“SKY Castle” dẫn đầu trong Top 20 chương trình truyền hình được yêu thích nhất tháng 1 tại Hàn Quốc

“SKY Castle” dẫn đầu trong Top 20 chương trình truyền hình được yêu thích nhất tháng 1 tại Hàn Quốc
HHT - Một khảo sát mới đây của Gallup Korea đã tiết lộ chương trình truyền hình được người dân Hàn Quốc yêu thích nhất hiện nay!

Bắt đầu từ tháng 1 năm 2013, hằng tháng Gallup Korea đều thực hiện một cuộc khảo sát quy mô lớn để tìm ra Những chương trình truyền hình được yêu thích nhất tháng đó. Đây được đánh giá là cuộc thăm dò cực kỳ uy tín và có giá trị tham khảo rất lớn trong việc tìm ra những chương trình có độ nhận diện cao và sức ảnh hưởng lớn đến công chúng Hàn Quốc.

Và mới đây, Gallup Korea đã tiến hành một cuộc khảo sát với chủ đề Chương trình truyền hình phát sóng trong tháng 1 năm 2019 được yêu thích nhất. Kết quả, bộ phim ăn khách của đài JTBC - SKY Castle đã dẫn đầu bảng xếp hạng tháng này, tăng 5 bậc so với cuộc khảo sát được thực hiện vào tháng 12/2018.

“SKY Castle” dẫn đầu trong Top 20 chương trình truyền hình được yêu thích nhất tháng 1 tại Hàn Quốc ảnh 1
SKY Castle đã dẫn đầu bảng xếp hạng tháng này, tăng 5 bậc so với cuộc khảo sát được thực hiện vào tháng 12/2018.

SKY Castle không chỉ nhận được tỷ lệ phiếu bầu chọn cao nhất trong tháng này, mà còn lập kỷ lục mới về tỷ lệ phiếu bầu cao nhất mà một bộ phim đã nhận được trong lịch sử cuộc khảo sát này. Với việc nhận được 13% sự yêu thích trên tổng số các lượt bầu chọn, SKY Castle đã đánh bại kỷ lục 12,6% được thiết lập trước đó bởi Goblin vào tháng 1 năm 2017.

Từ trước đến nay, chỉ có 7 bộ phim đạt được tỷ lệ bình chọn “lớn hơn hai chữ số” trong những cuộc khảo sát hàng tháng của Gallup Korea. Đây đều là những bộ phim gây được tiếng vang lớn tại Hàn Quốc: My Daughter Seo Young của đài KBS (10.6% tháng 1/2013, 12.2% tháng 2/2013); My Love from the Star của đài SBS (11.5% tháng 2/2014); Empress Ki đài MBC (10.8% tháng 3/2014, 11.8% tháng 4/2014); Jang Bori is Here của đài MBC (12.1% tháng 10/2014); Descendants of the Sun của đài KBS (12.3% tháng 3/2016); Goblin của tvN và mới nhất là SKY Castle của JTBC.

Quay trở lại BXH tháng 1/2019, vị trí thứ hai theo sau SKY Castle là bộ phim truyền hình ăn khách vừa đạt được rating hơn 40% vào hồi đầu tháng - My Only One của đài KBS. Trong khi đó, chương trình tạp kỹ nổi tiếng của đài MBC - I Live Alone cán đích ở vị trí thứ ba.

“SKY Castle” dẫn đầu trong Top 20 chương trình truyền hình được yêu thích nhất tháng 1 tại Hàn Quốc ảnh 2
 Vị trí thứ hai thuộc về My Only One của đài KBS.
“SKY Castle” dẫn đầu trong Top 20 chương trình truyền hình được yêu thích nhất tháng 1 tại Hàn Quốc ảnh 3
I Live Alone của đài MBC cán đích ở vị trí thứ ba.
Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

HHT - Sau khi dự án “Joker 2” được thông báo chính thức khởi động, nhiều bằng chứng cho thấy Harley Quinn sẽ xuất hiện trong phần này. Trong khi Lady Gaga vẫn chưa xác nhận sẽ trở thành bạn gái của Joker, nhiều khán giả đã bình chọn ra những gương mặt thực lực khác cũng có thể hóa thành "điên nữ".
"Ong chúa" Beyoncé trở lại sau 4 năm vắng bóng, visual "mận vải" khiến netizen dậy sóng

"Ong chúa" Beyoncé trở lại sau 4 năm vắng bóng, visual "mận vải" khiến netizen dậy sóng

HHT - Sau thời gian dài tạm gác lại sự nghiệp đỉnh cao để toàn tâm chăm sóc cho gia đình, nữ ca sĩ đình đám Beyoncé đã chính thức tái khởi động lại các hoạt động âm nhạc trong năm nay, khởi đầu với album phòng thu thứ 7. Xuất hiện trên tạp chí Vogue nhân ngày trở lại, ngôi sao 41 tuổi khiến dân tình dậy sóng vì visual không chê vào đâu được.