Still 2gether: Sau thời gian yêu xa, Sarawat - Tine lại ngọt ngào tay trong tay bên nhau

HHT - Sau thời gian tạm yêu xa, Sarawat và Tine cuối cùng cũng trở về bên nhau. Cả hai nhanh chóng dành cho nhau loạt hành động ngọt ngào khiến khán giả "lụy tim" vì quá đáng yêu.
Ở tập trước, Sarawat và Tine đã lần đầu trải nghiệm cảm giác yêu xa khi Sarawat phải đi tập luyện cho hội thi của trường. Nếu đối với Tine, khoảng thời gian tạm chia xa tràn đầy cảm xúc nhớ nhung thì đối với Sarawat, việc không gặp được Tine mỗi ngày cũng khiến anh chàng chán nản cùng cực.
Still 2gether: Sau thời gian yêu xa, Sarawat - Tine lại ngọt ngào tay trong tay bên nhau ảnh 1 Từ việc lén lút leo tường trốn khỏi nơi tập luyện để gặp người yêu.
Still 2gether: Sau thời gian yêu xa, Sarawat - Tine lại ngọt ngào tay trong tay bên nhau ảnh 2 Đến cả đêm ôm búp bê Tine trò chuyện khiến hội bạn thân lo lắng không ngớt.
Still 2gether: Sau thời gian yêu xa, Sarawat - Tine lại ngọt ngào tay trong tay bên nhau ảnh 3 Lặng lẽ trốn một góc nghe những lời tâm sự từ người yêu.
Cuối cùng, WatTine cũng có thể gặp nhau sau thời gian tạm yêu xa tại hội thao của trường. Trùng hợp thay nơi đây cũng là nơi Sarawat từng đến trong công cuộc kiếm tìm hình bóng Tine khi đã lỡ thích cậu từ những ngày cấp 3. Hôm nay cả hai đã trở lại nơi này với tư cách người yêu.
2 năm trước tôi gặp cậu, 1 năm trước tôi lần đầu theo đuổi cậu, năm nay tôi cùng cậu ở lại nơi này. Clip: GMMTV
Still 2gether: Sau thời gian yêu xa, Sarawat - Tine lại ngọt ngào tay trong tay bên nhau ảnh 4Một fan hâm mộ đăng bằng chứng nhịp tim của bạn ấy tăng vọt khi đến cảnh ngọt ngào của Sarawat và Tine.
Bên cạnh những khoảnh khắc ngọt ngào của Wat-Tine, cặp đôi Mil-Phukong cũng có những bước tiến triển khi chính thức xác lập mối quan hệ.
Chỉ còn đúng một tuần nữa, hành trình của Sarawat, Tine cùng những người bạn sẽ đi đến hồi kết. Tập cuối cùng của Still 2gether sẽ lên sóng lúc 21h30 thứ 6 trên GMM TV.
Still 2gether: Sau thời gian yêu xa, Sarawat - Tine lại ngọt ngào tay trong tay bên nhau ảnh 5
Theo (GMMTV)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ác nữ "The Glory" Lim Ji Yeon được bổ nhiệm làm sĩ quan cảnh sát, fan gọi tên "Lee Sara"

Ác nữ "The Glory" Lim Ji Yeon được bổ nhiệm làm sĩ quan cảnh sát, fan gọi tên "Lee Sara"

HHT - Nếu trong "The Glory" là kẻ bạo lực học đường, sát nhân, phải chịu án sau song sắt nhà lao thì ngoài đời, Lim Ji Yeon vừa bổ nhiệm trở thành sĩ quan cảnh sát danh dự. Người hâm mộ đùa rằng Yeon Jin (vai diễn của Lim Ji Yeon trong "The Glory") đã thành sĩ quan, không phải Moon Dong Eun mà Lee Sara hãy nên dè chừng.