Sống như các chàng trai, đơn giản và ít suy diễn, đôi khi lại dễ thở hơn nhiều đấy!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khoa học về con trai - con gái chứng minh rằng: Sống như các chàng trai, đơn giản và ít suy diễn, đôi khi lại dễ thở hơn nhiều đấy! 

Thắng đối thủ trong game quan trọng hơn là “truy sát” đứa nói xấu sau lưng mình

Sống như các chàng trai, đơn giản và ít suy diễn, đôi khi lại dễ thở hơn nhiều đấy! ảnh 1 Con trai quan trọng đánh bại đối thủ ở lĩnh vực mình quan tâm.

Còn với con gái, không xử được cái đứa vừa đâm sau lưng mình thì khó lòng mà tập trung cho chuyện nào khác. Tức là đàn ông sẽ quan trọng đánh bại đối thủ ở lĩnh vực mình quan tâm, phụ nữ lại muốn chiến thắng tất cả mọi mặt trận, kể cả những việc tào lao không lợi ích, chính vì vậy mà tổn hao năng lượng rất nhiều.

Nếu ai đó quên mời anh ta đến một bữa tiệc, họ vẫn có thể là bạn

Sống như các chàng trai, đơn giản và ít suy diễn, đôi khi lại dễ thở hơn nhiều đấy! ảnh 2 Đối với đàn ông, nếu muốn gia nhập, đơn giản, họ sẽ tự mở lời đề nghị.
Nhưng với con gái, có rất nhiều điều cần suy xét khi một bữa tiệc sắp sửa diễn ra. Chẳng những họ chờ đợi xem có được mời hay không mà còn xét đến chuyện được ưu tiên mời trước những ai, lời mời như thế nào, liệu có ai đó nhận thiệp giấy hẳn hoi mà mình chỉ được nhận qua email hay không, liệu mình có phải là vé vớt hay không…

Và chắc chắn nếu ai đó quên mất việc mời một cô gái đến bữa tiệc của mình, với cô ấy đó được xem như là một lời tuyên chiến. Đối với phụ nữ, cảm giác “bị bỏ rơi” rất nặng nề. Đối với đàn ông, nếu muốn gia nhập, đơn giản, họ sẽ tự mở lời đề nghị.

Con trai không phát hoảng khi đến một bữa tiệc và nhìn thấy một anh chàng khác cũng đang mặc cái áo y như mình

Sống như các chàng trai, đơn giản và ít suy diễn, đôi khi lại dễ thở hơn nhiều đấy! ảnh 3 Chỉ là chiếc áo thôi mà, không cần vì nó mà cả nhóm mất vui.
Không cần phải giải thích thì bạn cũng hiểu đối với con gái chuyện này nó sẽ như thế nào. Lúc này, họ có nhiều sự lựa chọn như các bộ phim vẫn thường "hướng dẫn":

1. Tự động có một thỏa thuận ngầm đó là cách ly nhau ít nhất 10m, nếu tôi đứng ở phía này bữa tiệc thì cô tuyệt đối phải ở phía bên kia.

2. Tự đổ nước vào váy của mình và xin nữ chủ nhân của bữa tiệc cho mượn váy, hoặc đơn giản hơn là “tạo điều kiện” để đối thủ của mình phải đi thay váy.

3. Tìm cách chuồn về sớm.

Con trai rất tiết kiệm thời gian

Họ chỉ cần 5 phút để ra khỏi nhà, 5 phút để tắm, 5 phút để mua quà cho 10 người thân trong ngày Giáng sinh, 5 phút để lên kế hoạch xong cho bữa tiệc sinh nhật của mình, đã bao gồm cả thời gian nhấc điện thoại lên và alo cho tụi bạn. Thời gian còn lại của cuộc đời, họ dành cho những việc quan trọng hơn. Con gái chúng ta cũng cần ngần ấy thời gian để giải quyết mọi việc và dành thêm cả ngày dài để… đắn đo xem liệu mình có nên bắt đầu mọi thứ hay không.

