Sơn Tùng mời riêng 300 fan khám phá "gia tài âm nhạc" của mình

Sơn Tùng mời riêng 300 fan khám phá "gia tài âm nhạc" của mình
HHT - Tối 22/1, ca sĩ Sơn Tùng M-TP đã có buổi gặp mặt thân thiết cùng các fan của mình trong một không gian âm nhạc được thiết kế khá lạ mắt.

Chia sẻ về mục đích của chương trình, Sơn Tùng cho biết: “Năm 2016 là một năm Tùng không cho ra mắt nhiều sản phẩm, chỉ có Chúng ta không thuộc về nhauLạc trôi vào đầu năm 2017. Điều này khiến Tùng cảm thấy có chút gì đó tiếc nuối. Vì vậy, Tùng quyết định tổ chức Private Year End Meeting để gặp gỡ và hát tặng cho đại gia đình Sky. Đây cũng xem như một món quà cuối năm Tùng gửi tặng đến mọi người”.

Sơn Tùng mời riêng 300 fan khám phá "gia tài âm nhạc" của mình ảnh 1

Sân khấu của Private Year End Meeting được lấy ý tưởng từ ngôi nhà truyền cảm hứng - một không gian rất gần gũi, quen thuộc với nam ca sĩ Sơn Tùng bao gồm phòng khách có đặt sẵn chiếc đàn piano, nơi mà anh thường tìm cảm hứng sáng tác cho các ca khúc mới; phòng trang phục - nơi chứa những bộ cánh và phụ kiện nam ca sĩ đi diễn; hay phòng trưng bày nơi đặt những chiếc cúp, kỷ niệm chương và các giải thưởng quan trọng trong sự nghiệp của Sơn Tùng...

Sơn Tùng mời riêng 300 fan khám phá "gia tài âm nhạc" của mình ảnh 2

“Thành công ngày hôm nay của Tùng được xây dựng từ tình yêu thương của đại gia đình Sky. Vì vậy, Tùng luôn muốn rút ngắn mọi khoảng cách với tất cả mọi người và làm cho họ hiểu hơn được con người của Tùng cũng như cuộc sống hằng ngày của Tùng. Đó chính là lý do Tùng tái hiện căn nhà cảm hứng của mình trên sân khấu này”, ca sĩ Sơn Tùng M-TP chia sẻ.

Sơn Tùng mời riêng 300 fan khám phá "gia tài âm nhạc" của mình ảnh 3

Mở đầu chương trình, Sơn Tùng M-TP đã thể hiện liên khúc các bài hit của mình như Nắng ấm xa dần, Cơn mưa ngang qua, Em của ngày hôm qua phiên bản acoustic. Lý giải cho sự mở đầu đầy cảm xúc này, nam ca sĩ cho biết đây là ngôi nhà truyền cảm hứng của Sơn Tùng và Sky chứ không phải là một sân khấu ca nhạc, vì vậy, anh muốn mang đến một tiết mục gần gũi nhất đến với mọi người. Sơn Tùng tiếp tục thể hiện hai ca khúc Chúng ta không thuộc về nhauChắc ai đó sẽ về dưới sự hò reo không ngớt của 300 fan.

Sơn Tùng mời riêng 300 fan khám phá "gia tài âm nhạc" của mình ảnh 4

Tiếp đó, nam ca sĩ Sơn Tùng đã điểm lại một năm 2016 với những cột mốc quan trọng trong sự nghiệp của mình để chuẩn bị cho năm 2017 nhiều điều hấp dẫn hơn. Sau đó, Sơn Tùng M-TP đã mời Sky đến với căn phòng kỷ yếu, nơi chứa những kỷ niệm, vật dụng, giải thưởng gắn liền với sự nghiệp của nam ca sĩ trong suốt thời gian qua. Rồi Sơn Tùng lại dẫn dắt mọi người đến với phòng khách. Tại đây, anh chàng đã đích thân trả lời những câu hỏi thẳng thắn của fan hâm mộ cũng như ngồi vào cây đàn piano, vừa đánh đàn và vừa thể hiện ca khúc Lạc trôi tặng fan. Khi tiếng nhạc vang lên, cả khán phòng như vỡ òa trong cảm xúc khi 300 khách mời có mặt trong sự kiện cùng hòa giọng với nam ca sĩ.

Sơn Tùng mời riêng 300 fan khám phá "gia tài âm nhạc" của mình ảnh 5

Và cuối cùng, món quà bất ngờ nhất mà Sơn Tùng M-TP gửi tặng đến mọi người chính là việc nam ca sĩ đã bật mí một đoạn ngắn giai điệu của ca khúc Valentine. Đây là dự án âm nhạc vừa được Sơn Tùng hé lộ, ca khúc sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 14/2 tới đây.

TRANG NGUYỄN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm