Spider-Ham, chú Heo Nhện đáng yêu siêu cấp của phim 'Người Nhện: Vũ Trụ Mới"

Spider-Ham, chú Heo Nhện đáng yêu siêu cấp của phim 'Người Nhện: Vũ Trụ Mới"
HHT - Hãy quên các chàng Người Nhện là con người đi, Spider-Ham, bé Heo Nhện mới là nhân vật đáng yêu siêu cấp của phim hoạt hình Người Nhện: Vũ Trụ Mới.

Người Nhện: Vũ Trụ Mới vốn đã gây bất ngờ khi quy tụ tới sáu Người Nhện trong một phim. Nhưng sửng sốt hơn nữa, trong đó lại có một con heo có siêu năng lực của loài nhện, tức Spider-Ham (Heo Nhện).

Spider-Ham, chú Heo Nhện đáng yêu siêu cấp của phim 'Người Nhện: Vũ Trụ Mới" ảnh 1

Spider-Ham là ai?

Spider-Ham ban đầu chỉ là một chú nhện bình thường ở Larval Earth - nơi các loài động vật sinh sống và cư xử như những con người bình thường. Cũng tại nơi này, nữ tiến sĩ lợn May Porker với mong muốn chế tạo ra máy sấy tóc chạy bằng năng lượng hạt nhân đầu tiên, nữ tiến sĩ vụng về đã vô tình làm mình nhiễm xạ.

Trong lúc mơ màng, May Porker đã cắn nhầm chú nhện Peter đáng thương trú ngụ nơi tầng hầm kiêm phòng thí nghiệm của mình. Kết quả của vết cắn phóng xạ đã biến đổi Peter từ một chú nhện thành lợn mà vẫn giữ được sức mạnh của loài nhện, từ đây, huyền thoại Spider-Ham ra đời.

Spider-Ham, chú Heo Nhện đáng yêu siêu cấp của phim 'Người Nhện: Vũ Trụ Mới" ảnh 2

Hành trình của chú Heo Nhện bị bỏ quên

Ra mắt lần đầu vào thời kỳ suy thoái của nền công nghiệp truyện tranh năm 1983, Spider-Ham là một sản phẩm được Marvel Comics kỳ vọng rất nhiều. Đáng tiếc, Peter Porker lại bị xem như nhân vật vô cùng nhảm nhí và không dành được sự quan tâm của công chúng. Suốt nhiều năm sau đó, Heo Nhện, hay còn gọi là Nhện Ba Chỉ vẫn chật vật tìm cho mình một chỗ đứng trong lòng người hâm mộ.

Spider-Ham, chú Heo Nhện đáng yêu siêu cấp của phim 'Người Nhện: Vũ Trụ Mới" ảnh 3

Mãi đến năm 2015, khi vũ trụ Người Nhện Spider-Verse ra mắt, Peter Porker nhanh chóng trở thành trở thành một phần quan trọng khi lấp đầy những khoảng trống và mang lại sự hài hước cho bộ truyện. Nhờ những thành công trên sách giấy, Spider-Ham nhanh chóng có một chân trên màn ảnh rộng trong phim hoạt hình Spider-Man: Into the Spider-Verse.

Spider-Ham làm gì trong Spider-Verse?

Spider-Ham, chú Heo Nhện đáng yêu siêu cấp của phim 'Người Nhện: Vũ Trụ Mới" ảnh 4

Xuất hiện trong Spider-Man: Into the Spider-Verse, Heo Nhện nhanh chóng được khán giả yêu mến vì tính cách hồn nhiên và những phát ngôn hài hước của mình. Ngoài ra, nhân vật này cũng chứng tỏ được sức mạnh của mình khi tham gia chiến đấu bên cạnh những phiên bản Người Nhện khác. Đừng nghĩ Spider-Ham chậm chạp lười biếng như loài heo, mà siêu anh hùng này cực nhanh nhẹn khi đối đầu với kẻ thù đấy.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.