"Signal" - Ca khúc mới của TWICE gây ra ý kiến trái chiều trong cộng đồng mạng

"Signal" - Ca khúc mới của TWICE gây ra ý kiến trái chiều trong cộng đồng mạng
HHT - Ca khúc lần này khá khác biệt so với các bản hit trước kia của TWICE đã dẫn đến nhiều ý kiến khen chê lẫn lộn.

Mới đây, nhóm nhạc nữ TWICE vừa chính thức phát hành mini album thứ 4 và MV ca khúc chủ đề Signal. Đây là lần đầu tiên nhóm quảng bá bằng một bài hát chủ đề của Park Jin Young. Trong MV Signal, các cô gái cố gắng thu hút sự chú ý của một người ngoài Trái Đất bằng những năng lực siêu nhiên khác nhau của mình như Tzuyu có siêu năng lực thể chất, Mina biết thôi miên, Momo siêu tốc độ, Jihyo có khả năng nhìn xuyên mọi vật thể, Sana tàng hình... 

"Signal" - Ca khúc mới của TWICE gây ra ý kiến trái chiều trong cộng đồng mạng ảnh 1

Có thể thấy, ca khúc lần này khá khác biệt so với các bản hit trước kia của TWICE, ngay từ cách phân chia phần hát. Mở đầu bài hát không phải là giọng của Nayeon như trước mà là phần rap của DaehyunChaeyoung. Đoạn điệp khúc cũng được giao cho TzuyuSana thể hiện.

"Signal" - Ca khúc mới của TWICE gây ra ý kiến trái chiều trong cộng đồng mạng ảnh 2

Signal vẫn có một đoạn hook vô cùng dễ thương và dễ nhớ, đặc biệt là phần hát "Tingling Tingling". Kèm theo đó là động tác vũ đạo "truyền tín hiệu" và "thả tim", được dự đoán sẽ sớm trở nên nổi tiếng như TT trước đó. Tuy nhiên, ca khúc mới lại không nhận được sự hưởng ứng của một bộ phận cư dân mạng. Nhiều người cho rằng bài hát không có cao trào, không hay như các hit trước đó.

"Signal" - Ca khúc mới của TWICE gây ra ý kiến trái chiều trong cộng đồng mạng ảnh 3

Dù vậy, các fan lại bảo vệ và dốc sức ủng hộ thần tượng với kì vọng Signal sẽ đạt được những thành tích còn "khủng" hơn những ca khúc trước. Sau 2 giờ phát hành, ca khúc đạt 125.095 lượt nghe trên Melon và cũng đã đứng vị trí số 1 tại nhiều bảng xếp hạng. Lượng đặt trước của Signal đã đạt gần 12 nghìn bản, gấp đôi TWICEcoaster: LANE 2.

MV Signal - TWICE.

TWICE biểu diễn hit mới trong showcase.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Hoàng tử Harry nói nếu làm việc không vui thì hãy nghỉ việc, dân mạng chê thiếu thực tế
Hoàng tử Harry nói nếu làm việc không vui thì hãy nghỉ việc, dân mạng chê thiếu thực tế
HHT - Trong cuộc trò chuyện mới với một tạp chí ở Mỹ, Hoàng tử Harry đã nói rằng nhiều người “bị mắc kẹt với những công việc không mang đến niềm vui”, và như thế thì nghỉ việc sẽ là hay hơn. Lời nhận xét này của Harry bị nhiều người phản đối, bởi họ cho rằng không phải ai cũng được như Harry, không thích công việc ở Hoàng gia thì từ bỏ và rồi vẫn có thể kiếm được rất nhiều tiền.

Có thể bạn quan tâm