SM thông báo kế hoạch phát hành album cuối cùng của Jonghyun (SHINee)

SM thông báo kế hoạch phát hành album cuối cùng của Jonghyun (SHINee)
HHT - Album cuối cùng này của Jonghyun dự kiến sẽ đến tay người hâm mộ trong một vài ngày tới. Toàn bộ lợi nhuận từ album sẽ được gửi đến mẹ của anh và sẽ được dùng để lập một tổ chức thiện nguyện.

Đây là album mà Jonghyun đã hoàn thành trước khi anh qua đời một tháng trước đây. Đến hôm nay, ngày 19 tháng 1, một thông báo về album này đã được SM Entertainment đưa lên tài khoản Twitter chính thức của SHINee. Thông báo như sau:

SM thông báo kế hoạch phát hành album cuối cùng của Jonghyun (SHINee) ảnh 1

“Poet | Artist

Xin chào. Đây là SM Entertainment.

Chúng tôi đang thông báo tin tức về việc phát hành album cho những người hâm mộ yêu Jonghyun và âm nhạc của Jonghyun.

Chúng tôi dự định sẽ phát hành album mà chúng tôi đã hoàn thành với Jonghyun năm ngoái, dự kiến ​​sẽ ra mắt vào năm mới này.

Album của Jonghyun sẽ được phát hành trực tuyến với tên gọi Poet | Artist vào trưa ngày 23 tháng 1, và album bản cứng sẽ được phát hành vào ngày 24 tháng 1. Một MV đã được chuẩn bị cùng với album sẽ được phát hành vào ngày ra mắt album trực tuyến.

Jonghyun yêu âm nhạc hơn bất cứ ai và qua âm nhạc, và chúng tôi hy vọng cảm xúc của anh ấy sẽ được chuyển tải đến tất cả mọi người.

Ngoài ra, tất cả lợi nhuận từ việc bán album này sẽ được trao cho mẹ của Jonghyun, và đây sẽ là nền tảng cho việc thành lập một tổ chức để giúp đỡ những người đang sống trong những hoàn cảnh khó khăn.

Cảm ơn bạn."

SM thông báo kế hoạch phát hành album cuối cùng của Jonghyun (SHINee) ảnh 2

Các fan rất vui và cảm động khi nghe tin này. Dù Jonghyun đã hóa thiên thần nhưng âm nhạc của Jonghyun sẽ mãi là cầu nối giữa anh và những người yêu mến anh trong cuộc đời này.

TRINA

Theo SOOMPI
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm