SỐC: Cảnh sát đã "che chở" cho Jung Joon Young trong scandal quấy rối tình dục năm 2016

SỐC: Cảnh sát đã "che chở" cho Jung Joon Young trong scandal quấy rối tình dục năm 2016
HHT - Bản tin thời sự 8h tối ngày 13/3 của SBS tiếp tục mang đến nhiều tình tiết bất ngờ về sự "nhúng tay" của cảnh sát trong việc điều tra scandal của Jung Joon Young 3 năm trước.

SBS đã nêu lên cách thức mà cảnh sát đã giúp Jung Joon Young vào năm 2016. Lúc đó, Jung Joon Young bị cáo buộc quay lén bạn gái cũ. Để phục vụ điều tra, dữ liệu điện thoại của Joon Young cần được khôi phục để làm bằng chứng. Tuy nhiên, nhân viên cảnh sát (đến từ Sở cảnh sát Seongdong) được phân công điều tra vụ án đã yêu cầu công ty sửa chữa điện thoại viết giấy xác nhận rằng dữ liệu từ điện thoại di động của Joon Young không thể khôi phục được.

Cụ thể, vào ngày 22-8-2016, một nhân viên cảnh sát đã gọi cho công ty sửa chữa điện thoại và nói rắng: "Kể từ khi chúng tôi tiếp nhận vụ án này thì có một chút phức tạp. Jung Joon Young khai với chúng tôi rằng anh ta để lại dữ liệu ở đây. Sẽ mất nhiều thời gian để sửa phải không? Dù sao anh ta cũng đã thừa nhận và chúng tôi cũng không có nhiều thời gian. Chính vì vậy tôi muốn hỏi, với thiết bị đã cũ và hỏng hóc nhiều thì bên các vị có thể viết cho chúng tôi một giấy xác nhận nói rằng dữ liệu không thể được khôi phục không?"

SỐC: Cảnh sát đã "che chở" cho Jung Joon Young trong scandal quấy rối tình dục năm 2016 ảnh 1

Tuy nhiên, nhân viên của công ty sửa chữa điện thoại đã từ chối đề nghị này. Sau khi bị từ chối, cảnh sát đã đưa ra kết luận điều tra trước khi nhận được dữ liệu.

Trở lại hiện tại, khi SBS gặp nhân viên cảnh sát này, anh ta tuyên bố: "Đây là lần đầu tiên tôi nghe thấy cái gọi là dữ liệu không thể khôi phục được. Thật khó tin khi điều tra viên phụ trách một vụ án lại yêu cầu công ty sửa chữa điện thoại làm như thế". 

SBS sau đó đã phát đoạn băng ghi âm ấy cho nhân viên cảnh sát nghe. Đến lúc này, nhân viên cảnh sát mới thừa nhận đúng là lúc ấy anh ta có thực hiện cuộc gọi với nhân viên sửa chữa điện thoại, nhưng anh ta không nhớ rõ tình hình. Sau đó anh ta hỏi lại rằng: "Ngay bây giờ tôi có ở vị trí khá khó xử không?"

Liên quan đến vấn đề này, luật sư Baek Sung Moon, người trước đây đã chia sẻ ý kiến của mình về cuộc tranh cãi về camera ẩn của Jung Joon Young, đã tuyên bố rằng đây có thể là một tình huống phá hủy bằng chứng, vô trách nhiệm hoặc lạm quyền".

SỐC: Cảnh sát đã "che chở" cho Jung Joon Young trong scandal quấy rối tình dục năm 2016 ảnh 2

Jung Joon Young là thành viên bí ẩn đầu tiên trong group chat "đen tối" của Seungri bị lôi ra ánh sáng. Vào rạng sáng ngày 13/3, Jung Joon Young đã chia sẻ một lá thư xin lỗi, trong đó anh thừa nhận mọi tội lỗi mà mình đã gây ra, đồng thời tuyên bố sẽ tạm dừng mọi hoạt động.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Đường Lên Đỉnh Olympia: Nam sinh Bình Dương "lội ngược dòng" giành chiến thắng đầy thuyết phục
Đường Lên Đỉnh Olympia: Nam sinh Bình Dương "lội ngược dòng" giành chiến thắng đầy thuyết phục
HHT - Tại cuộc đua "leo núi" tuần lần này, khán giả chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 được chứng kiến một màn rượt đuổi tỉ số căng thẳng đến “nghẹt thở” của Phạm Hồ Phương Nghi (trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, Ninh Thuận) và Vương Gia Kiệt (trường THPT chuyên Hùng Vương, Bình Dương).

Có thể bạn quan tâm

"Nữ Luật Sư Kỳ Lạ" thành công ngoài mong đợi, bộ ba diễn viên chính dẫn đầu bảng xếp hạng danh tiếng

"Nữ Luật Sư Kỳ Lạ" thành công ngoài mong đợi, bộ ba diễn viên chính dẫn đầu bảng xếp hạng danh tiếng

HHT - Mới đây, bảng xếp hạng (BXH) danh tiếng dành cho diễn viên truyền hình có "độ phủ sóng" lớn nhất trong tháng 7 đã chính thức được Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc công bố. Những cái tên đầu bảng đều là diễn viên thủ vai cho những tác phẩm truyền hình đình đám màn ảnh nhỏ xứ Kim chi hiện tại.