Sợ fan không nhớ tên mình, Jennie (BLACKPINK) phải đánh vần lại cho chắc

Sợ fan không nhớ tên mình, Jennie (BLACKPINK) phải đánh vần lại cho chắc
HHT - Các Blink được nghe Jennie... đọc liên tục tên mình trong một clip dài 20 giây.

Vào 29/10, YG đã bất ngờ tung ra teaser đầu tiên của Jennie (BLACKPINK). Các fan vẫn chưa được "nhá hàng" một nốt nhạc nào của ca khúc solo debut của cô nàng. Nhưng bù lại, các Blink được nghe Jennie... đọc liên tục tên mình trong một clip dài 20 giây. 

Một số cư dân mạng có phản hồi rất hài hước về teaser này: "Đây là khi nhân viên Starbucks không thể phát âm được tên bạn", "Mặc dù cái teaser có hơi "ba chấm" nhưng mà vẫn đủ làm mình xỉu trong sự xinh đẹp của Jennie", "Hai cái má "bánh bao" muốn dính vô camera rồi chị ơi"...

Sợ fan không nhớ tên mình, Jennie (BLACKPINK) phải đánh vần lại cho chắc ảnh 1

12/11/2018 là ngày sản phẩm của Jennie xuất xưởng. Bên cạnh đó, cô sẽ trình diễn ca khúc này lần đầu tiên tại concert In Your Area của nhóm BLACKPINK vào hai ngày 10 - 11/11 này. Jennie mong muốn các fan của BLACKPINK sẽ là những người đầu tiên được xem cô trở thành ca sĩ solo. Concert này cũng rất có ý nghĩa vì đây là lần đầu tiên BLACKPINK tổ chức buổi hòa nhạc lớn tại quê nhà.

Solo của Jennie sẽ do hai nhà tạo hit Teddy24 hợp tác sản xuất. Bên cạnh nhiều ca khúc của gà nhà YG, hai nhà sản xuất này cũng chính là tác giả tạo nên 2 bản hit nổi tiếng Gashina và Heroine của Sunmi

Theo YouTube
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.
The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.