"Số nhọ" như BTS chỉ vì một chiếc áo mà bị hủy hết show tại Nhật Bản

"Số nhọ" như BTS chỉ vì một chiếc áo mà bị hủy hết show tại Nhật Bản
HHT - Không chỉ Music Station mà tất cả các chương trình âm nhạc cuối năm khác tại Nhật Bản đã quyết định rút lại lời mời BTS cho sự kiện của họ.

Ngày 9/11 vừa qua, cộng đồng fan BTS đang vô cùng hoang mang, khi nhận được tin BTS sẽ vắng mặt tại chương trình Music Station của TV Asahi Nhật Bản. Giải thích cho việc này phía ban tổ chức Music Station cho biết lý do vì thành viên Jimin trong quá khứ đã từng mặc một chiếc áo in hình liên quan đến vấn đề chính trị giữa Nhật và Hàn trong quá khứ.

"Số nhọ" như BTS chỉ vì một chiếc áo mà bị hủy hết show tại Nhật Bản ảnh 1
Chiếc áo gây ra phiền toái cho BTS.

Tuy nhiên sự việc có vẻ trở nên nghiêm trọng hơn, không chỉ Music Station mà hầu hết các chương trình âm nhạc cuối năm tại Nhật Bản đã quyết định không mời BTS tới diễn như dự kiến nữa. Chương trình Kōhaku Uta Gassen của đài NHK, một trong những chương trình âm nhạc nổi tiếng cuối năm ở Nhật, sau khi cân nhắc đã quyết định không mời BTS tham dự buổi lễ năm nay.

"Số nhọ" như BTS chỉ vì một chiếc áo mà bị hủy hết show tại Nhật Bản ảnh 2
BTS liên tiếp bị hủy show tại Nhật Bản.

Hơn nữa, FNS Music Festival của Fuji TV dự kiến tổ chức ​​vào ngày 5/12 và 12/12 cũng đã quyết định từ chối ý tưởng mời BTS đến chương trình, mặc dù trước đó đã cân nhắc đến việc lựa chọn BTS. Music Station Super Live của TV Asahi, một chương trình đặc biệt cuối năm khác cũng "bỏ" nhóm nhạc nam nhà BigHit ra khỏi danh sách.

Tất cả các quyết định trên được cho là hệ quả của những tranh cãi xung quanh chiếc áo của Jimin. Hiện phía công ty chủ quản của BTS vẫn chưa đưa ra bất cứ lời giải thích gì.

Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
HHT - Trời mưa bất chợt khiến chương trình phải tổ chức muộn hơn dự kiến nhưng thầy cô và trò trường Tiểu học Cát Linh (Hà Nội) vẫn hừng hực khí thế bước vào "Ngày Hội Thiếu Nhi Vui Khỏe". Không quan trọng thắng bại, tween vẫn cười rạng rỡ hạnh phúc vì đã nỗ lực hết mình tại ngày hội.
Cặp đôi Ấn Độ mở quỹ bảo hiểm trái tim tan vỡ, ai bị chia tay sẽ được nhận "tiền an ủi"
Cặp đôi Ấn Độ mở quỹ bảo hiểm trái tim tan vỡ, ai bị chia tay sẽ được nhận "tiền an ủi"
HHT - Một chàng trai ở Ấn Độ đã có thỏa thuận rất thú vị với người yêu. Theo đó, anh và người yêu gửi khoảng 150K/ tháng mỗi người vào “Quỹ Bảo hiểm Trái tim tan vỡ”. Mới đây, anh đã nhận được hơn 7 triệu đồng khi bạn gái có người khác, thôi thì cũng coi như là an ủi. Cách làm của chàng trai này khiến cư dân mạng rất thích thú và nhiều người nói sẽ học theo.

Có thể bạn quan tâm