SỐC: Irene (Red Velvet) viết tâm thư xin lỗi, thừa nhận lăng mạ biên tập viên nổi tiếng

HHT - Chỉ vài giờ sau khi stylist Kang Kook đăng bài chỉ trích gay gắt, úp mở về một idol đã thoá mạ cô, trưởng nhóm Red Velvet - Irene đã viết tâm thư xin lỗi vì hành vi không đúng mực của mình và đăng trên Instagram.
Vào ngày 22/10, bài đăng trên Instagram của biên tập viên thời trang kiêm stylist Kang Kook Hwa về một idol nổi tiếng đã thu hút rất nhiều sự chú ý của fan K-Pop. Thay vì được phổng mũi tự hào vì idol được khen bởi những người làm việc cùng, lần này các fan lại lo sốt vó vì bài viết tố cáo idol này rất xấu tính.
Nữ biên tập viên Kang Kook Hwa cho biết, trong buổi làm việc với idol này, cô đã phải chịu đựng những lời lẽ cay nghiệt của người ấy trong suốt gần 20 phút và cảm thấy bản thân bị sỉ nhục nặng nề. Cô cho biết mình có thu âm lại những lời xúc phạm đó. Trong bài viết, biên tập viên Kang có sử dụng các hashtag #psycho#monster.
SỐC: Irene (Red Velvet) viết tâm thư xin lỗi, thừa nhận lăng mạ biên tập viên nổi tiếng ảnh 1 "Monster" là bài hát debut của nhóm nhỏ gồm Irene & Seulgi
Chính 2 hashtag này đã khiến các fan khoanh vùng nghi vấn là Irene và Seulgi của Red Velvet vì Psycho là bản hit của Red Velvet và Monster là bài hát debut của unit Red Velvet Irene & Seulgi. Sự nghi ngờ càng tăng cao khi sau đó, nữ biên tập viên đã bất ngờ xóa luôn bài đăng khen Irene và Seulgi từ 4 năm trước, đồng thời chỉnh sửa lại bài đăng nhắc đến bài hát Monster.
Giữa lúc các fan đang tranh cãi trái chiều, trong đó nhiều fan của Red Velvet vẫn chọn tin tưởng Irene thì chỉ ít giờ đồng hồ sau, trưởng nhóm Red Velvet đã đăng tâm thư xin lỗi lên Instagram cá nhân.
View this post on Instagram

아이린입니다. 저의 어리석은 태도와 경솔한 언행으로 스타일리스트 분께 마음의 상처를 드려 진심으로 죄송합니다. 제가 이 자리에 있기까지 함께 노력해주신 많은 분들의 도움이 있었는데 성숙하지 못한 행동으로 큰 상처를 드린 점 후회하고 반성하고 있습니다. 이번 일을 통해 지난 시간을 되돌아 보니 저의 부족한 언행이 많이 부끄러웠고 스태프분들의 소중함을 다시 한번 느끼게되었습니다. 앞으로는 이런 일이 없도록 더욱 신중히 생각하고 행동하겠습니다. 부족한 저를 응원해 주시는 팬 여러분과 이번 일로 인해 심려를 끼쳐드린 모든 분들께 진심으로 죄송합니다.

A post shared by IRENE (@renebaebae) on

"Tôi là Irene,
Tôi thành thật xin lỗi vì đã làm tổn thương stylist với thái độ dại dột và hành động bất cẩn của mình.
Để đứng được ở vị trí này, tôi đã nhận được sự giúp đỡ của rất nhiều người cùng làm việc với tôi. Tuy nhiên, hành động thiếu chín chắn của tôi đã gây ra tổn thương lớn. Tôi rất hối hận.
Qua sự việc lần này, tôi đã nhìn lại chặng đường trong quá khứ và tôi cảm thấy rất xấu hổ vì những lời nói cũng như hành động thiếu cẩn trọng của mình. Một lần nữa, tôi ý thức được đội ngũ nhân viên hỗ trợ đáng quý biết bao.
Tôi sẽ thận trọng hơn về hành động của mình trong tương lai để điều này không xảy ra nữa.
Tôi thành thật xin lỗi những người hâm mộ đã ủng hộ tôi và tất cả những ai đã phải lo lắng vì điều này."
SỐC: Irene (Red Velvet) viết tâm thư xin lỗi, thừa nhận lăng mạ biên tập viên nổi tiếng ảnh 2 Các fan rất sốc khi biết idol bị tố xấu tính là Irene
SM Entertainment cũng đã đưa ra thông báo chính thức ngay sau đó:

"Đây là SM Entertainment.
Chúng tôi xin được đưa ra phản hồi về bài đăng trên mạng của stylist về Irene.
Irene đã trực tiếp gặp stylist vào chiều nay và chân thành xin lỗi vì những tổn thương sâu sắc mà cô ấy gây ra bởi thái độ bất cẩn cũng như những lời nói và hành động của mình. Đồng thời, Irene xin lỗi vì đã khiến nhiều người lo lắng bởi sự thiếu chín chắn của cô ấy.

Chúng tôi cảm thấy có trách nhiệm về điều này. Chúng tôi sẽ không quên công việc khó khăn của tất cả các nhân viên làm việc với công ty và các nghệ sĩ của chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo rằng điều này sẽ không bao giờ xảy ra lần nữa với tất cả các cá nhân, các bên làm việc cùng chúng tôi.

Một lần nữa, chúng tôi xin lỗi vì đã gây phiền lòng rất nhiều người."

Sự việc này đang khiến cả xứ Hàn cũng như fan K-Pop ở khắp nơi bàng hoàng, vì trước giờ Irene vốn được ca ngợi là nữ thần nhan sắc với tính cách dễ gần, hiền lành.

SỐC: Irene (Red Velvet) viết tâm thư xin lỗi, thừa nhận lăng mạ biên tập viên nổi tiếng ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm