SỐC: Cảnh sát đã "che chở" cho Jung Joon Young trong scandal quấy rối tình dục năm 2016

SỐC: Cảnh sát đã "che chở" cho Jung Joon Young trong scandal quấy rối tình dục năm 2016
HHT - Bản tin thời sự 8h tối ngày 13/3 của SBS tiếp tục mang đến nhiều tình tiết bất ngờ về sự "nhúng tay" của cảnh sát trong việc điều tra scandal của Jung Joon Young 3 năm trước.

SBS đã nêu lên cách thức mà cảnh sát đã giúp Jung Joon Young vào năm 2016. Lúc đó, Jung Joon Young bị cáo buộc quay lén bạn gái cũ. Để phục vụ điều tra, dữ liệu điện thoại của Joon Young cần được khôi phục để làm bằng chứng. Tuy nhiên, nhân viên cảnh sát (đến từ Sở cảnh sát Seongdong) được phân công điều tra vụ án đã yêu cầu công ty sửa chữa điện thoại viết giấy xác nhận rằng dữ liệu từ điện thoại di động của Joon Young không thể khôi phục được.

Cụ thể, vào ngày 22-8-2016, một nhân viên cảnh sát đã gọi cho công ty sửa chữa điện thoại và nói rắng: "Kể từ khi chúng tôi tiếp nhận vụ án này thì có một chút phức tạp. Jung Joon Young khai với chúng tôi rằng anh ta để lại dữ liệu ở đây. Sẽ mất nhiều thời gian để sửa phải không? Dù sao anh ta cũng đã thừa nhận và chúng tôi cũng không có nhiều thời gian. Chính vì vậy tôi muốn hỏi, với thiết bị đã cũ và hỏng hóc nhiều thì bên các vị có thể viết cho chúng tôi một giấy xác nhận nói rằng dữ liệu không thể được khôi phục không?"

SỐC: Cảnh sát đã "che chở" cho Jung Joon Young trong scandal quấy rối tình dục năm 2016 ảnh 1

Tuy nhiên, nhân viên của công ty sửa chữa điện thoại đã từ chối đề nghị này. Sau khi bị từ chối, cảnh sát đã đưa ra kết luận điều tra trước khi nhận được dữ liệu.

Trở lại hiện tại, khi SBS gặp nhân viên cảnh sát này, anh ta tuyên bố: "Đây là lần đầu tiên tôi nghe thấy cái gọi là dữ liệu không thể khôi phục được. Thật khó tin khi điều tra viên phụ trách một vụ án lại yêu cầu công ty sửa chữa điện thoại làm như thế". 

SBS sau đó đã phát đoạn băng ghi âm ấy cho nhân viên cảnh sát nghe. Đến lúc này, nhân viên cảnh sát mới thừa nhận đúng là lúc ấy anh ta có thực hiện cuộc gọi với nhân viên sửa chữa điện thoại, nhưng anh ta không nhớ rõ tình hình. Sau đó anh ta hỏi lại rằng: "Ngay bây giờ tôi có ở vị trí khá khó xử không?"

Liên quan đến vấn đề này, luật sư Baek Sung Moon, người trước đây đã chia sẻ ý kiến của mình về cuộc tranh cãi về camera ẩn của Jung Joon Young, đã tuyên bố rằng đây có thể là một tình huống phá hủy bằng chứng, vô trách nhiệm hoặc lạm quyền".

SỐC: Cảnh sát đã "che chở" cho Jung Joon Young trong scandal quấy rối tình dục năm 2016 ảnh 2

Jung Joon Young là thành viên bí ẩn đầu tiên trong group chat "đen tối" của Seungri bị lôi ra ánh sáng. Vào rạng sáng ngày 13/3, Jung Joon Young đã chia sẻ một lá thư xin lỗi, trong đó anh thừa nhận mọi tội lỗi mà mình đã gây ra, đồng thời tuyên bố sẽ tạm dừng mọi hoạt động.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.
The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.