Số liệu bình chọn "Sáng Tạo Doanh 2021" biến mất, netizen phản ứng: "Xào phiếu à?"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đêm Chung kết đang diễn ra, MC Hà Cảnh bất ngờ thông báo số liệu bình chọn trước đó của "Sáng Tạo Doanh 2021" đã biến mất.

Đêm chung kết Sáng Tạo Doanh 2021 đã và đang diễn ra trong bầu không khí vô cùng náo nhiệt. Tuy nhiên, sự cố thường vẫn luôn ập đến vào lúc không ngờ nhất. Đang giữa chương trình, MC Hà Cảnh bất ngờ thông báo vì sự cố kỹ thuật, server quá tải đã khiến dữ liệu bình chọn của các thí sinh bị mất.

Số liệu bình chọn "Sáng Tạo Doanh 2021" biến mất, netizen phản ứng: "Xào phiếu à?" ảnh 1

MC Hà Cảnh thay mặt chương trình gửi lời xin lỗi đến khán giả về sự cố đáng tiếc xảy ra.

Việc này lập tức đã nhảy vào Top 10 tìm kiếm trong đêm trên mạng xã hội Weibo. Cư dân mạng không khỏi bất ngờ cũng như bày tỏ không tin vào tính xác thực của kết quả nữa khi số liệu đã mất hết. Thậm chí cộng đồng mạng còn cho rằng chương trình cố tình làm vậy để sắp xếp kết quả.

Tuy nhiên, sau những phản ứng của khán giả, Weibo chính thức của Sáng 4 vừa thông báo dữ liệu không bị mất nữa. Điều này khiến cư dân mạng thật chẳng biết tin vào đâu, ngã rẽ nào sẽ dẫn lối đến top debut cuối cùng?

Số liệu bình chọn "Sáng Tạo Doanh 2021" biến mất, netizen phản ứng: "Xào phiếu à?" ảnh 2
Số liệu bình chọn "Sáng Tạo Doanh 2021" biến mất, netizen phản ứng: "Xào phiếu à?" ảnh 6
MỚI - NÓNG
Hoa hậu Khánh Vân hé lộ việc đầu tiên cô làm khi tới Mỹ khiến BGK Miss Universe cười ngất
Hoa hậu Khánh Vân hé lộ việc đầu tiên cô làm khi tới Mỹ khiến BGK Miss Universe cười ngất
HHT - Trong phần Phỏng vấn cùng BGK cuộc thi Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) lần thứ 69, khi được hỏi “Việc đầu tiên bạn làm khi đặt chân tới Mỹ là gì?”, Hoa hậu Khánh Vân đã khiến BGK cười nghiêng ngả vì có câu trả lời thú vị, vui vẻ, khiến cho buổi phỏng vấn trở nên dễ chịu hơn rất nhiều.

Có thể bạn quan tâm