Số liệu bình chọn "Sáng Tạo Doanh 2021" biến mất, netizen phản ứng: "Xào phiếu à?"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đêm Chung kết đang diễn ra, MC Hà Cảnh bất ngờ thông báo số liệu bình chọn trước đó của "Sáng Tạo Doanh 2021" đã biến mất.

Đêm chung kết Sáng Tạo Doanh 2021 đã và đang diễn ra trong bầu không khí vô cùng náo nhiệt. Tuy nhiên, sự cố thường vẫn luôn ập đến vào lúc không ngờ nhất. Đang giữa chương trình, MC Hà Cảnh bất ngờ thông báo vì sự cố kỹ thuật, server quá tải đã khiến dữ liệu bình chọn của các thí sinh bị mất.

Số liệu bình chọn "Sáng Tạo Doanh 2021" biến mất, netizen phản ứng: "Xào phiếu à?" ảnh 1

MC Hà Cảnh thay mặt chương trình gửi lời xin lỗi đến khán giả về sự cố đáng tiếc xảy ra.

Việc này lập tức đã nhảy vào Top 10 tìm kiếm trong đêm trên mạng xã hội Weibo. Cư dân mạng không khỏi bất ngờ cũng như bày tỏ không tin vào tính xác thực của kết quả nữa khi số liệu đã mất hết. Thậm chí cộng đồng mạng còn cho rằng chương trình cố tình làm vậy để sắp xếp kết quả.

Tuy nhiên, sau những phản ứng của khán giả, Weibo chính thức của Sáng 4 vừa thông báo dữ liệu không bị mất nữa. Điều này khiến cư dân mạng thật chẳng biết tin vào đâu, ngã rẽ nào sẽ dẫn lối đến top debut cuối cùng?

Số liệu bình chọn "Sáng Tạo Doanh 2021" biến mất, netizen phản ứng: "Xào phiếu à?" ảnh 2
Số liệu bình chọn "Sáng Tạo Doanh 2021" biến mất, netizen phản ứng: "Xào phiếu à?" ảnh 6
MỚI - NÓNG
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" sẽ diễn ra vào sáng mai 17/5 - cũng là thời điểm học sinh chuẩn bị đối mặt với các kỳ thi chuyển cấp. Đây sẽ là "cánh cửa" mở ra để teen bày tỏ nỗi lòng giấu kín. Qua đó, cha mẹ, thầy cô, các nhà quản lý cùng thấu hiểu, có cái nhìn thực tế trọn vẹn, sâu sắc hơn để đồng hành cùng các bạn học sinh trong chặng đường sắp tới.
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
HHT - Một nam sinh viên ở Singapore đã học hành rất chăm chỉ, chăm chỉ đến mức trở nên “đãng trí bác học”. Trong lễ tốt nghiệp, nam sinh này đã khiến cô hiệu trưởng “ngẩn ngơ” khi chỉ lên sân khấu chụp ảnh rồi quên luôn bằng tốt nghiệp, cứ thế đi xuống. Sự việc khiến cư dân mạng không thể nhịn cười.

Có thể bạn quan tâm