thanh và Quỳnh Chi mặc áo bà ba trải nghiệm nghề nông ở ngoại ô Hội An ảnh 5

Những thước phim đầu tiên của Việt Nam Tươi Đẹp tại vùng ngoại ô Hội An với sự tham gia của Quỳnh ChiSĩ Thanh sẽ xuất hiện trên sóng HTV9 vào lúc 17h Chủ Nhật, ngày 27/8 và phát lại trên HTV7.

NHƯ LÊ - Ảnh: Ê-kíp cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.