Soobin Hoàng Sơn mặc đồ ấm sực, "diễn sâu" không tưởng trong thời tiết... 30 độ!

Soobin Hoàng Sơn mặc đồ ấm sực, "diễn sâu" không tưởng trong thời tiết... 30 độ!
HHT - Sau 1 tháng kể từ ngày ra mắt ca khúc ai-cũng-thuộc "Phía sau một cô gái", Soobin Hoàng Sơn mới chính thức hé lộ những hình ảnh hậu trường cho MV của bài hát này.

Phía sau một cô gái là bản Ballad do nhạc sĩ Tiên Cookie sáng tác, kể về chàng trai yêu đơn phương một cô gái, thế nhưng cô gái kia luôn nhớ về người yêu cũ. Dù biết đó là mối tình vô vọng nhưng chàng trai vẫn chấp nhận, ánh mắt vẫn dõi theo một người trong lòng luôn ấp ôm quá khứ.

Soobin Hoàng Sơn mặc đồ ấm sực, "diễn sâu" không tưởng trong thời tiết... 30 độ! ảnh 1

Trái với những suy đoán của các khán giả về một kịch bản bất ngờ, nội dung MV của Phía sau một cô gái đơn giản và bám sát thông điệp bài hát. Soobin Hoàng Sơn nhập tâm diễn xuất vai chàng trai dành tình yêu đơn phương cho cô gái trong MV này.

Soobin Hoàng Sơn mặc đồ ấm sực, "diễn sâu" không tưởng trong thời tiết... 30 độ! ảnh 2

Thời gian qua, ca khúc Phía sau một cô gái của Soobin Hoàng Sơn bên cạnh việc phủ sóng trên khắp các bảng xếp hạng nghe nhạc trực tuyến, lượng chia sẻ "khủng" trên mạng xã hội thì còn có lượt xem rất cao trên YouTube. Mặc dù chỉ mới là lyric video, chưa phải MV chính thức nhưng chỉ sau 3 tuần đăng tải, lyric video của Phía sau một cô gái đã vượt hơn 50 triệu lượt xem. Đây cũng là kỉ lục đầu tiên của một ca sĩ Việt khi có lượt xem lyric video ấn tượng.

Soobin Hoàng Sơn mặc đồ ấm sực, "diễn sâu" không tưởng trong thời tiết... 30 độ! ảnh 3

Trong con đường ca hát của mình, đây cũng là lần đầu tiên Soobin Hoàng Sơn có được một bản hit lớn trong sự nghiệp. Nam ca sĩ chia sẻ: Qua gần một năm theo đuổi công việc ca hát chuyên nghiệp kể từ sau cuộc thi The Remix, anh mới tin vào chữ "duyên" của nghề nghiệp này. "Soobin không thể ngờ đến sự thành công vượt ngoài mong đợi lần này của Phía sau một cô gái. Lần đầu tiên thể hiện ca khúc của một nhạc sĩ khác, không phải của mình sáng tác nhưng đã nhận được tín hiệu quá đáng mừng thế này khiến Soobin vô cùng hạnh phúc. Soobin chỉ biết gửi lời cảm ơn đến nhạc sĩ Tiên Cookie và tình cảm của tất cả dành cho Phía sau một cô gái nói riêng, cũng như cho Soobin nói chung. Soobin đang cố gắng hoàn thành MV chất lượng nhất để không khiến mọi người thất vọng" - Soobin Hoàng Sơn chia sẻ.

Soobin Hoàng Sơn mặc đồ ấm sực, "diễn sâu" không tưởng trong thời tiết... 30 độ! ảnh 4

Trong 3 ngày sản xuất MV Phía sau một cô gái, Soobin Hoàng Sơn đã phải “dở khóc, dở cười” khi ê-kíp dự tính thời tiết sẽ khá lạnh, phù hợp với trang phục mùa Đông mà đạo diễn đã yêu cầu đối với nội dung câu chuyện. Tuy nhiên, đến thời gian bấm máy, thời tiết lại không chiều lòng người khi nóng chảy mỡ gần... 30 độ. Vì vậy, Soobin Hoàng Sơn vẫn phải "hi sinh vì nghệ thuật" bằng việc khoác trên mình những lớp áo dày theo đúng kịch bản, hic.

MV Phía sau một cô gái sẽ ra mắt vào ngày 9/12 tới. Nhớ đón xem và ủng hộ Soobin Hoàng Sơn bạn nhé!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm