Sống như các chàng trai, đơn giản và ít suy diễn, đôi khi lại dễ thở hơn nhiều đấy!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khoa học về con trai - con gái chứng minh rằng: Sống như các chàng trai, đơn giản và ít suy diễn, đôi khi lại dễ thở hơn nhiều đấy! 

Thắng đối thủ trong game quan trọng hơn là “truy sát” đứa nói xấu sau lưng mình

Sống như các chàng trai, đơn giản và ít suy diễn, đôi khi lại dễ thở hơn nhiều đấy! ảnh 1 Con trai quan trọng đánh bại đối thủ ở lĩnh vực mình quan tâm.

Còn với con gái, không xử được cái đứa vừa đâm sau lưng mình thì khó lòng mà tập trung cho chuyện nào khác. Tức là đàn ông sẽ quan trọng đánh bại đối thủ ở lĩnh vực mình quan tâm, phụ nữ lại muốn chiến thắng tất cả mọi mặt trận, kể cả những việc tào lao không lợi ích, chính vì vậy mà tổn hao năng lượng rất nhiều.

Nếu ai đó quên mời anh ta đến một bữa tiệc, họ vẫn có thể là bạn

Sống như các chàng trai, đơn giản và ít suy diễn, đôi khi lại dễ thở hơn nhiều đấy! ảnh 2 Đối với đàn ông, nếu muốn gia nhập, đơn giản, họ sẽ tự mở lời đề nghị.
Nhưng với con gái, có rất nhiều điều cần suy xét khi một bữa tiệc sắp sửa diễn ra. Chẳng những họ chờ đợi xem có được mời hay không mà còn xét đến chuyện được ưu tiên mời trước những ai, lời mời như thế nào, liệu có ai đó nhận thiệp giấy hẳn hoi mà mình chỉ được nhận qua email hay không, liệu mình có phải là vé vớt hay không…

Và chắc chắn nếu ai đó quên mất việc mời một cô gái đến bữa tiệc của mình, với cô ấy đó được xem như là một lời tuyên chiến. Đối với phụ nữ, cảm giác “bị bỏ rơi” rất nặng nề. Đối với đàn ông, nếu muốn gia nhập, đơn giản, họ sẽ tự mở lời đề nghị.

Con trai không phát hoảng khi đến một bữa tiệc và nhìn thấy một anh chàng khác cũng đang mặc cái áo y như mình

Sống như các chàng trai, đơn giản và ít suy diễn, đôi khi lại dễ thở hơn nhiều đấy! ảnh 3 Chỉ là chiếc áo thôi mà, không cần vì nó mà cả nhóm mất vui.
Không cần phải giải thích thì bạn cũng hiểu đối với con gái chuyện này nó sẽ như thế nào. Lúc này, họ có nhiều sự lựa chọn như các bộ phim vẫn thường "hướng dẫn":

1. Tự động có một thỏa thuận ngầm đó là cách ly nhau ít nhất 10m, nếu tôi đứng ở phía này bữa tiệc thì cô tuyệt đối phải ở phía bên kia.

2. Tự đổ nước vào váy của mình và xin nữ chủ nhân của bữa tiệc cho mượn váy, hoặc đơn giản hơn là “tạo điều kiện” để đối thủ của mình phải đi thay váy.

3. Tìm cách chuồn về sớm.

Con trai rất tiết kiệm thời gian

Họ chỉ cần 5 phút để ra khỏi nhà, 5 phút để tắm, 5 phút để mua quà cho 10 người thân trong ngày Giáng sinh, 5 phút để lên kế hoạch xong cho bữa tiệc sinh nhật của mình, đã bao gồm cả thời gian nhấc điện thoại lên và alo cho tụi bạn. Thời gian còn lại của cuộc đời, họ dành cho những việc quan trọng hơn. Con gái chúng ta cũng cần ngần ấy thời gian để giải quyết mọi việc và dành thêm cả ngày dài để… đắn đo xem liệu mình có nên bắt đầu mọi thứ hay không.

Theo Ảnh mang tính minh họa
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Muốn “cua” chàng, ủ mưu chinh phục hội anh em cây khế của chàng ngay!

Muốn “cua” chàng, ủ mưu chinh phục hội anh em cây khế của chàng ngay!

HHT - Tình bạn giữa những chàng trai là điều khiến các chàng rất tự hào. Nhất là khi họ đã cùng nhau lớn lên và bây giờ vẫn là một hội anh em cây khế. Vì vậy được hội bạn của chàng ủng hộ và vun xén cho mối quan hệ cả 2 luôn là điều mà mọi cô gái đều muốn. Nhưng đạt được điều đó bằng cách nào?