Siêu Mẫu Võ Hoàng Yến chính thức trở thành giám khảo của "Vietnam's Next Top Model All Stars 2017"

Siêu Mẫu Võ Hoàng Yến chính thức trở thành giám khảo của "Vietnam's Next Top Model All Stars 2017"
HHT - Chương trình Vietnam's Next Top Model All Stars 2017 đã chính thức quay trở lại cùng dàn thí sinh không thể nào “hot” hơn. Không còn là tin đồn, Võ Hoàng Yến chính thức trở thành giám khảo của chương trình.
Siêu Mẫu Võ Hoàng Yến chính thức trở thành giám khảo của "Vietnam's Next Top Model All Stars 2017" ảnh 1

Hoàng Yến là một người mẫu có kinh nghiệm nhiều năm, để lại nhiều ấn tượng với nghề người mẫu. Cô giành được giải Vàng Siêu mẫu Việt Nam 2008, được xướng tên ở ngôi vị Á Hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam năm 2009.

Siêu Mẫu Võ Hoàng Yến chính thức trở thành giám khảo của "Vietnam's Next Top Model All Stars 2017" ảnh 2

Võ Hoàng Yến cũng là cái tên được các nhà thiết kế luôn luôn tin tưởng giao cho vị trí veddette trong các show diễn thời trang lớn nhỏ. Với kinh nghiệm ngồi "ghế nóng" và làm huấn luyện viên catwalk cho các cuộc thi người đẹp khác cùng với đam mê và nhiệt huyết, Võ Hoàng Yến đã chính thức là cái tên được Ban tổ chức Vietnam's Next Top Model All Stars 2017 tin tưởng chọn mời vào bộ ba quyền lực. 

Siêu Mẫu Võ Hoàng Yến chính thức trở thành giám khảo của "Vietnam's Next Top Model All Stars 2017" ảnh 3

Cô sẽ đóng vai trò dìu dắt, hỗ trợ và chia sẻ kinh nghiệm nhiều năm chinh chiến của mình với các thí sinh.

Siêu Mẫu Võ Hoàng Yến chính thức trở thành giám khảo của "Vietnam's Next Top Model All Stars 2017" ảnh 4

Siêu mẫu cho biết ngồi "ghế nóng" Vietnam’s Next Top Model là công việc mới mẻ, nhiều thách thức nhưng thú vị. Siêu mẫu cảm thấy lo lắng và áp lực vì phải thể hiện bản thân tốt nhất, xứng đáng với vị trí nhà sản xuất giao phó.

Siêu Mẫu Võ Hoàng Yến chính thức trở thành giám khảo của "Vietnam's Next Top Model All Stars 2017" ảnh 5

Cuộc đua tới ngôi vị Quán quân, tìm kiếm ngôi sao sáng nhất giữa all stars hứa hẹn sẽ rất căng thẳng, hấp dẫn, gay cấn nhất trong lịch sử của Vietnam’s Next Top Model. Cuộc đua sẽ bắt đầu và bùng nổ vào lúc 20h tối thứ 7 hàng tuần trên kênh VTV3 bắt đầu từ ngày 24/6/2017. 

JEANIE

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Nhất Niệm Quan Sơn" tập 20: Lưu Thi Thi khóc đến nhói lòng, Lưu Vũ Ninh diễn xuất tiến bộ

"Nhất Niệm Quan Sơn" tập 20: Lưu Thi Thi khóc đến nhói lòng, Lưu Vũ Ninh diễn xuất tiến bộ

HHT - Hai tập mới nhất của "Nhất Niệm Quan Sơn" có nhiều phân cảnh cao trào đầy ấn tượng. Đoạn sinh mạng của Ninh Viễn Châu (Lưu Vũ Ninh) ngàn cân treo sợi tóc là điểm sáng đắt giá. Nhậm Như Ý (Lưu Thi Thi) khóc hết gần nửa cuối tập phim, chân thực đến mức khiến người xem phải thổn thức.