SỐC: Tzuyu (TWICE) bị fan cuồng dọa giết trong lúc đang phát sóng trực tiếp

SỐC: Tzuyu (TWICE) bị fan cuồng dọa giết trong lúc đang phát sóng trực tiếp
HHT - Một tài khoản giấu mặt đã dọa sẽ sát hại Tzuyu vào ngày 30/1 ngay khi TWICE đang phát sóng trực tiếp trên V Live.

Xuất phát điểm giống với những người hâm mộ khác bằng việc dành sự yêu thích dành cho các thần tượng, thế nhưng đối với sasaeng fan tình yêu đó đã vượt quá giới hạn thông thường, trở nên cuồng nhiệt thái quá.

SỐC: Tzuyu (TWICE) bị fan cuồng dọa giết trong lúc đang phát sóng trực tiếp ảnh 1
Độ nổi tiếng của thần tượng tỷ lệ nghịch với số lượng fan cuồng.

Fan cuồng là nỗi khiếp sợ với thần tượng ngay từ thế hệ thứ nhất Shinhwa, DBSK, Super Junior, càng ngày mạng xã hội càng phát triển thì vấn nạn fan cuồng càng biến tướng hơn. Đến ngày nay, sasaeng fan tinh vi hơn, họ tìm được số điện thoại, thông tin chuyến bay, khách sạn… của thần tượng rồi tìm đến với mong muốn mọi “nhất cử nhất động” của idol, và khi bị các thần tượng chối từ họ lại có những hành động phản kháng mạnh mẽ theo một cách rất điên rồ.

Và chính em út Tzuyu của TWICE đã trở thành nạn nhân mới nhất của vấn nạn sasaeng fan khi bị tấn công ngay trên sóng livestream. Trong khi cả nhóm đang trò chuyện rất vui vẻ thì tài khoản có tên GFriendhater đã để lại một bình luận: "Tao sẽ giết mày vào ngày 30.1.2019 đấy Tzuyu ạ, thề danh dự luôn". Ngay lập tức fandom ONCE đã chụp lại màn hình bình luận này, đồng thời đăng tải những bài viết thông báo đến cho JYP biết về lời đe dọa, yêu cầu công ty phải bằng mọi cách bảo vệ nghệ sĩ của mình.

SỐC: Tzuyu (TWICE) bị fan cuồng dọa giết trong lúc đang phát sóng trực tiếp ảnh 2

Ngay sau đó thông tin này đã được cộng động fan K-Pop lan truyền nhanh chóng với đây không phải là lần đầu tiên xuất hiện tình trạng fan cuồng đe dọa giết các idol. Trong khi, JYP vẫn chưa lên tiếng về vấn đề này thì K-Pop fan cũng đã phát hiện ra người này đã từng đe dọa giết người nổi tiếng khác trên các diễn đàn.

SỐC: Tzuyu (TWICE) bị fan cuồng dọa giết trong lúc đang phát sóng trực tiếp ảnh 3
Người này đã từng đe dọa giết nhiều người nổi tiếng khác như Gahyeon và Sowon.
Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".