Spice Girls vừa tung tin trở lại, Adele tung hình đúng chuẩn “fan-girl”

Spice Girls vừa tung tin trở lại, Adele tung hình đúng chuẩn “fan-girl”
HHT - “Những cô nàng gia vị” - Spice Girls vừa có thông báo trở lại vào năm 2019 bằng chuyến lưu diễn. Ngay lập tức, Adele đã đăng tải bức hình ăn mừng tượng đài girlgroup tái hợp.

Adele là một trong những giọng ca vừa cất lên sẽ khiến trái tim người nghe dễ dàng tan chảy. Đó là điều ắt chúng ta cũng đã biết rồi. Adele có tính cách hài hước hoàn toàn trái ngược với hình tượng âm nhạc. Nếu bạn là fan của chủ nhân hit Hello thì đó không còn là điều xa lạ. Nhưng Adele là một “fan cuồng” chính hiệu của nhóm nhạc nữ đình đám của xứ sương mù - Spice Girls thì bạn đã biết chưa?

Spice Girls vừa tung tin trở lại, Adele tung hình đúng chuẩn “fan-girl” ảnh 1

Nếu chưa thì tấm ảnh mới nhất của giọng ca Send My Love được đăng tải trên Instagram đang thu hút hơn 1 triệu lượt ấn thích chính là minh chứng. Theo đó, trong bức ảnh, Adele nhà-chúng-ta đã có cuộc “xuyên không” về thời tuổi thơ trong căn phòng được dán đầy ắp áp phích của Spice Girls, cô bé Adele xuất hiện trong khuôn mặt vô cùng rạng rỡ và vui mừng. Bức ảnh được cô đề dòng trạng thái: “Nè he, đây là cảm giác của mình lúc này! Mình đã sẵn sàng rồi”.

Spice Girls vừa tung tin trở lại, Adele tung hình đúng chuẩn “fan-girl” ảnh 2
Dòng trạng thái của Adele đã nhanh chóng nhận được hưởng ứng của nữ diễn viên Reese Witherspoon và nữ ca sĩ Jess Glynne.

Ngoài tấm hình chứng tỏ độ “superfan” của mình, trong quá khứ “xa xưa”, tại chương trình Carapool, Adele đã trình diễn rất “nuột” ca khúc kinh điển - Wannabe của nhóm Spice Girls. Chắn hẳn bạn vẫn chưa “xoá ký ức” về cô Adele đã “cân” phần rap trong bài Wannabe đâu nhỉ?

Được biết tour lưu diễn của Spice Girls sẽ chính thức diễn ra vào năm 2019. Họ cũng đã có lịch diễn được “nhá hàng” thông qua đoạn teaser video trên Live Nation UK. Vé của Spice Girls World Tour sẽ được mở bán vào ngày 10/11 tới đây. Hiện tại, thông tin chi tiết về tour diễn vẫn chưa được tiết lộ quá nhiều.

Đội hình “gia vị” lần này bao gồm: Mel B (Scary Spice), Emma Bunton (Baby Spice), Melanie C (Sporty Spice)Geri Halliwell (Ginger Spice). Tour diễn lần này không có sự tham gia của Posh Girl - Victoria Beckham. Đây là sự tiếc nuối với khá nhiều người nhưng chắc chắn không vì thế mà tour diễn trở nên thiếu hấp dẫn.

Dẫu thiếu một

Còn bây giờ, chần chờ gì nữa, các fan của AdeleSpice Girls ơi, chúng ta hãy chào mừng “Những cô nàng gia vị” trở lại thôi nào!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm