Sợ fan không nhớ tên mình, Jennie (BLACKPINK) phải đánh vần lại cho chắc

Sợ fan không nhớ tên mình, Jennie (BLACKPINK) phải đánh vần lại cho chắc
HHT - Các Blink được nghe Jennie... đọc liên tục tên mình trong một clip dài 20 giây.

Vào 29/10, YG đã bất ngờ tung ra teaser đầu tiên của Jennie (BLACKPINK). Các fan vẫn chưa được "nhá hàng" một nốt nhạc nào của ca khúc solo debut của cô nàng. Nhưng bù lại, các Blink được nghe Jennie... đọc liên tục tên mình trong một clip dài 20 giây. 

Một số cư dân mạng có phản hồi rất hài hước về teaser này: "Đây là khi nhân viên Starbucks không thể phát âm được tên bạn", "Mặc dù cái teaser có hơi "ba chấm" nhưng mà vẫn đủ làm mình xỉu trong sự xinh đẹp của Jennie", "Hai cái má "bánh bao" muốn dính vô camera rồi chị ơi"...

Sợ fan không nhớ tên mình, Jennie (BLACKPINK) phải đánh vần lại cho chắc ảnh 1

12/11/2018 là ngày sản phẩm của Jennie xuất xưởng. Bên cạnh đó, cô sẽ trình diễn ca khúc này lần đầu tiên tại concert In Your Area của nhóm BLACKPINK vào hai ngày 10 - 11/11 này. Jennie mong muốn các fan của BLACKPINK sẽ là những người đầu tiên được xem cô trở thành ca sĩ solo. Concert này cũng rất có ý nghĩa vì đây là lần đầu tiên BLACKPINK tổ chức buổi hòa nhạc lớn tại quê nhà.

Solo của Jennie sẽ do hai nhà tạo hit Teddy24 hợp tác sản xuất. Bên cạnh nhiều ca khúc của gà nhà YG, hai nhà sản xuất này cũng chính là tác giả tạo nên 2 bản hit nổi tiếng Gashina và Heroine của Sunmi

Theo YouTube
MỚI - NÓNG
Đối thủ của Hoa hậu Ngọc Châu ở Miss Universe: Từng "lớn lên ở bãi rác", có kinh nghiệm thi sắc đẹp
Đối thủ của Hoa hậu Ngọc Châu ở Miss Universe: Từng "lớn lên ở bãi rác", có kinh nghiệm thi sắc đẹp
HHT - Anna Sueangam-iam nhận được nhiều sự chú ý của fan sắc đẹp trong nước và quốc tế khi đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ Thái Lan 2022. Mỹ nhân Gen Z gây ấn tượng không chỉ bởi khí chất cuốn hút, phần thi ứng xử truyền cảm hứng mà còn bởi phong thái tự tin, không ngần ngại chia sẻ về quá khứ khó khăn của mình.

Có thể bạn quan tâm