Source Music bất ngờ đếm ngược lúc nửa đêm: Lesserafim đã sẵn sàng ra mắt?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nước đi bất ngờ của Source Music vào lúc nửa đêm được dự đoán chính là phát súng đầu tiên mở màn cho dự án girlgroup mới của Sakura Miyawaki và các đồng đội.

Vào lúc 22h (giờ Việt Nam) ngày 24/3, trang chủ của Source Music bất ngờ chuyển sang trạng thái đếm ngược 72 tiếng cho một sự kiện bí ẩn chưa được công bố. Cùng với thời gian định sẵn, công ty cũng tung hint gợi ý cho các fan bằng cụm từ Im Fearless khiến nhiều người vô cùng tò mò.

Source Music bất ngờ đếm ngược lúc nửa đêm: Lesserafim đã sẵn sàng ra mắt? ảnh 1

Trang chủ Source Music chuyển sang trạng thái đếm ngược chờ đợi dự án mới.

Trước nước đi đầy bất ngờ này, nhiều netizen đã trổ tài thám tử dự đoán về dự án mới của công ty và phần lớn đều cho rằng đây sẽ là thời gian đếm ngược dành cho girlgroup sắp ra mắt của Source Music.

Theo nhiều tin đồn trước đó, girlgroup sắp ra mắt của Source Music sẽ có 5 hoặc 6 thành viên gồm 2 thành viên người Nhật Bản và các cô gái còn lại đều là người Hàn Quốc. Gần đây, nhiều fan cũng phát hiện HYBE đã đăng ký bản quyền cụm từ Lesserafim và đây được cho sẽ là tên gọi chính thức của nhóm.

Source Music bất ngờ đếm ngược lúc nửa đêm: Lesserafim đã sẵn sàng ra mắt? ảnh 2

Miyawaki Sakura và Kim Chaewon chính thức ký hợp đồng đầu quân về HYBE.

Bên cạnh đó, 2 cựu thành viên của IZ*ONE là Miyawaki Sakura và Kim Chaewon cũng đã công bố chính thức gia nhập đại gia đình HYBE vào giữa tháng 3 vừa qua. Điều này như lời ngầm khẳng định những đồn đoán về việc 2 cô nàng sẽ góp mặt trong nhóm nhạc nữ mới của Source Music là hoàn toàn chính xác.

Source Music bất ngờ đếm ngược lúc nửa đêm: Lesserafim đã sẵn sàng ra mắt? ảnh 3

Thí sinh Produce 48 - Heo Yujin cũng được đồn đoán sẽ trở thành đồng đội với 2 cựu thành viên IZ*ONE.

Hiện tại, các fan đều đang tỏ ra vô cùng mong đợi girlgroup mới của Source Music và hy vọng thời gian đếm ngược sẽ nhanh chóng trôi qua. Dù chưa có quá nhiều thông tin, nhưng với sự góp mặt gần như chắc chắn của bộ đôi Miyawaki Sakura và Kim Chaewon, Lesserafim được dự đoán sẽ có màn ra mắt ấn tượng, tạo bước đệm vững chắc trên con đường trở thành một trong những nhóm nữ có sức ảnh hưởng nhất K-pop thế hệ thứ tư.

Source Music bất ngờ đếm ngược lúc nửa đêm: Lesserafim đã sẵn sàng ra mắt? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm