Sốc: Album mới của Ngô Diệc Phàm bị gỡ khỏi iTunes Mỹ vì nghi ngờ gian lận

Sốc: Album mới của Ngô Diệc Phàm bị gỡ khỏi iTunes Mỹ vì nghi ngờ gian lận
HHT - iTunes Mỹ hoài nghi nam ca sĩ Trung Quốc và fan sử dụng tài khoản giả để gian lận thành tích.

Vào ngày 2/11, Ngô Diệc Phàm đã phát hành album Antares. Album gồm 14 bài hát - 12 bài tiếng Anh và 2 bài tiếng Trung, được tuyển chọn từ các sáng tác được anh viết trong vòng 2 năm qua. 

Sốc: Album mới của Ngô Diệc Phàm bị gỡ khỏi iTunes Mỹ vì nghi ngờ gian lận ảnh 1

Album Antares vừa ra mắt lập tức đứng đầu 4 bảng xếp hạng iTunes Mỹ bao gồm BXH album, BXH single, BXH ca khúc Hip-Hop/ Rap và BXH album Hip-Hop/ Rap. 14 ca khúc đều lọt vào top 100 của BXH single iTunes Mỹ, ca khúc chủ đề album Antares - November Rain đứng No.1 tại BXH đình đám này. Có thời điểm 7 vị trí đầu tiên trên BXH những ca khúc có lượt nghe và tải về nhiều nhất của iTunes Mỹ đều thuộc về Ngô Diệc Phàm. Điều này khiến fan Ngô Diệc Phàm nói riêng và cư dân mạng Trung Quốc nói chung vô cùng tự hào.

Sốc: Album mới của Ngô Diệc Phàm bị gỡ khỏi iTunes Mỹ vì nghi ngờ gian lận ảnh 2
Hôm trước vừa đứng đầu...
Sốc: Album mới của Ngô Diệc Phàm bị gỡ khỏi iTunes Mỹ vì nghi ngờ gian lận ảnh 3
Hôm nay đã bị xóa sổ khỏi BXH.

Tuy nhiên, vào tối 6/11 (giờ Mỹ), toàn bộ ca khúc trong album Antares đã bị xóa khỏi iTunes Mỹ. Lý do là vì BXH này nghi ngờ phía Ngô Diệc Phàm và các fan sử dụng ID Mỹ giả mạo, mua bots để các ca khúc được đứng thứ hạng cao.

Thông tin này khiến rất nhiều người ngỡ ngàng và đưa ra nhiều ý kiến trái chiều. Có người cho rằng quyết định của iTunes Mỹ là chính xác vì không thể nào một ca sĩ Trung Quốc có thể thống trị BXH Mỹ. Nhưng cũng có nhiều fan ủng hộ Ngô Diệc Phàm, tố cáo iTunes Mỹ phân biệt đối xử với nghệ sĩ châu Á.

Hiện tại, sự việc vẫn chưa được làm rõ. Nếu album của Ngô Diệc Phàm thật sự bị xóa khỏi iTunes thì thật đáng tiếc cho công sức anh bỏ ra trong suốt 2 năm nay.

Theo Weibo
MỚI - NÓNG
Hà Nội: Bắt quả tang 6 thanh niên giả làm dân quân tự vệ trấn lột tiền của người đi đường
Hà Nội: Bắt quả tang 6 thanh niên giả làm dân quân tự vệ trấn lột tiền của người đi đường
HHT - Những nam thanh niên này giả làm dân quân tự vệ, ra đường tìm người đi đường không đội mũ bảo hiểm, không đeo khẩu trang. Khi phát hiện người vi phạm sẽ yêu cầu dừng xe tiến hành kiểm tra và đe dọa người vi phạm về trụ sở phường để xử lý với mục đích làm cho người vi phạm sợ phải đưa ra một số tiền để được bỏ qua lỗi.

Có thể bạn quan tâm

Tin đồn đồng nghiệp tố Tiêu Chiến liên quan đến scandal của Ngô Diệc Phàm là tin giả

Tin đồn đồng nghiệp tố Tiêu Chiến liên quan đến scandal của Ngô Diệc Phàm là tin giả

HHT - Tối 3/8, trang Sohu đưa tin, một sao nam không mấy tên tuổi là Tạ Minh Hạo bất ngờ tố cáo nam diễn viên Tiêu Chiến từng giới thiệu gái trẻ 18 tuổi cho Ngô Diệc Phàm, thậm chí còn bỏ ra một số tiền không nhỏ làm "phí bịt miệng". Thông tin này khiến cộng đồng fan Tiêu Chiến vô cùng bức xúc.