“SKY Castle” dẫn đầu trong Top 20 chương trình truyền hình được yêu thích nhất tháng 1 tại Hàn Quốc

“SKY Castle” dẫn đầu trong Top 20 chương trình truyền hình được yêu thích nhất tháng 1 tại Hàn Quốc
HHT - Một khảo sát mới đây của Gallup Korea đã tiết lộ chương trình truyền hình được người dân Hàn Quốc yêu thích nhất hiện nay!

Bắt đầu từ tháng 1 năm 2013, hằng tháng Gallup Korea đều thực hiện một cuộc khảo sát quy mô lớn để tìm ra Những chương trình truyền hình được yêu thích nhất tháng đó. Đây được đánh giá là cuộc thăm dò cực kỳ uy tín và có giá trị tham khảo rất lớn trong việc tìm ra những chương trình có độ nhận diện cao và sức ảnh hưởng lớn đến công chúng Hàn Quốc.

Và mới đây, Gallup Korea đã tiến hành một cuộc khảo sát với chủ đề Chương trình truyền hình phát sóng trong tháng 1 năm 2019 được yêu thích nhất. Kết quả, bộ phim ăn khách của đài JTBC - SKY Castle đã dẫn đầu bảng xếp hạng tháng này, tăng 5 bậc so với cuộc khảo sát được thực hiện vào tháng 12/2018.

“SKY Castle” dẫn đầu trong Top 20 chương trình truyền hình được yêu thích nhất tháng 1 tại Hàn Quốc ảnh 1
SKY Castle đã dẫn đầu bảng xếp hạng tháng này, tăng 5 bậc so với cuộc khảo sát được thực hiện vào tháng 12/2018.

SKY Castle không chỉ nhận được tỷ lệ phiếu bầu chọn cao nhất trong tháng này, mà còn lập kỷ lục mới về tỷ lệ phiếu bầu cao nhất mà một bộ phim đã nhận được trong lịch sử cuộc khảo sát này. Với việc nhận được 13% sự yêu thích trên tổng số các lượt bầu chọn, SKY Castle đã đánh bại kỷ lục 12,6% được thiết lập trước đó bởi Goblin vào tháng 1 năm 2017.

Từ trước đến nay, chỉ có 7 bộ phim đạt được tỷ lệ bình chọn “lớn hơn hai chữ số” trong những cuộc khảo sát hàng tháng của Gallup Korea. Đây đều là những bộ phim gây được tiếng vang lớn tại Hàn Quốc: My Daughter Seo Young của đài KBS (10.6% tháng 1/2013, 12.2% tháng 2/2013); My Love from the Star của đài SBS (11.5% tháng 2/2014); Empress Ki đài MBC (10.8% tháng 3/2014, 11.8% tháng 4/2014); Jang Bori is Here của đài MBC (12.1% tháng 10/2014); Descendants of the Sun của đài KBS (12.3% tháng 3/2016); Goblin của tvN và mới nhất là SKY Castle của JTBC.

Quay trở lại BXH tháng 1/2019, vị trí thứ hai theo sau SKY Castle là bộ phim truyền hình ăn khách vừa đạt được rating hơn 40% vào hồi đầu tháng - My Only One của đài KBS. Trong khi đó, chương trình tạp kỹ nổi tiếng của đài MBC - I Live Alone cán đích ở vị trí thứ ba.

“SKY Castle” dẫn đầu trong Top 20 chương trình truyền hình được yêu thích nhất tháng 1 tại Hàn Quốc ảnh 2
 Vị trí thứ hai thuộc về My Only One của đài KBS.
“SKY Castle” dẫn đầu trong Top 20 chương trình truyền hình được yêu thích nhất tháng 1 tại Hàn Quốc ảnh 3
I Live Alone của đài MBC cán đích ở vị trí thứ ba.
Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.
"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

HHT - Mới đây, HYO/ Hyoyeon (SNSD) đã chính thức trở lại đường đua K-Pop với solo mini album đầu tay "DEEP". Ca khúc chủ đề cùng tên gây ấn tượng bởi vũ đạo "nhền nhện" độc đáo được biên đạo bởi "chị đại" Honey J. Phần điệp khúc của "DEEP" còn được fan Việt biến tấu thành phiên bản hài hước, cực kỳ khó đỡ.