SNSD bị loại khỏi danh sách bình chọn trực tuyến của M!Countdown không rõ lý do?

SNSD bị loại khỏi danh sách bình chọn trực tuyến của M!Countdown không rõ lý do?
HHT - Trong khi đó có đến 40 nhóm nhạc và nghệ sĩ solo được đưa vào danh sách pre-vote online của M!Countdown.

Mới đây, SNSD đã có sân khấu trở lại trên M!Countdown với hai ca khúc chủ đề Holiday và All Night. Dù "lên sàn" cùng nhiều nhóm nhạc xu hướng, tiết mục của SNSD vẫn đạt rating cao nhất chương trình: 1,7%.

Tuy nhiên, các fan vô cùng ngỡ ngàng và bức xúc khi SNSD hoàn toàn không có mặt trong danh sách bình chọn trực tuyến nhằm tranh cúp cho chương trình tuần tới. Trong khi đó, có đến 40 nhóm nhạc và nghệ sĩ solo được đưa vào danh sách pre-vote online của M!Countdown, trong đó có cả những nhóm nhạc comeback trước và sau SNSD, những nhóm nhạc có điểm digital thấp hơn SNSD... Không rõ lý do gì mà Mnet lại gạt tên nhóm nhạc quốc dân ra khỏi danh sách?

SNSD bị loại khỏi danh sách bình chọn trực tuyến của M!Countdown không rõ lý do? ảnh 1

Trước đó, hồi tháng 6 năm nay, TWICE  SISTAR cũng rơi vào trường hợp tương tự do... không quảng bá trong chương trình của tuần tiếp theo. Tuy nhiên, luật này không thể áp dụng với SNSD vì nhóm chỉ mới bắt đầu quảng bá.

Vòng bình chọn của tuần này kéo dài từ 14 giờ ngày 11 tháng 8 đến 9 giờ ngày 14 tháng 8 (theo giờ Hàn Quốc). Điểm bình chọn pre-vote chiếm 10% tổng số điểm tranh cúp của các nghệ sĩ. Không được tham gia bình chọn trực tuyến, SNSD nghiễm nhiên "mất oan" 10% số điểm. Hiện tại, các fan đang gửi phản hồi cho Mnet đòi công bằng cho SNSD.

Sân khấu comeback đầu tiên của SNSD đã đạt hơn 2 triệu lượt xem trên kênh YouTube chính thức của Mnet.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.
"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

HHT - Mới đây, HYO/ Hyoyeon (SNSD) đã chính thức trở lại đường đua K-Pop với solo mini album đầu tay "DEEP". Ca khúc chủ đề cùng tên gây ấn tượng bởi vũ đạo "nhền nhện" độc đáo được biên đạo bởi "chị đại" Honey J. Phần điệp khúc của "DEEP" còn được fan Việt biến tấu thành phiên bản hài hước, cực kỳ khó đỡ.