Sống như các chàng trai, đơn giản và ít suy diễn, đôi khi lại dễ thở hơn nhiều đấy!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khoa học về con trai - con gái chứng minh rằng: Sống như các chàng trai, đơn giản và ít suy diễn, đôi khi lại dễ thở hơn nhiều đấy! 

Thắng đối thủ trong game quan trọng hơn là “truy sát” đứa nói xấu sau lưng mình

Sống như các chàng trai, đơn giản và ít suy diễn, đôi khi lại dễ thở hơn nhiều đấy! ảnh 1 Con trai quan trọng đánh bại đối thủ ở lĩnh vực mình quan tâm.

Còn với con gái, không xử được cái đứa vừa đâm sau lưng mình thì khó lòng mà tập trung cho chuyện nào khác. Tức là đàn ông sẽ quan trọng đánh bại đối thủ ở lĩnh vực mình quan tâm, phụ nữ lại muốn chiến thắng tất cả mọi mặt trận, kể cả những việc tào lao không lợi ích, chính vì vậy mà tổn hao năng lượng rất nhiều.

Nếu ai đó quên mời anh ta đến một bữa tiệc, họ vẫn có thể là bạn

Sống như các chàng trai, đơn giản và ít suy diễn, đôi khi lại dễ thở hơn nhiều đấy! ảnh 2 Đối với đàn ông, nếu muốn gia nhập, đơn giản, họ sẽ tự mở lời đề nghị.
Nhưng với con gái, có rất nhiều điều cần suy xét khi một bữa tiệc sắp sửa diễn ra. Chẳng những họ chờ đợi xem có được mời hay không mà còn xét đến chuyện được ưu tiên mời trước những ai, lời mời như thế nào, liệu có ai đó nhận thiệp giấy hẳn hoi mà mình chỉ được nhận qua email hay không, liệu mình có phải là vé vớt hay không…

Và chắc chắn nếu ai đó quên mất việc mời một cô gái đến bữa tiệc của mình, với cô ấy đó được xem như là một lời tuyên chiến. Đối với phụ nữ, cảm giác “bị bỏ rơi” rất nặng nề. Đối với đàn ông, nếu muốn gia nhập, đơn giản, họ sẽ tự mở lời đề nghị.

Con trai không phát hoảng khi đến một bữa tiệc và nhìn thấy một anh chàng khác cũng đang mặc cái áo y như mình

Sống như các chàng trai, đơn giản và ít suy diễn, đôi khi lại dễ thở hơn nhiều đấy! ảnh 3 Chỉ là chiếc áo thôi mà, không cần vì nó mà cả nhóm mất vui.
Không cần phải giải thích thì bạn cũng hiểu đối với con gái chuyện này nó sẽ như thế nào. Lúc này, họ có nhiều sự lựa chọn như các bộ phim vẫn thường "hướng dẫn":
1. Tự động có một thỏa thuận ngầm đó là cách ly nhau ít nhất 10m, nếu tôi đứng ở phía này bữa tiệc thì cô tuyệt đối phải ở phía bên kia.
2. Tự đổ nước vào váy của mình và xin nữ chủ nhân của bữa tiệc cho mượn váy, hoặc đơn giản hơn là “tạo điều kiện” để đối thủ của mình phải đi thay váy.
3. Tìm cách chuồn về sớm.

Con trai rất tiết kiệm thời gian

Họ chỉ cần 5 phút để ra khỏi nhà, 5 phút để tắm, 5 phút để mua quà cho 10 người thân trong ngày Giáng sinh, 5 phút để lên kế hoạch xong cho bữa tiệc sinh nhật của mình, đã bao gồm cả thời gian nhấc điện thoại lên và alo cho tụi bạn. Thời gian còn lại của cuộc đời, họ dành cho những việc quan trọng hơn. Con gái chúng ta cũng cần ngần ấy thời gian để giải quyết mọi việc và dành thêm cả ngày dài để… đắn đo xem liệu mình có nên bắt đầu mọi thứ hay không.

Theo Ảnh mang tính minh họa
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

4 chiến lược giúp Gen Z giữ được sự bình thản khi cảm xúc "đi tàu lượn siêu tốc"

4 chiến lược giúp Gen Z giữ được sự bình thản khi cảm xúc "đi tàu lượn siêu tốc"

HHT - Tuổi teen thường bị gắn mác với những từ như “nổi loạn”, “thất thường” hay “phải luôn khác biệt”. Thực tế, thế giới tuổi teen muôn màu, là giai đoạn chuyển hóa diệu kỳ và ý nghĩa trong cuộc đời. Làm sao để hiểu những cảm xúc phức tạp đến với mình và tận hưởng vẻ đẹp của chúng thay vì bị nhấn chìm?
Đứng trước khó khăn, thay vì thoái lui hoặc tìm chốn nương tựa, em hãy cứ mạnh mẽ hết mình

Đứng trước khó khăn, thay vì thoái lui hoặc tìm chốn nương tựa, em hãy cứ mạnh mẽ hết mình

HHT - So với một khóm hoa trong vườn nhà thì cỏ cây trong rừng có bản năng sinh tồn mạnh mẽ hơn. Chúng tự thân vận động, không chờ người vun xới nên lá xanh hơn, mùi hương rõ rệt hơn và cũng giàu dinh dưỡng hơn nhờ bộ rễ mạnh mẽ bám thật sâu dưới lòng đất để tự tìm nguồn dưỡng chất cho mình. Em cũng nên như vậy!
Công bằng với một lời từ chối cũng là công bằng với cảm xúc của chính mình

Công bằng với một lời từ chối cũng là công bằng với cảm xúc của chính mình

HHT - Em bày tỏ tình cảm và bị từ chối, em đi xin việc và bị từ chối, em đưa ra nhiều ý kiến trong những buổi học nhóm và đều bị từ chối... cảm giác rất tệ, phải không? Em hoài nghi và thất vọng về năng lực của bản thân hay em cảm thấy tuy là mọi chuyện đều không như ý nhưng điều đó cũng chẳng thể đánh gục em được? Tất cả đều là lựa chọn của em!
Chú chó ngày nào cũng ra biển ngồi đợi người chủ sẽ không bao giờ trở về, ai cũng xúc động

Chú chó ngày nào cũng ra biển ngồi đợi người chủ sẽ không bao giờ trở về, ai cũng xúc động

HHT - Một chú chó ở Peru suốt mấy năm nay ngày nào cũng ra bờ biển và ngồi ngóng ra không gian mênh mông trước mặt. Nó muốn đợi chủ quay về, nhưng thật đáng tiếc rằng người chủ của chú chó đã ra khơi lần cuối cùng từ vài năm về trước và sẽ không về nữa. Câu chuyện của chú chó đã khiến hàng triệu người trên khắp thế giới thấy ngậm ngùi.