Sợ ma nhưng lại đi vào nhà ma, Jin (BTS) và Sandeul (B1A4) phải nhận quả đắng

Sợ ma nhưng lại đi vào nhà ma, Jin (BTS) và Sandeul (B1A4) phải nhận quả đắng
HHT - Xem ra Jin (BTS) và Sandeul (B1A4) tự tin vào độ dũng cảm của bản thân quá rồi.

Cách đây vài ngày, Jin đã chia sẻ trên tài khoản Twitter ảnh đi chơi đảo Wolmido cùng với cậu bạn thân Sandeul (B1A4). Vì cả hai chàng trai đều rất bận rộn, chỉ có thể sắp xếp được kỳ nghỉ ngắn ngày nên phải chọn địa điểm thật gần. Wolmido là một hòn đảo nhỏ ở khá gần Seoul, đủ để hai chàng trai vẫn có thể tận hưởng mùa Hè ngoài biển.

Sợ ma nhưng lại đi vào nhà ma, Jin (BTS) và Sandeul (B1A4) phải nhận quả đắng ảnh 1

Khi Sandeul có buổi lên sóng giao lưu với fan, mọi người nhanh chóng hỏi về kỳ nghỉ đặc biệt này. Sandeul đã bật cười kể lại “Cả hai bọn mình đều yếu bóng vía vô cùng. Thế nhưng bọn mình quyết định ghé thăm một căn nhà ma. Nhưng chẳng ai dám vào nên rủ nhau chạy luôn”. Sandeul than thở thêm “Chúng mình cũng nhau tiến đến cửa và sau đó, đều như muốn nói với người kia rằng “Xin lỗi cậu nhé” và quay người chạy mất. Chúng mình lại còn bỏ tiền mua vé rồi nữa chứ. Thật là ngốc quá đi mà”.

Sợ ma nhưng lại đi vào nhà ma, Jin (BTS) và Sandeul (B1A4) phải nhận quả đắng ảnh 2

Jin, Sandeul cùng với Ken (VIXX) vốn là thành viên trong nhóm “92 line”, tập hợp các idol sinh năm 1992. Các chàng trai thường xuyên thu xếp thời gian đi chơi, ăn uống mỗi khi rảnh rỗi. Nếu có dịp gặp nhau trong các chương trình ca nhạc hay show giải trí thì bộ ba sẽ vui mừng hớn hở vô cùng. Sandeul vừa mới trở thành người chủ trì cho show phát thanh Starry Night của đài MBC trong khi Jin chuẩn bị comeback cùng album mới của BTS mang tên Love Yourself: Answer.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.