"Sứ Mệnh Nội Gián 2" khiến khán giả "đứng tim" với plot twist đến giây phút cuối cùng

"Sứ Mệnh Nội Gián 2" khiến khán giả "đứng tim" với plot twist đến giây phút cuối cùng
HHT - Mang đến cho khán giả một phần phim hành động mãn nhãn khi kết hợp với hiệu ứng kỹ xảo, "Sứ Mệnh Nội Gián 2" ghi điểm bởi dàn diễn viên thực lực và những cú “plot twist” thú vị.

Không phải dửng dưng mà Cổ Thiên Lạc cứ mãi xuất hiện trong những thước phim hành động HongKong. Với thực lực tài năng của mình, “Dương Quá” cùng dàn diễn viên của Sứ Mệnh Nội Gián 2 đã tạo nên điểm sáng cho bộ phim với câu chuyện bắt cóc trẻ em thông qua đường dây công nghệ hiện đại vô cùng kịch tính.

"Sứ Mệnh Nội Gián 2" khiến khán giả "đứng tim" với plot twist đến giây phút cuối cùng ảnh 1

Xuyên suốt bộ phim, khán giả sẽ cùng trải qua những cảm xúc khó đoán với những màn rượt đuổi, đấu trí công nghệ, đấu súng căng thẳng giữa tổ chức buôn người, giữa đội hình cảnh và cả với kẻ nội gián.

"Sứ Mệnh Nội Gián 2" khiến khán giả "đứng tim" với plot twist đến giây phút cuối cùng ảnh 2

Dàn diễn viên “đinh” của Sứ Mệnh Nội Gián 2 mặc dù đã vượt qua độ tuổi “tứ tuần” nhưng vẫn giữ vững phong độ và khí chất không thể nào nhầm lẫn. Bộ ba ảnh đế chuyên trị những vai hình cảnh, mật vụ tiếp tục khiến khán giả vỡ òa mỗi khi xuất hiện trên màn ảnh.

"Sứ Mệnh Nội Gián 2" khiến khán giả "đứng tim" với plot twist đến giây phút cuối cùng ảnh 3
"Sứ Mệnh Nội Gián 2" khiến khán giả "đứng tim" với plot twist đến giây phút cuối cùng ảnh 4

Ở phần 2, bộ phim xoay quanh câu chuyện săn lùng ra những kẻ buôn trẻ em với hành động tinh vi và vô cùng nguy hiểm. Hàng loạt trẻ em toàn cầu đã bị bắt cóc và được đem đi bán khắp nơi. Chúng lợi dụng thế mạnh của công nghệ để che giấu bàn tay vấy bẩn của mình, hòng qua mặt đội hình cảnh.

Tuy nhiên, lưới trời lồng lộng, kẻ cao tay sẽ có người cao tay hơn trừng trị. Hàng loạt dữ liệu mật của bọn săn người vô tình rơi vào tay của một “nữ hoàng” hacker. Từ đó cô trở thành tâm điểm chú ý và khiến bọn máu lạnh ra tay thủ tiêu tận gốc.

"Sứ Mệnh Nội Gián 2" khiến khán giả "đứng tim" với plot twist đến giây phút cuối cùng ảnh 5
"Sứ Mệnh Nội Gián 2" khiến khán giả "đứng tim" với plot twist đến giây phút cuối cùng ảnh 6

Bộ phim từ những giây đầu tiên cho đến đoạn cao trào ở những khung hình cuối liên tục là những trận đòn cận chiến nghẹt thở và chân thật với những thế võ đậm chất Châu Á.

Bên cạnh đó, kết hợp với kỹ xảo công nghệ CGI, những yếu tố viễn tưởng về công nghệ và màn rượt đuổi ở đoạn cuối phim cũng được thể hiện khéo léo. Ngoài ra, câu chuyện về tình huynh đệ của hai nhân vật chính cùng màn plot-twist ấm áp tình cảm gia đình trở thành "gia vị" không thể bỏ qua.  

"Sứ Mệnh Nội Gián 2" khiến khán giả "đứng tim" với plot twist đến giây phút cuối cùng ảnh 7
"Sứ Mệnh Nội Gián 2" khiến khán giả "đứng tim" với plot twist đến giây phút cuối cùng ảnh 8

Sứ Mệnh Nội Gián 2 thu hút khán giả cùng fan "cứng" của thể loại hình sự khi có sự tham gia của dàn tên tuổi như Cổ Thiên Lạc, Ngô Trấn Vũ, Mã Đức Chung, Trương Gia Huy.

MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.

Có thể bạn quan tâm