Sợ ma nhưng lại đi vào nhà ma, Jin (BTS) và Sandeul (B1A4) phải nhận quả đắng

Sợ ma nhưng lại đi vào nhà ma, Jin (BTS) và Sandeul (B1A4) phải nhận quả đắng
HHT - Xem ra Jin (BTS) và Sandeul (B1A4) tự tin vào độ dũng cảm của bản thân quá rồi.

Cách đây vài ngày, Jin đã chia sẻ trên tài khoản Twitter ảnh đi chơi đảo Wolmido cùng với cậu bạn thân Sandeul (B1A4). Vì cả hai chàng trai đều rất bận rộn, chỉ có thể sắp xếp được kỳ nghỉ ngắn ngày nên phải chọn địa điểm thật gần. Wolmido là một hòn đảo nhỏ ở khá gần Seoul, đủ để hai chàng trai vẫn có thể tận hưởng mùa Hè ngoài biển.

Sợ ma nhưng lại đi vào nhà ma, Jin (BTS) và Sandeul (B1A4) phải nhận quả đắng ảnh 1

Khi Sandeul có buổi lên sóng giao lưu với fan, mọi người nhanh chóng hỏi về kỳ nghỉ đặc biệt này. Sandeul đã bật cười kể lại “Cả hai bọn mình đều yếu bóng vía vô cùng. Thế nhưng bọn mình quyết định ghé thăm một căn nhà ma. Nhưng chẳng ai dám vào nên rủ nhau chạy luôn”. Sandeul than thở thêm “Chúng mình cũng nhau tiến đến cửa và sau đó, đều như muốn nói với người kia rằng “Xin lỗi cậu nhé” và quay người chạy mất. Chúng mình lại còn bỏ tiền mua vé rồi nữa chứ. Thật là ngốc quá đi mà”.

Sợ ma nhưng lại đi vào nhà ma, Jin (BTS) và Sandeul (B1A4) phải nhận quả đắng ảnh 2

Jin, Sandeul cùng với Ken (VIXX) vốn là thành viên trong nhóm “92 line”, tập hợp các idol sinh năm 1992. Các chàng trai thường xuyên thu xếp thời gian đi chơi, ăn uống mỗi khi rảnh rỗi. Nếu có dịp gặp nhau trong các chương trình ca nhạc hay show giải trí thì bộ ba sẽ vui mừng hớn hở vô cùng. Sandeul vừa mới trở thành người chủ trì cho show phát thanh Starry Night của đài MBC trong khi Jin chuẩn bị comeback cùng album mới của BTS mang tên Love Yourself: Answer.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
HHT - Trong trận đấu căng thẳng giữa ĐT Tây Ban Nha và ĐT Ý (1-0) vào rạng sáng nay, 21/6, Donnarumma nhận một thẻ vàng khi anh tới than phiền với trọng tài. Theo quy định mới của UEFA thì chỉ đội trưởng mới được “có ý kiến” với trọng tài, nhưng Donnarumma chính là đội trưởng ĐT Ý. Vậy việc trọng tài rút thẻ vàng trong tình huống này là sai?

Có thể bạn quan tâm

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

HHT - "Địa ngục hôn nhân" của Hoàng Diệc Mai và Phương Hiệp Văn càng ngày càng tăm tối hơn dù cuộc sống cả hai dần khá giả. Mặc dù đã được Tô Tô nhắc khéo, Phương Hiệp Văn vẫn không nhận thức được sự kiểm soát thái quá của mình. Kể cả những người anh em cùng anh xây dựng sự nghiệp cũng không chịu nổi sự độc đoán của anh.