Số liệu bình chọn "Sáng Tạo Doanh 2021" biến mất, netizen phản ứng: "Xào phiếu à?"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đêm Chung kết đang diễn ra, MC Hà Cảnh bất ngờ thông báo số liệu bình chọn trước đó của "Sáng Tạo Doanh 2021" đã biến mất.

Đêm chung kết Sáng Tạo Doanh 2021 đã và đang diễn ra trong bầu không khí vô cùng náo nhiệt. Tuy nhiên, sự cố thường vẫn luôn ập đến vào lúc không ngờ nhất. Đang giữa chương trình, MC Hà Cảnh bất ngờ thông báo vì sự cố kỹ thuật, server quá tải đã khiến dữ liệu bình chọn của các thí sinh bị mất.

Số liệu bình chọn "Sáng Tạo Doanh 2021" biến mất, netizen phản ứng: "Xào phiếu à?" ảnh 1

MC Hà Cảnh thay mặt chương trình gửi lời xin lỗi đến khán giả về sự cố đáng tiếc xảy ra.

Việc này lập tức đã nhảy vào Top 10 tìm kiếm trong đêm trên mạng xã hội Weibo. Cư dân mạng không khỏi bất ngờ cũng như bày tỏ không tin vào tính xác thực của kết quả nữa khi số liệu đã mất hết. Thậm chí cộng đồng mạng còn cho rằng chương trình cố tình làm vậy để sắp xếp kết quả.

Tuy nhiên, sau những phản ứng của khán giả, Weibo chính thức của Sáng 4 vừa thông báo dữ liệu không bị mất nữa. Điều này khiến cư dân mạng thật chẳng biết tin vào đâu, ngã rẽ nào sẽ dẫn lối đến top debut cuối cùng?

Số liệu bình chọn "Sáng Tạo Doanh 2021" biến mất, netizen phản ứng: "Xào phiếu à?" ảnh 2
Số liệu bình chọn "Sáng Tạo Doanh 2021" biến mất, netizen phản ứng: "Xào phiếu à?" ảnh 6
MỚI - NÓNG
Đi chơi “nhà ma”, nam sinh 16 tuổi ở Malaysia lên cơn đau tim vì sợ, bác sĩ phải cảnh báo
Đi chơi “nhà ma”, nam sinh 16 tuổi ở Malaysia lên cơn đau tim vì sợ, bác sĩ phải cảnh báo
HHT - Một nam sinh 16 tuổi ở Malaysia đã sợ quá nên lên cơn đau tim khi vào chơi “nhà ma” ở công viên giải trí (không phải nhà bị ma ám thật, chỉ là khu vui chơi kinh dị trong công viên). Hậu quả của chuyến đi chơi là rất nặng nề và không thể đảo ngược, nên các bác sĩ đã phải đưa ra lời cảnh báo.

Có thể bạn quan tâm

THE9 tốt nghiệp, đây là ngã rẽ cho 9 cô gái: Quá nửa dự đoán lấn sân qua diễn xuất

THE9 tốt nghiệp, đây là ngã rẽ cho 9 cô gái: Quá nửa dự đoán lấn sân qua diễn xuất

HHT - Ngày 5/12, nhóm nhạc nữ dự án Trung Quốc - THE9 chính thức khép lại hành trình hoạt động sau 18 tháng, để lại cho người hâm mộ nhiều tiếc nuối. Bước ra từ chương trình sống còn "Thanh Xuân Có Bạn 2", THE9 đã để lại ấn tượng khó quên trong lòng khán giả. Tương lai rộng mở trước mắt của 9 thành viên cũng đang khiến nhiều người kì vọng hơn.