Stylist của ITZY tiếp tục nhận "gạch đá" khi biến quần chíp thành áo ống cho Ryu Jin

HHT - Các stylist cắt chỗ này, thêm chỗ nọ trên trang phục của idol thì fan K-Pop đã quen lắm rồi. Nhưng sáng tạo đến nỗi biến quần chíp thành áo ống cho Ryu Jin (ITZY) mặc thì không ai ngờ được.

Trong khi có những stylist luôn được fan K-Pop khen hết lời như của nhóm Oh My Girl với những trang phục đa dạng nhưng hài hòa thì vẫn có những stylist mỗi khi nhắc đến lại khiến cư dân mạng muốn "khẩu nghiệp". Chẳng hạn như stylist của BlackPink suốt một thời gian dài toàn để Lisa mặc những bộ đồ lạc mốt nhất nhóm, thậm chí một chiếc quần còn được sử dụng nhiều lần.

Stylist của ITZY tiếp tục nhận "gạch đá" khi biến quần chíp thành áo ống cho Ryu Jin ảnh 1 Fan đã quen với việc ITZY mặc đồ cũ

Nhưng chắc hẳn không có stylist nào nhận nhiều "gạch đá" như của nhóm ITZY, dù tân binh nhà JYP debut chưa lâu. Lý do cũng vì độ tiết kiệm siêu hạng của stylist khi một set đồ mà để ITZY mặc đi mặc lại tới 5 lần là ít. Từ chương trình âm nhạc hàng tuần đến quay MV, đi làm khách mời show giải trí hay thậm chí xuất hiện trên lễ trao giải. Dù khán giả đã nhiều lần than thở, đề nghị stylist chịu khó đầu tư cho tủ đồ của ITZY hơn thì vẫn chẳng có gì thay đổi.

Stylist của ITZY tiếp tục nhận "gạch đá" khi biến quần chíp thành áo ống cho Ryu Jin ảnh 2 Chiếc áo ống mà Ryu Jin mặc hóa ra không phải là một chiếc áo thực sự
Stylist của ITZY tiếp tục nhận "gạch đá" khi biến quần chíp thành áo ống cho Ryu Jin ảnh 3

 Đường may phần gấu còn khá cẩu thả và không ôm sát cơ thể

Mới đây, fan ITZY lại thêm lý do để cạn lời với stylist của nhóm. Chuyện là họ đã phát hiện ra chiếc áo ống mà Ryu Jin mặc trên sân khấu hóa ra có nguồn gốc từ một chiếc quần chíp cạp cao. Nếu nhìn kỹ, bạn sẽ thấy stylist may phần gấu áo chưa chuẩn khiến cho áo bị rộng, không ôm sát vào người Ryu Jin như một chiếc áo ống thực sự.

Stylist của ITZY tiếp tục nhận "gạch đá" khi biến quần chíp thành áo ống cho Ryu Jin ảnh 4 Các fan đã nhanh chóng phát hiện ra rằng đây vốn là một chiếc quần chíp cạp cao

Cư dân mạng vô cùng khó hiểu trước ý tưởng "sáng tạo" này của stylist nhóm ITZY. Biến quần chíp thành áo đúng là chuyện chẳng ai nghĩ đến. Thêm vào đó, một chiếc áo ống màu trắng là món đồ cơ bản rất dễ tìm mua. Hà cớ gì stylist lại phải mất công cắt chỉnh quần thành áo làm gì khi vừa không đẹp, vừa bị chỉ trích? Chỉ thương Ryu Jin, chắc hẳn cô nàng sẽ chẳng vui vẻ gì khi biết điều này.

Stylist của ITZY tiếp tục nhận "gạch đá" khi biến quần chíp thành áo ống cho Ryu Jin ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.