“Sở Kiều Truyện” - Không chỉ nội dung cuốn hút mà nhạc phim cũng rất ấn tượng

 “Sở Kiều Truyện” - Không chỉ nội dung cuốn hút mà nhạc phim cũng rất ấn tượng
HHT - Bên cạnh nội dung hấp dẫn, “Sở Kiều Truyện” còn gây ấn tượng không nhỏ đối với khán giả bởi nhạc phim tuyệt hay.

Vọng - Trương Bích Thần ft. Triệu Lệ Dĩnh

Vọng là ca khúc mở màn cho Sở Kiều Truyện, được thể hiện bởi Trương Bích ThầnTriệu Lệ Dĩnh. Trương Bích Thần được mệnh danh là “Nữ hoàng nhạc phim” bởi chất giọng cao và thanh. Mỗi bài hát cô thể hiện đều gợi lên âm hưởng của nhân vật trong toàn bộ phim. Như Lạnh lẽo (Tam Sinh Tam Thế Thập Lí Đào Hoa OST) dưới sự phối hợp của cô và Dương Tông Vỹ đã từng làm chao đảo cộng đồng mạng.

 “Sở Kiều Truyện” - Không chỉ nội dung cuốn hút mà nhạc phim cũng rất ấn tượng ảnh 1

Lần này, Vọng cũng trở thành một bài ca mang màu sắc bi tráng mà hào hùng, là sự gào thét, là tín ngưỡng, là nội tâm của một nữ nô dần dần “thoát xác”, trở thành một nữ anh hùng bậc nhất của Tây Ngụy.

Học Bất Hội - Hương Hương

Giọng ca của Hương Hương trong và ấm áp. Cô từng thể hiện xuất sắc trong ca khúc Cho dù không có nếu như (Tam Sinh Tam Thế Thập Lí Đào Hoa OST).

 “Sở Kiều Truyện” - Không chỉ nội dung cuốn hút mà nhạc phim cũng rất ấn tượng ảnh 2

Trong Học Bất Hội, qua giọng hát của cô, Sở Kiều hiện lên là một cô gái kiên cường, bất khuất, luôn không ngừng học hỏi, cố gắng không mệt mỏi trên con đường giải phóng nô lệ, trau dồi kiến thức để trở thành nữ chiến binh xuất sắc nhất của đế đô Tây Ngụy.

Tâm Chi Diệm - Đặng Tử Kì

Đúng như tên bài hát, Tâm Chi Diệm (Ngọn lửa trong lòng) là nỗi lòng của Sở Kiều, vốn là cung chủ của Phong Vân Lệnh, con gái của Lạc Hà, nữ mưu sĩ mạnh nhất giang hồ, khi toàn bộ kí ức, sức mạnh đều bị phong ấn. Dưới sự tàn ác và dã man của chế độ áp bức nô lệ, ngọn lửa trong người cô càng lúc càng lớn, sự quyết tâm và cố gắng không ngừng để có thể đưa nô lệ đến một chính quyền mới, không có áp bức, bóc lột mà có sự tự do và bình đẳng nhân quyền.

 “Sở Kiều Truyện” - Không chỉ nội dung cuốn hút mà nhạc phim cũng rất ấn tượng ảnh 3

Tinh Nguyệt - Vương Tranh Lượng ft. Úc Khả Duy

Nếu xem Sở Kiều Truyện hẳn ai cũng hiểu tên bài hát là ghép tên giữa hai nhân vật chính – Tinh NhiVũ Văn Nguyệt. Lời ca là nỗi niềm của cặp đôi Trăng - Sao trong thời chiến loạn, bi thương vì khó có thể tới được với nhau, day dứt vì lo lắng cho đối phương mà cũng thật ngọt ngào trong cách quan tâm thầm lặng dành cho nhau. Tinh Nguyệt dưới giọng ca ấm áp và trầm lắng của Vương Tranh Lượng (từng thể hiện ca khúc Vẫn ở đây - Hóa ra anh vẫn ở đây OST) và Úc Khả Duy (thể hiện ca khúc Tư Mộ - Tam Sinh Tam Thế Thập Lí Đào Hoa OST) mang lại nỗi buồn man mác trong lòng người nghe.

 “Sở Kiều Truyện” - Không chỉ nội dung cuốn hút mà nhạc phim cũng rất ấn tượng ảnh 4
 “Sở Kiều Truyện” - Không chỉ nội dung cuốn hút mà nhạc phim cũng rất ấn tượng ảnh 5

                                                                                   YUNI

Video: Zhao Li Ying Triệu Lệ Dĩnh 赵丽颖 VNFC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm