Siêu phẩm “Eyes, Nose, Lips” của Taeyang cán mốc 100 triệu view trên YouTube

Siêu phẩm “Eyes, Nose, Lips” của Taeyang cán mốc 100 triệu view trên YouTube
HHT - Taeyang cũng là số ít trong những nghệ sĩ nam solo có được thành tích đáng tự hào này!

Eyes, Nose, Lips là ca khúc “mở đường” cho album solo của Taeyang phát hành vào năm 2014. Và ngay khi ra mắt, ca khúc này đã thống trị hàng loạt bảng xếp hạng ở Hàn Quốc. Và tất nhiên, siêu phẩm của thành viên BIG BANG cũng giật được vô số cúp trên các chương trình âm nhạc hằng tuần của các đài truyền hình.

Và mới đây, MV của ca khúc này đã đạt được 100 triệu view trên YouTube. Được xem là một trong những ca khúc không chỉ nóng bỏng bởi những cảnh quay đắt giá mà còn có phần ca từ cực kỳ cuốn hút, đây cũng là ca khúc mà anh chàng viết dành riêng cho người mình yêu. Eyes, Nose, Lips cũng có vô số phiên bản cover khá cuốn hút, phải kể đến như màn cover của hai nghệ sĩ cùng nhà là AKMU và ca sĩ kỳ cựu Tablo (Epik High).

Siêu phẩm “Eyes, Nose, Lips” của Taeyang cán mốc 100 triệu view trên YouTube ảnh 1

BIG BANG hiện đã sở hữu 10 MV (bao gồm cả của các thành viên solo và nhóm hỏ) đã đạt hơn 100 triệu views trên YouTube là: FXXK IT, Blue, Let’s Not Fall in Love, Fantastic Baby, BANG BANG BANG, Loser, Bad Boy, Good Boy, Crooked, và mới nhất là Eyes, Nose, Lips.

Hiện tại, Taeyang cũng tham gia vào chương trình sống còn mới nhất của YG là MIXNIE với tư cách là cố vấn chuyên môn và cũng nắm giữ vai trò là một giám khảo.

Một lần nữa, xin chúc mừng thành tích đáng nể của Taeyang!

HIẾU CÔNG

Theo SOOMPI
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".