SỐC: Một thành viên trong "Liên Minh Công Lý" của vũ trụ DC bị cảnh sát bắt giữ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ezra Miller, nam diễn viên thủ vai Flash trong bom tấn "Liên Minh Công Lý" của vũ trụ DCEU vừa qua đã bị bắt vì hành vi gây mất trật tự nơi công cộng.

Mới đây, nam diễn viên Ezra Miller đã bị bắt tại một quán bar ở Hilo, Hawaii. Theo phía cảnh sát đưa tin, nam diễn viên sinh năm 1992 bỗng trở nên kích động khi giành lấy micro của một khách hàng nữ và bắt đầu la hét. Sau đó, anh còn tấn công một người đàn ông 32 tuổi và rồi bị bắt sau khi quản lý quán bar báo cảnh sát. Tiền phạt bảo lãnh cho bê bối này của Ezra được công bố là 500 đô la (tương đương khoảng 11 triệu đồng). Hiện tại, nam diễn viên đã được tại ngoại sau khi đóng đủ số tiền.

SỐC: Một thành viên trong "Liên Minh Công Lý" của vũ trụ DC bị cảnh sát bắt giữ ảnh 1
"The Flash" vừa bị bắt. - Nguồn: Internet.

Tuy nhiên, đây không phải lần đầu tiên anh dính vào những bê bối thế này. Vào tháng 4 năm 2020, trên không gian mạng từng lan truyền video Ezra tấn công một phụ nữ tại một quán bar ở Iceland. Hay lâu hơn, vào năm 2011, Ezra cũng bị bắt vì tàng trữ chất cấm.

SỐC: Một thành viên trong "Liên Minh Công Lý" của vũ trụ DC bị cảnh sát bắt giữ ảnh 2
Không chỉ gây ấn tượng trên màn ảnh rộng, Ezra còn được giới thời trang chú ý bởi gu ăn mặc ấn tượng. - Nguồn: Internet.

Nam diễn viên được khán giả biết đến qua vai diễn siêu anh hùng tốc độ "The Flash" trong Vũ trụ Mở rộng DC, là một trong những anh hùng của biệt đội Justice League. Tác phẩm gần nhất sẽ ra rạp của anh là phần tiền truyện thứ 3 của loạt phim Harry Potter đình đám mang tên Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore, dự kiến sẽ ra rạp vào tháng 4 này. Ngoài ra, bộ phim riêng của The Flash sẽ được phát hành vào năm sau, dù không rõ liệu nó sẽ gặp trở ngại gì sau bê bối này của anh chàng hay không.

SỐC: Một thành viên trong "Liên Minh Công Lý" của vũ trụ DC bị cảnh sát bắt giữ ảnh 3
Hình ảnh bảnh bao của anh chàng trong Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore.

Tham gia đóng phim được gần 15 năm, Ezra Miller đã góp mặt trong hơn 20 bộ phim và nhận về nhiều giải thưởng. Bắt đầu được giới phê bình chú ý sau vai diễn The Flash, anh được nhìn nhận là một diễn viên có tiềm năng với lối diễn xuất thần bằng ánh mắt. Tuy vụ việc đã được xử lý nhưng ít nhiều nó cũng sẽ ảnh hưởng đến danh tiếng của Ezra trong tương lai.

SỐC: Một thành viên trong "Liên Minh Công Lý" của vũ trụ DC bị cảnh sát bắt giữ ảnh 4
Nhân vật "The Flash" của nam diễn viên thậm chí còn được nhận xét là như bước ra từ truyện tranh. - Nguồn: Internet.

SỐC: Một thành viên trong "Liên Minh Công Lý" của vũ trụ DC bị cảnh sát bắt giữ ảnh 8
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm