Sốc: Goo Hara được cứu sống sau khi tìm cách tự sát tại nhà riêng

Sốc: Goo Hara được cứu sống sau khi tìm cách tự sát tại nhà riêng
HHT - Cựu thành viên Kara còn để lại những lời nhắn mang ý nghĩa tiêu cực trên mạng xã hội.

Sáng ngày 26/5, Goo Hara - cựu thành viên Kara được tìm thấy khi đã bất tỉnh tại nhà riêng ở Cheongdam-dong. Theo truyền thông Hàn Quốc, nữ thần tượng có ý định tự sát. Cô nhanh chóng được đưa đến bệnh viện cấp cứu và đã thoát khỏi tình trạng nguy kịch.

Sốc: Goo Hara được cứu sống sau khi tìm cách tự sát tại nhà riêng ảnh 1

Thời gian gần đây, Goo Hara thường xuyên đăng những bài viết có nội dung tiêu cực lên Instagram như "Cố tỏ ra là mình không mệt mỏi, cố tỏ ra là mình không đau đớn sau khi sống từng ấy năm trong sự đè nén. Bề ngoài tôi trong vẫn ổn nhưng bên trong đã vụn vỡ" hay "Một câu nói có thể hồi sinh hay giết chết một con người. Nếu bạn biết điều đó, có lẽ bạn đã cẩn trọng hơn khi lên tiếng". Đỉnh điểm là vào tối hôm qua, cô đã đăng một lời nhắn "Tạm biệt".

Goo Hara đã chịu rất nhiều tổn thương vì mối quan hệ với bạn trai cũ Choi Jong Bum. Anh chàng này không chỉ bạo hành mà còn dọa sẽ tung những clip nhạy cảm lên mạng để hủy hoại cô. Hiện tại, những tranh chấp pháp lý giữa hai người vẫn chưa kết thúc. Mới đây, Choi Jong Bum vẫn thản nhiên khai trương một tiệm làm tóc mới.

Sốc: Goo Hara được cứu sống sau khi tìm cách tự sát tại nhà riêng ảnh 2

Cư dân mạng lo lắng cho tình hình sức khỏe cả thể chất lẫn tinh thần của Goo Hara. Nhiều người đã để lại lời nhắn động viên, chúc Hara sớm vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm