SM nói gì khi Hyoyeon (SNSD) bất ngờ bị dính vào “Vầng mặt trời đen tối” Burning Sun?

HHT - “I’m sure you saw it all, right Hyoyeon?” (tạm dịch: "Tôi chắc chắn rằng cô đã thấy tất cả, đúng không Hyoyeon?") - Kim Sang Kyo, người lên tiếng tố cáo Burning Sun 2 năm trước mới đây đã viết như vậy trên Instagram cá nhân của mình. Bài đăng đã lập tức "gây bão" cộng đồng mạng. Trước dấu chấm hỏi to đùng dành cho Hyoyeon, SM nói gì?

Kim Sang Kyo, một trong những nhân vật chủ chốt trong scandal Burning Sun đã đăng một bài viết vào ngày 12/1 trên trang Instagram cá nhân, đó là ảnh của Hyoyeon (SNSD) kèm caption: 

“#letmeaskyousomething Để tôi hỏi cô một câu. Vào ngày đó, có một nữ diễn viên đã sùi bọt mép vì tất cả các loại thuốc mà cô ta uống. Cô ta là ai mà ngay cả cảnh sát thậm chí cũng không được vào câu lạc bộ? Cô là thành viên VVIP nên tôi chắc chắn rằng cô đã nhìn thấy tất cả, đúng không Hyoyeon? Nữ diễn viên phê ma túy là H hay G, cô hẳn phải biết. Người đã tấn công tôi khi anh ta phê ma túy là bạn của Seungri. Các người biết đó là kẻ nghiện ma túy. Hãy thú nhận ngay bây giờ vì không còn nhiều thời gian nữa đâu.”

Nguồn: @saint.kyo/Instagram 

Trong bài đăng, Kim Sang Kyo còn tiết lộ các thành viên VVIP đều ngó lơ khi anh ta bị hành hung. Kim còn đe dọa rằng có rất nhiều người nổi tiếng bị cuốn vào scandal Burning Sun và việc tất cả được tiết lộ chỉ còn là vấn đề thời gian.

Kim kết thúc bài đăng bằng một lời nhắn dành cho cựu thành viên BIGBANG - Seungri, người đang thực hiện nghĩa vụ quân sự bắt buộc.

SM nói gì khi Hyoyeon (SNSD) bất ngờ bị dính vào “Vầng mặt trời đen tối” Burning Sun? ảnh 1 Scandal Burning Sun khiến Seungri phải rời BIGBANG.

“Con trai của Gwangju, Seungri. Tôi đang đợi cậu xuất ngũ. Tôi có một danh sách tất cả các người trong sổ tay của tôi. Nếu cậu không muốn tôi tiết lộ từng điều một, hãy xin lỗi và yêu cầu sự tha thứ. Quyền lựa chọn là ở cậu.” Kim còn đính kèm 2 hashtag: #howdareyourunawaylikelittlerats và #ifyoustarteditletsfinishit.

SM nói gì khi Hyoyeon (SNSD) bất ngờ bị dính vào “Vầng mặt trời đen tối” Burning Sun? ảnh 2 Hyoyeon và Seungri ở Burning Sun (Nguồn: @hyoyeon_x_x/Instagram).

Bài đăng của Kim Sang Kyo đã lập tức “gây bão”, khiến các fan K-Pop hoang mang tột độ. Sau đó ít lâu, SM đã lên tiếng phản hồi. Công ty cho biết Hyoyeon được mời đến Burning Sun vào hôm xảy ra sự việc để biểu diễn DJ. Công ty hy vọng công chúng không suy đoán và hiểu lầm khiến Hyoyeon bị ảnh hưởng.

SM nói gì khi Hyoyeon (SNSD) bất ngờ bị dính vào “Vầng mặt trời đen tối” Burning Sun? ảnh 3
SM nói gì khi Hyoyeon (SNSD) bất ngờ bị dính vào “Vầng mặt trời đen tối” Burning Sun? ảnh 4
Theo (Koreaboo)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm