SM "chơi lớn" cho Red Velvet: Đồ đặt may riêng, dựng sân khấu như phim trường "Penthouse"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bước sang năm hoạt động thứ 8, Red Velvet vẫn biết cách thu hút khán giả bởi concept ấn tượng từ những tạo hình, trang phục và bối cảnh "có một không hai", đặc biệt là với lần tái xuất cùng "Feel My Rhythm".

Ngay từ thời điểm "nhá hàng" cho sự trở lại, Red Velvet đã khiến cộng đồng người hâm mộ K-Pop phải trầm trồ vì concept mới lạ. 5 nữ thần tượng đã hóa thành những vũ công ballet nhằm thể hiện tinh thần Phục hưng độc đáo của bài hát chủ đề Feel My Rhythm - ca khúc được sản xuất từ nguyên mẫu bản giao hưởng Air on the G String của nhà soạn nhạc Johann Sebastian Bach.

SM "chơi lớn" cho Red Velvet: Đồ đặt may riêng, dựng sân khấu như phim trường "Penthouse" ảnh 1

Được biết, trang phục của Red Velvet trong đợt quảng bá này được đặt may riêng từ nhà mốt Dénicheur. Đây là công xưởng may của nhà thiết kế Seo Seung Yeon - nhà thiết kế luôn được các công ty giải trí "chọn mặt gửi vàng".

SM "chơi lớn" cho Red Velvet: Đồ đặt may riêng, dựng sân khấu như phim trường "Penthouse" ảnh 2

Ảnh: Twitter Red Velvet Fashion

SM "chơi lớn" cho Red Velvet: Đồ đặt may riêng, dựng sân khấu như phim trường "Penthouse" ảnh 3

Đặc điểm chung của những outfit này là đều mô phỏng thiết kế của váy ballet với tầng váy xếp ly kiêu kì, được đính hạt công phu, kết hợp với corset tôn dáng.

Đặc biệt, Red Velvet cũng khiến khán giả ấn tượng khi lồng ghép khéo léo những chi tiết ẩn nhằm phục vụ cho câu chuyện mà nhóm muốn truyền tải thông qua Feel My Rhythm.

SM "chơi lớn" cho Red Velvet: Đồ đặt may riêng, dựng sân khấu như phim trường "Penthouse" ảnh 4

Những bộ cánh của Red Velvet ẩn giấu hai bức tranh nổi tiếng của thời kỳ Phục hưng - Ophelia của họa sĩ Sir John Everett Millais và The Birth of Venus của Sandro Botticelli.

SM "chơi lớn" cho Red Velvet: Đồ đặt may riêng, dựng sân khấu như phim trường "Penthouse" ảnh 5

Ngoài ra, phần background của sân khấu trình diễn Feel My Rhythm cũng trở thành chủ đề "nóng" trên khắp cõi mạng. Trước đó, những người hâm mộ của Red Velvet đã bắt gặp 5 cô nàng có lịch trình quay phim tại khách sạn L'Escape.

SM "chơi lớn" cho Red Velvet: Đồ đặt may riêng, dựng sân khấu như phim trường "Penthouse" ảnh 6

Đây là một trong những địa điểm "chanh sả" nhất Seoul, từng trở thành trường quay của những bộ phim đình đám như Vincenzo, Penthouse hay Thế Giới Hôn Nhân.

SM "chơi lớn" cho Red Velvet: Đồ đặt may riêng, dựng sân khấu như phim trường "Penthouse" ảnh 7

Video trình diễn Feel My Rhythm với phần phông nền tương tự khiến fan càng chắc mẩm địa điểm này chính là L'Escape.

Tuy nhiên, công ty giải trí SM đã khiến người hâm mộ Red Velvet "ăn dưa bở" khi tiết lộ hậu trường của video trình diễn trên. Hóa ra, SM đã "chơi lớn", dàn dựng cả khán phòng sang trọng hoàn toàn tại studio. Set quay hộp với sự chân thật đến từng tiểu tiết đã khiến nhiều khán giả trầm trồ.

SM "chơi lớn" cho Red Velvet: Đồ đặt may riêng, dựng sân khấu như phim trường "Penthouse" ảnh 8

Có ai ngờ khung cảnh tráng lệ này...

SM "chơi lớn" cho Red Velvet: Đồ đặt may riêng, dựng sân khấu như phim trường "Penthouse" ảnh 9

...lại chỉ là một chiếc hộp "thật trân"!

SM "chơi lớn" cho Red Velvet: Đồ đặt may riêng, dựng sân khấu như phim trường "Penthouse" ảnh 10
Sự "lên hương" của Red Velvet hiện tại khiến fan không khỏi "bồi hồi" khi nhớ về những khoảnh khắc "trời ơi đất hỡi" cùng những trang phục sến súa, kì lạ thuở tân binh.

Red Velvet đã chứng tỏ sự đầu tư của công ty dành cho màn trở lại cùng Feel My Rhythm là hoàn toàn xứng đáng. Chỉ sau một tuần phát hành, album The Reve Festival 2022: Feel My Rhythm đã bán được hơn 400K bản, trở thành album thứ 2 của nhóm nhạc nữ trong lịch sử đạt được cột mốc này trong tuần đầu - bên cạnh The Album của BLACKPINK.

SM "chơi lớn" cho Red Velvet: Đồ đặt may riêng, dựng sân khấu như phim trường "Penthouse" ảnh 11

Bài hát chủ đề Feel My Rhythm cũng "bám trụ" top 3 của tất cả các bảng xếp hạng nội địa hiện tại, trực tiếp "kèn cựa" với GANADARA (Jay Park feat IU), Tomboy ((G)I-DLE).

SM "chơi lớn" cho Red Velvet: Đồ đặt may riêng, dựng sân khấu như phim trường "Penthouse" ảnh 15
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm