Song Joong Ki, từ fan boy đến bạn trai, và sắp kết hôn với “nữ thần” trong lòng mình

Song Joong Ki, từ fan boy đến bạn trai, và sắp kết hôn với “nữ thần” trong lòng mình
HHT - Nhiều người vẫn nghĩ Song Joong Ki và Song Hye Kyo bắt đầu quen biết từ khi đóng phim "Hậu duệ Mặt Trời". Nhưng sự tích tình yêu của họ bắt nguồn từ trước đó khá lâu.

Ai cũng biết Song Joong KiJo In Sung thân nhau như anh em một nhà. Hai chàng quen nhau khi đóng phim điện ảnh Song hoa điếm năm 2008, khi ấy Jo In Sung đã là ngôi sao đóng vai chính còn Song Joong Ki là tân binh của showbiz, nhận một vai quần chúng siêu bé, xuất hiện trên phim chắc được hai phút. Thế cũng đủ đặt gạch để hai chàng trai trở thành anh em chí cốt của nhau.

Song Joong Ki, từ fan boy đến bạn trai, và sắp kết hôn với “nữ thần” trong lòng mình ảnh 1

Jo In Sung chính là "ông mai" của cặp đôi Song - Song.

Song Joong Ki vào nghề muộn. Nên khi Song Hye Kyo trở thành ngôi sao châu Á với Trái tim mùa Thu hay Ngôi nhà hạnh phúc, thì Joong Ki vẫn là chàng trai trẻ nằm nhà xem tivi và hâm mộ Song Hye Kyo vô cùng. Ngay cả khi trở thành diễn viên, thì Song Joong Ki vẫn là fan boy đích thực của Song Hye Kyo, mà chờ mãi vẫn chưa có dịp nào để được diện kiến tiền bối.

Cơ may cũng đến khi Jo In Sung đóng phim Gió mùa Đông năm ấy cùng Song Hye Kyo. Song Joong Ki lấy cớ đến thăm Jo In Sung tại phim trường để nhân tiện gặp Song Hye Kyo luôn. Song Joong Ki đến khá nhiều lần, và chính thức quen biết Hye Kyo như thế. Và phim Hậu duệ Mặt Trời chính là dịp để Song Joong Ki tấn công Song Hye Kyo dồn dập, khiến “bà chị” không đổ không được.

Song Joong Ki, từ fan boy đến bạn trai, và sắp kết hôn với “nữ thần” trong lòng mình ảnh 2

Thêm một lý do nữa giúp Song Joong Ki dễ cưa đổ thần tượng hơn, đó là “bóng đèn” Yoo Ah In. Song Hye KyoYoo Ah In cùng công ty quản lý, thân thiết nhau vô cùng, đi chơi đi ăn cũng có nhau. Song Joong KiYoo Ah In đã từng đóng chung phim truyền hình Sungkyunkwan Scandal, còn được giải cặp đôi được yêu thích ấy chứ. Vậy là Song Joong Ki đã kéo luôn Yoo Ah In làm cầu nối, để tiếp cận Song Hye Kyo từ mọi ngả đường.

Song Joong Ki, từ fan boy đến bạn trai, và sắp kết hôn với “nữ thần” trong lòng mình ảnh 3

Mới ngày nào Yoo Ah In còn là em trai cưng duy nhất của bà chị xinh đẹp.

Song Joong Ki, từ fan boy đến bạn trai, và sắp kết hôn với “nữ thần” trong lòng mình ảnh 4

Thì nay phải chịu làm "bóng đèn" giúp hai người kia đến với nhau.

Và bây giờ thì chàng fan boy Song Joong Ki năm nào đã sắp trở thành chồng của “nữ thần trong lòng mình” rồi.

TRÍ ANH

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm