Spider-Ham, chú Heo Nhện đáng yêu siêu cấp của phim 'Người Nhện: Vũ Trụ Mới"

Spider-Ham, chú Heo Nhện đáng yêu siêu cấp của phim 'Người Nhện: Vũ Trụ Mới"
HHT - Hãy quên các chàng Người Nhện là con người đi, Spider-Ham, bé Heo Nhện mới là nhân vật đáng yêu siêu cấp của phim hoạt hình Người Nhện: Vũ Trụ Mới.

Người Nhện: Vũ Trụ Mới vốn đã gây bất ngờ khi quy tụ tới sáu Người Nhện trong một phim. Nhưng sửng sốt hơn nữa, trong đó lại có một con heo có siêu năng lực của loài nhện, tức Spider-Ham (Heo Nhện).

Spider-Ham, chú Heo Nhện đáng yêu siêu cấp của phim 'Người Nhện: Vũ Trụ Mới" ảnh 1

Spider-Ham là ai?

Spider-Ham ban đầu chỉ là một chú nhện bình thường ở Larval Earth - nơi các loài động vật sinh sống và cư xử như những con người bình thường. Cũng tại nơi này, nữ tiến sĩ lợn May Porker với mong muốn chế tạo ra máy sấy tóc chạy bằng năng lượng hạt nhân đầu tiên, nữ tiến sĩ vụng về đã vô tình làm mình nhiễm xạ.

Trong lúc mơ màng, May Porker đã cắn nhầm chú nhện Peter đáng thương trú ngụ nơi tầng hầm kiêm phòng thí nghiệm của mình. Kết quả của vết cắn phóng xạ đã biến đổi Peter từ một chú nhện thành lợn mà vẫn giữ được sức mạnh của loài nhện, từ đây, huyền thoại Spider-Ham ra đời.

Spider-Ham, chú Heo Nhện đáng yêu siêu cấp của phim 'Người Nhện: Vũ Trụ Mới" ảnh 2

Hành trình của chú Heo Nhện bị bỏ quên

Ra mắt lần đầu vào thời kỳ suy thoái của nền công nghiệp truyện tranh năm 1983, Spider-Ham là một sản phẩm được Marvel Comics kỳ vọng rất nhiều. Đáng tiếc, Peter Porker lại bị xem như nhân vật vô cùng nhảm nhí và không dành được sự quan tâm của công chúng. Suốt nhiều năm sau đó, Heo Nhện, hay còn gọi là Nhện Ba Chỉ vẫn chật vật tìm cho mình một chỗ đứng trong lòng người hâm mộ.

Spider-Ham, chú Heo Nhện đáng yêu siêu cấp của phim 'Người Nhện: Vũ Trụ Mới" ảnh 3

Mãi đến năm 2015, khi vũ trụ Người Nhện Spider-Verse ra mắt, Peter Porker nhanh chóng trở thành trở thành một phần quan trọng khi lấp đầy những khoảng trống và mang lại sự hài hước cho bộ truyện. Nhờ những thành công trên sách giấy, Spider-Ham nhanh chóng có một chân trên màn ảnh rộng trong phim hoạt hình Spider-Man: Into the Spider-Verse.

Spider-Ham làm gì trong Spider-Verse?

Spider-Ham, chú Heo Nhện đáng yêu siêu cấp của phim 'Người Nhện: Vũ Trụ Mới" ảnh 4

Xuất hiện trong Spider-Man: Into the Spider-Verse, Heo Nhện nhanh chóng được khán giả yêu mến vì tính cách hồn nhiên và những phát ngôn hài hước của mình. Ngoài ra, nhân vật này cũng chứng tỏ được sức mạnh của mình khi tham gia chiến đấu bên cạnh những phiên bản Người Nhện khác. Đừng nghĩ Spider-Ham chậm chạp lười biếng như loài heo, mà siêu anh hùng này cực nhanh nhẹn khi đối đầu với kẻ thù đấy.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.
Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

HHT - Những bức ảnh riêng tư của Jennie (BLACKPINK) vẫn tiếp tục bị tung ra trên mạng xã hội khiến người hâm mộ lo lắng. Nhưng YG Ent - công ty chủ quản của BLACKPINK vẫn im lặng mà không có bất kỳ thông báo trấn an, hay dấu hiệu đang xử lý những hành động gây tổn hại đến danh dự nghệ sĩ khiến fan tức giận hơn cả.