"Số nhọ" như TWICE: Hết bất tỉnh trong rừng, lại bị "lạc trôi" tận ngoài biển

"Số nhọ" như TWICE: Hết bất tỉnh trong rừng, lại bị "lạc trôi" tận ngoài biển
HHT - Các fan đừng vội lo, đây chỉ là hình ảnh trong MV mà thôi!

Mới đây, TWICE đã tung ra teaser MV đầu tiên cho ca khúc mới Dance The Night Away. Trong 24 giây ngắn ngủi, các thành viên trong bộ váy trắng tinh, tỉnh dậy với biểu cảm ngỡ ngàng khi thấy họ đang ở bãi biển. Xung quanh họ là những chiếc va li vương vãi. Có lẽ như họ đã tình cờ bị "lạc trôi" đến nơi này. Ở cuối teaser, một đoạn nhạc ngắn của Dance The Night Away được tiết lộ.

Nhiều fan hài hước liên tưởng đến MV Signal trước đó, các cô gái bị ngất xỉu ở trong rừng khi tiếp xúc với tín hiệu của người ngoài hành tinh. Không biết trong Dance The Night Away, TWICE còn phát hiện ra điều thú vị gì nữa.

Trước đó, vào ngày 1 tháng 7, TWICE đã tiết lộ hình ảnh teaser nhóm mới cho album comeback đặc biệt của họ. Tương phản với các teaser vào ban đêm, các cô gái rạng rỡ dưới ánh nắng hè. Chắc hẳn, Dance The Night Away sẽ là một ca khúc sôi động, bắt tai có chất lễ hội.

"Số nhọ" như TWICE: Hết bất tỉnh trong rừng, lại bị "lạc trôi" tận ngoài biển ảnh 1
"Số nhọ" như TWICE: Hết bất tỉnh trong rừng, lại bị "lạc trôi" tận ngoài biển ảnh 2

Album đặc biệt thứ 2 Summer Nights cùng MV chủ đề Dance The Night Away của TWICE sẽ được phát hành vào ngày 9 tháng 7 lúc 6 giờ tối theo giờ Hàn Quốc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm