Sốc: Một thành viên của B.A.P bị cảnh sát điều tra vì tội tấn công tình dục

Sốc: Một thành viên của B.A.P bị cảnh sát điều tra vì tội tấn công tình dục
HHT - Một người phụ nữ trong độ tuổi 20 đã tố cáo người này quấy rối mình.

Ngày 9/9, Sở cảnh sát Namyangju tỉnh Gyeonggi tiết lộ họ đang điều tra một thành viên thuộc nhóm B.A.P, tạm gọi là A vì tội tấn công tình dục.

Anh ta bị buộc tội quấy rối một người phụ nữ ở độ tuổi 20. Người phụ nữ này tố A tấn công cô trong khi cô đang đi nghỉ cùng anh và một nhóm gồm 2 người đàn ông và 2 phụ nữ khác tại một nhà nghỉ ở Namyang hồi đầu tháng 8.

Sốc: Một thành viên của B.A.P bị cảnh sát điều tra vì tội tấn công tình dục ảnh 1

A hiện đang phủ nhận các cáo buộc. Ngoài ra, không có thành viên nào khác của B.A.P có mặt tại hiện trường. Cảnh sát cho biết: "Lời khai của hai bên mâu thuẫn nên chúng tôi hiện đang điều tra hiện trường, không thể cung cấp thông tin chi tiết. Hai bên đang đàm phán với nhau". Cư dân mạng rất ngỡ ngàng trước tin tức này. Một số fan mong sự việc sớm được làm sáng tỏ. 

Sau khi trưởng nhóm Bang Yongguk hết hạn hợp đồng và rời công ty vào tháng 8, B.A.P tiếp tục tham gia các hoạt động sắp tới với 5 thành viên còn lại. Tháng 11 này, nhóm sẽ có một tour diễn tại thị trường Bắc Mỹ. Các fan lo sợ dù cáo buộc kia có phải là sự thật hay không, danh tiếng của nhóm cũng sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm