SỐC: “Ông nội quốc dân” Lee Soon Jae vướng bê bối lớn, bị tố xử tệ với quản lý cũ

HHT - Tuy “ông nội quốc dân” Lee Soon Jae đã lên tiếng giải thích nhưng vụ tố cáo này vẫn khiến hình ảnh của nam diễn viên gạo cội bị tổn hại nghiêm trọng.

Có thể khi nhắc tới tên nam diễn viên gạo cội Lee Soon Jae thì bạn chưa nhớ ra là ai, nhưng nhìn mặt ông thì bạn sẽ nhận ra liền vì ông chính là “ông nội quốc dân”, đã từng tham gia cả trăm bộ phim. Lee Soon Jae luôn ghi điểm với hình ảnh tốt bụng, chuyên đảm nhận vai người đứng đầu một gia đình luôn yêu cháu thương con hết mình. Nhưng mới đây, hình ảnh ấy của ông đã bị sứt mẻ phần nào khi bị quản lý cũ tố cáo.

SỐC: “Ông nội quốc dân” Lee Soon Jae vướng bê bối lớn, bị tố xử tệ với quản lý cũ ảnh 1 Lee Soon Jae chính là "ông nội quốc dân" trong mắt người Hàn

Anh Kim làm quản lý cho Lee Soon Jae chỉ hai tháng nhưng đã bị đuổi việc và mở hẳn buổi họp báo để vạch trần chuyện mình bị đối xử tệ bạc. Kim tiết lộ rằng anh từng rất vui khi được nhận làm quản lý cho một nam diễn viên nổi tiếng nhưng sau đó nhận ra mình chẳng khác gì một người hầu khi thường xuyên phải làm việc vặt cho gia đình Lee Soon Jae.

SỐC: “Ông nội quốc dân” Lee Soon Jae vướng bê bối lớn, bị tố xử tệ với quản lý cũ ảnh 2 Quản lý cũ tố cáo bị gia đình Lee Soon Jae đối xử như người hầu

Vợ của nam diễn viên thường bắt Kim phải đổ rác, bê vác đồ đạc, phơi quần áo và rất nhiều việc nhà. Trong hai tháng làm việc, anh Kim chỉ được nghỉ 5 ngày, thường xuyên phải làm quá giờ nhưng không được trả thêm tiền. Mức lương Kim được nhận cũng chỉ có 1,8 triệu won/ tháng (khoảng 36 triệu đồng), rất thấp so với lương một quản lý nghệ sĩ.

SỐC: “Ông nội quốc dân” Lee Soon Jae vướng bê bối lớn, bị tố xử tệ với quản lý cũ ảnh 3 Vụ việc đang khiến truyền thông và dư luận Hàn Quốc chú ý

Đến khi anh Kim quyết định lên tiếng đòi quyền lợi chính đáng cho mình, đề nghị công ty mua bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên thì anh đã bị đuổi việc. Điều khiến Kim thất vọng hơn nữa là khi nói chuyện trực tiếp với Lee Soon Jae, “ông nội quốc dân” khẳng định luôn coi quản lý như người nhà nên họ đương nhiên phải làm việc nhà và cũng không được đòi hỏi những điều kiện bên ngoài như bảo hiểm sức khỏe.

Hiện giờ, nam diễn viên Lee Soon Jae thừa nhận có một số điều anh Kim kể là đúng, nhưng đây vẫn là những lời thổi phồng từ một phía và ông sẽ mở cuộc họp báo để giải thích. Dù chưa biết đúng sai ra sao nhưng tiết lộ của quản lý Kim vẫn khiến hình ảnh của “ông nội quốc dân” bị tổn hại khá nhiều trong mắt khán giả.

SỐC: “Ông nội quốc dân” Lee Soon Jae vướng bê bối lớn, bị tố xử tệ với quản lý cũ ảnh 4
MỚI - NÓNG
Ông Đỗ Văn Chiến, Bí thư T.Ư Đảng, Chủ tịch Ủy ban T.Ư MTTQ Việt Nam và ông Nguyễn Anh Tuấn, (bên phải, nay là Bí thư Tỉnh ủy Bắc Ninh) trao Giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2022 ẢNH: BẢO ANH
100 cán bộ Đoàn tiêu biểu nhận Giải thưởng Lý Tự Trọng 2023
HHT - Thông tin từ T.Ư Đoàn cho biết, từ 161 hồ sơ đủ điều kiện gửi về từ 67 tỉnh, thành Đoàn, Đoàn trực thuộc và Trung tâm Truyền thông Thanh thiếu nhi, Hội đồng xét chọn Giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2023 đã thống nhất chọn ra 100 cán bộ Đoàn có thành tích xuất sắc nhất để trao giải, vinh danh.
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
HHT - Trời mưa bất chợt khiến chương trình phải tổ chức muộn hơn dự kiến nhưng thầy cô và trò trường Tiểu học Cát Linh (Hà Nội) vẫn hừng hực khí thế bước vào "Ngày Hội Thiếu Nhi Vui Khỏe". Không quan trọng thắng bại, tween vẫn cười rạng rỡ hạnh phúc vì đã nỗ lực hết mình tại ngày hội.
Quả trứng luộc bị bỏ quên suốt 20 năm bất ngờ trở thành "viên ngọc" đắt giá
Quả trứng luộc bị bỏ quên suốt 20 năm bất ngờ trở thành "viên ngọc" đắt giá
HHT - Một bé gái đã luộc quả trứng với dự định sáng hôm sau mang đi học ăn, tuy nhiên lại để quên. Thời gian cứ thế trôi đi, thoáng chốc đã 20 năm. Bé gái đó - giờ đã là một cô gái - rất bất ngờ khi quả trứng luộc bị bỏ quên của mình biến thành thứ trông rất lạ mắt, thậm chí nhiều người còn hỏi mua lại.

Có thể bạn quan tâm