Sinh nhật năm nay, RM (BTS) đã tự tặng cho mình một món quà rất đặc biệt

Sinh nhật năm nay, RM (BTS) đã tự tặng cho mình một món quà rất đặc biệt
HHT - Món quà này của chàng trưởng nhóm BTS trị giá tận 100 triệu won (khoảng 2 tỉ đồng). Đó là gì vậy nhỉ?

Vào sinh nhật, chúng ta sẽ nhận được nhiều lời chúc và những món quà từ người thân, bạn bè. Ngoài ra, nhiều người trong số chúng ta cũng thích tự tặng bản thân một món quà gì đó để đánh dấu tuổi mới và để ghi dấu về "ngày đặc biệt" của riêng mình nữa.

Có lẽ RM cũng vậy và món quà mà chàng trưởng nhóm BTS tự tặng cho bản thân mình là một món quà rất đặc biệt, đó là "Tôi hy vọng rằng các em học sinh khiếm thính có thể được thưởng thức âm nhạc một cách tốt nhất" - RM chia sẻ. Và để làm được điều này, RM đã tự rút hầu bao 100 triệu won.

Sinh nhật năm nay, RM (BTS) đã tự tặng cho mình một món quà rất đặc biệt ảnh 1

Vào ngày 20/9, Seoul Samsung School - một ngôi trường chuyên biệt dành cho học sinh khiếm thính đã thông báo rằng RM vừa tặng cho trường 100 triệu won (khoảng 83.794 đô la, tức gần 2 tỉ đồng) nhân dịp sinh nhật của RM. Trường cũng tiết lộ rằng RM đã bày tỏ nguyện vọng là khoản đóng góp của anh chàng sẽ được sử dụng trong việc giảng dạy âm nhạc cho các học sinh. Được biết, có 120 học sinh ở nhiều độ tuổi từ mẫu giáo đến tiểu học hiện đang theo học tại trường Seoul Samsung School. 

Đại diện của trường cho biết: "Chúng tôi đã nhận được sự đóng góp cùng với hy vọng rằng các học sinh khiếm thính sẽ có thể tìm thấy nhiều cách để thưởng thức âm nhạc cùng nhau. Vì thế, chúng tôi dự định sử dụng khoản đóng góp của anh ấy để triển khai việc giảng dạy âm nhạc và tổ chức các buổi hòa nhạc cũng như biểu diễn nghệ thuật cho học sinh của chúng tôi".

Hiệu trưởng Shin Rae Bum cho biết thêm: "Chúng tôi sẽ hỗ trợ nhiều hoạt động âm nhạc cho học sinh khiếm thính, để các em có thể tìm thấy hạnh phúc thông qua âm nhạc và có thêm niềm tin vào xã hội".

Cre: 방탄소년단

RM quả thật đã có một món quà rất tuyệt vời và ý nghĩa để chúc mừng sinh nhật của bản thân mình, phải không nào?

Theo soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm