SM Ent quá dã man khi từng bắt Key làm điều này khi mới debut cùng SHINee

SM Ent quá dã man khi từng bắt Key làm điều này khi mới debut cùng SHINee
HHT - Hẳn Key đã từng xấu hổ và khổ sở lắm khi bị SM Ent bắt làm như thế này.

Mới đây, Key vừa mới tham gia show thực tế Give me a meal của đài jTBC. để cùng tiền bối Jang Woo Hyuk của nhóm H.O.T đi xin một bữa ăn. Jang Woo HyukKey đều debut trong nhóm nhạc thần tượng của công ty SM Ent, chỉ là hoạt động cách nhau tới 20 năm thôi.

SM Ent quá dã man khi từng bắt Key làm điều này khi mới debut cùng SHINee ảnh 1

Được gặp đàn anh cùng công ty, Key chẳng ngại tâm sự “Khi SHINee mới debut, công ty SM Ent đã dặn em không được nói chuyện với khán giả, vì giọng của em còn đậm chất quê quá. Nhưng anh biết đấy, em rất thích nói nên việc này thật khó khăn”. Thấy vậy, Jang Woo Hyuk cũng đồng tình “Anh cũng bị thế mà, và thỉnh thoảng anh vấn thấy rất tiếc. Anh nghĩ rằng chẳng làm sao khi chúng ta nói bằng giọng của quê hương mình”.

SM Ent quá dã man khi từng bắt Key làm điều này khi mới debut cùng SHINee ảnh 2

Được biết cả hai idol đều có xuất thân từ tỉnh Gyeongsang, nơi người dân có giọng nói khá nặng so với giọng Seoul chuẩn. Chẳng thể mà Key từng thú nhận khi anh mới lên Seoul làm thực tập sinh, Key luôn thấy ngại ngùng khi cất tiếng nói, vì mọi người sẽ chẳng hiểu Key nói gì và nhìn anh rất kỳ cục. Giờ thì mọi chuyện đã ổn hơn khi Key nói dễ nghe hơn rồi.

Không chỉ riêng Key, rất nhiều nghệ sĩ Hàn Quốc lớn lên ở các tỉnh, đều gặp khó khăn với chất giọng của mình. Họ đã phải tập rất nhiều để có thể nói giọng chuẩn theo kiểu Seoul, để dễ dàng giao lưu với khán giả hơn.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".