Theo Ảnh mang tính minh họa
MỚI - NÓNG
Bài học quý báu với tuổi trẻ từ truyền thống những Đoàn tàu không số
Bài học quý báu với tuổi trẻ từ truyền thống những Đoàn tàu không số
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Minh Triết nhấn mạnh, kỷ niệm 60 năm ngày mở đường Hồ Chí Minh trên biển là sự kiện quan trọng không chỉ đối với lực lượng Hải quân nhân dân Việt Nam, mà còn đối với tuổi trẻ cả nước, bởi những chiến công hiển hách của những đoàn tàu không số năm xưa là bài học lịch sử vô cùng quý báu đối với tuổi trẻ, để qua đó các bạn đoàn viên, thanh niên được hiểu thêm về lịch sử, truyền thống anh hùng của dân tộc, Quân đội và của Hải quân nhân dân Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm

Người mẹ liên tục bắc thang lau camera để con ở xa nhìn mình cho rõ, cư dân mạng xúc động

Người mẹ liên tục bắc thang lau camera để con ở xa nhìn mình cho rõ, cư dân mạng xúc động

HHT - Một người mẹ ở Trung Quốc có thói quen là ngày nào cũng lau những chiếc camera quan sát được lắp tại nhà, mỗi ngày lau vài lần, bắc cả thang lên mà lau thật kỹ. Không phải vì bà có tính sạch sẽ hoàn hảo, mà là vì bà muốn con mình đang ở xa lúc nào cũng có thể nhìn được mình cho rõ. Tình huống này khiến rất nhiều cư dân mạng xúc động, nhất là những người đang ở xa nhà, lâu chưa được gặp cha mẹ.
Thái tử Charles làm việc đặc biệt, thể hiện tình cảm với con trai lớn của William - Kate

Thái tử Charles làm việc đặc biệt, thể hiện tình cảm với con trai lớn của William - Kate

HHT - Mặc dù Hoàng tử Harry từng tỏ ra không hài lòng với cách làm cha của cha anh - Thái tử Charles, nhưng có vẻ Charles lại thể hiện rằng ông là một người ông tốt. Thái tử Charles vừa kể về một "món quà" đặc biệt, thể hiện tình cảm của ông đối với con trai cả của William - Kate là Hoàng tử George.
Bị cua cắp nhưng không muốn mẹ cắt càng cua, cậu bé 10 tuổi cố chịu đau để dỗ cua nhả ra

Bị cua cắp nhưng không muốn mẹ cắt càng cua, cậu bé 10 tuổi cố chịu đau để dỗ cua nhả ra

HHT - Một cậu bé 10 tuổi ở Trung Quốc trong khi chơi với một chú cua thì đã bị cua cắp. Người mẹ định cắt càng cua để “giải thoát” cho con mình, nhưng cậu bé không muốn làm hại chú cua nên bảo mẹ đừng cắt, còn bản thân thì cố chịu đau và dỗ dành cho cua “bình tĩnh lại”. Sự việc khiến cư dân mạng rất buồn cười và khâm phục cậu bé.
Công nương Đan Mạch từng mặc áo dài Việt Nam, được khen tiết kiệm giống y Công nương Kate

Công nương Đan Mạch từng mặc áo dài Việt Nam, được khen tiết kiệm giống y Công nương Kate

HHT - Công nương Mary (Vương phi Mary) của Đan Mạch, cũng là một “thường dân” bước vào Hoàng gia, đang được truyền thông khen ngợi rất nhiều vì tính tiết kiệm: Trong những sự kiện mà bà tham dự suốt 4 tháng gần đây, gần như bà toàn mặc lại đồ cũ. Các tờ báo ở Anh cũng khen rằng, Công nương Mary và Công nương Kate thật giống nhau ở tính tiết kiệm.
Người Nhật tin rằng có một hoạt động giúp bạn biết có nên chọn ai đó làm người yêu không

Người Nhật tin rằng có một hoạt động giúp bạn biết có nên chọn ai đó làm người yêu không

HHT - Những câu hỏi như “Liệu mình có nên hẹn hò người này không?”, hoặc “Liệu người này có phải là người yêu tốt không?” có lẽ là thắc mắc của rất nhiều người. Mới đây, nhiều cư dân mạng ở Nhật đã đưa ra “chân lý chọn người yêu” thú vị thông qua một hoạt động.
Nhật ký tình nguyện viên Gen Z là "cựu F0": Điều quý giá nhất lúc này là nụ cười của F0

Nhật ký tình nguyện viên Gen Z là "cựu F0": Điều quý giá nhất lúc này là nụ cười của F0

HHT - Đã từng lo lắng khi biết mình mắc COVID-19 nhưng khi vừa bình phục và test PCR âm tính, những cô gái này lập tức đăng ký trở thành tình nguyện viên (TNV) chống dịch. Sài Gòn đang thiếu nhân lực và những TNV vốn là "cựu F0" chưa bao giờ trở nên can đảm và tràn đầy nhiệt huyết như lúc này.