Streamer MisThy lặn lội xuống Biên Hòa để chơi đùa cùng với chú mèo Á - Âu cực hiếm

Streamer MisThy lặn lội xuống Biên Hòa để chơi đùa cùng với chú mèo Á - Âu cực hiếm
HHT - Ngoài ra, cô nàng còn mang theo chú mèo cưng của mình để làm đẹp nhân dịp khai trương cửa hàng spa cho vật nuôi tại đây.

Tối 7/9, tại một sự kiện khai trương cửa hàng ở Biên Hoà đã “đông như vỡ trận” vì sự xuất hiện bất ngờ của MisThy. Cô nàng hot streamer xuất hiện với vai trò khách mời của cửa hàng này, đồng thời cũng chia sẻ nhiều điều khiến cô đặc biệt thích thú để phải “lặn lội” xuống tận Biên Hoà dù phải đi xe mất hơn 1h đồng hồ.

MisThy còn mang theo cả “hoàng thượng” SofiSofa đi cùng để cho mèo cưng trải nghiệm dịch vụ spa dành cho vật nuôi. Hai chú mèo của MisThy được đích thân anh chủ tiệm tận tay làm đẹp và tư vấn cách chăm sóc tốt hơn.

Streamer MisThy lặn lội xuống Biên Hòa để chơi đùa cùng với chú mèo Á - Âu cực hiếm ảnh 1

"Các bé mèo thường sẽ bị hoảng nên chắc chắn phải làm thân trước. Sau đó, chúng ta sẽ cắt móng cho bé. Các bé mèo thường giấu móng vào trong và mình sẽ đẩy ra để cắt gần đến phần thịt màu hồng, mài nhẹ để các bé vẫn có thể bám được nhưng không làm tổn thương chủ" - anh Kim Vỹ - Chủ tiệm chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc mèo cưng cho MisThy.

Điểm đặc biệt của cửa hàng này là sự xuất hiện của bầy linh miêu cực độc, đắt đỏ hay vẹt Blue & Gold Macaw. Nếu như những loài thú quý hiếm này trước giờ chỉ được thấy trên truyền hình thì giờ đây các bạn đều có thể tận mắt nhìn thấy, thậm chí vuốt ve, chụp ảnh cùng chúng. Các loại thú quý hiếm ở đây đều có giấy phép đầy đủ, được vận chuyển trực tiếp từ nước ngoài về Việt Nam.

Streamer MisThy lặn lội xuống Biên Hòa để chơi đùa cùng với chú mèo Á - Âu cực hiếm ảnh 2

Streamer MisThy lặn lội xuống Biên Hòa để chơi đùa cùng với chú mèo Á - Âu cực hiếm ảnh 3

Streamer MisThy lặn lội xuống Biên Hòa để chơi đùa cùng với chú mèo Á - Âu cực hiếm ảnh 4

MisThy đặc biệt thích thú với chú linh miêu Á – Âu tên Eric, vì sự thân thiện, cùng gương mặt rất dễ cưng của chú mèo to xác này. Nữ streamer chia sẻ, bình thường mỗi lần đưa thú cưng đi spa cắt tỉa lông, cô thường không biết làm gì để giết thời gian nên rất thích những quán cafe thú cưng tích hợp dịch vụ như thế này.

Là một hot streamer nổi tiếng trên mạng xã hội, MisThy sở hữu lượng fan khá đông đảo. Khi biết cô đưa mèo cưng xuống Biên Hòa làm đẹp và tham gia sự kiện, khá đông fan đã có mặt từ sớm để chờ đợi được gặp nữ streamer. MisThy cũng dành thời gian để trò chuyện, ký tặng và chụp ảnh cùng các bạn.

MỚI - NÓNG
Bạn đã sẵn sàng để nhìn nhận một cách trung thực về những tình bạn mà mình có chưa?
Bạn đã sẵn sàng để nhìn nhận một cách trung thực về những tình bạn mà mình có chưa?
HHT - Nó không hề dễ dàng nhưng là điều quan trọng cần làm để biết đâu là bạn tốt thực sự. Sau đó, hãy dành thời gian và đầu tư mọi điều tốt nhất cho những tình bạn đích thực, còn những mối quan hệ chưa đạt tiêu chuẩn, bạn cần cho nó thời gian để phát triển và thận trọng hơn để bảo vệ chính mình.

Có thể bạn quan tâm