Sự nghiệp lao dốc, "The Flash" Ezra Miller tiếp tục bị cảnh sát "sờ gáy" vì... ăn trộm

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau loạt lùm xùm pháp lý còn chưa kịp lắng xuống trong thời gian gần đây, vào ngày 8/8, sao "The Flash" Ezra Miller lại tiếp tục vướng vào vòng lao lý khi bị buộc tội trộm cắp tài sản.

Chiều ngày 1/5, Cảnh sát tiểu bang Vermont (Mỹ) nhận được thông báo về một vụ trộm tại nhà riêng ở thị trấn Stamford. Theo lời khai báo, một số chai rượu đã bị lấy cắp trong khi chủ nhà vắng mặt. Sau khi lấy lời khai và kiểm tra các camera giám sát, cảnh sát đã tiến hành truy tố nhân tố "gây ngạc nhiên mà chẳng bất ngờ" - nam diễn viên Ezra Miller - với tội danh “trộm cắp khi đột nhập vào nơi không có người ở”.

Sự nghiệp lao dốc, "The Flash" Ezra Miller tiếp tục bị cảnh sát "sờ gáy" vì... ăn trộm ảnh 1

Ezra lại một lần nữa bị cảnh sát "sờ gáy". (Nguồn: Internet)

Cảnh sát đã tìm thấy vị trí của Ezra Miller lúc 11 giờ 23 phút vào ngày 7/8 và triệu tập nam diễn viên tham dự một phiên tòa tại Tòa Thượng thẩm Vermont vào ngày 26/9 tới. Đại diện phía Miller hiện vẫn chưa lên tiếng về vụ việc này.

Không những vậy, theo nguồn tin từ Business Insider, nam diễn viên còn đang lái xe vòng quanh nước Mỹ với ít nhất một khẩu súng kèm áo chống đạn vì tin rằng... bản thân đang bị FBI và KKK (hội kín bao gồm toàn những người theo chủ nghĩa "da trắng thượng đẳng") săn đuổi.

Tính đến thời điểm hiện tại, nam diễn viên 29 tuổi đã vướng phải nhiều tội danh nghiêm trọng với các cáo buộc về gây rối trật tự công cộng, hành vi tấn công cấp độ hai, lạm dụng và cung cấp chất cấm cho trẻ vị thành niên,...

Sự nghiệp lao dốc, "The Flash" Ezra Miller tiếp tục bị cảnh sát "sờ gáy" vì... ăn trộm ảnh 2

Ezra Miller vừa mới tra tay vào còng số 8 chỉ chưa đầy 2 tháng trước. (Nguồn: Internet)

Ezra Miller hiện đang đảm nhiệm vai trò siêu anh hùng "The Flash" trong thương hiệu Vũ trụ Mở rộng DC (DCEU), đồng thời anh cũng góp mặt trong loạt phim Fantastic Beasts - tiền truyện của Harry Potter.

Các rắc rối pháp lý của nam diễn viên hiện đang gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến thương hiệu siêu anh hùng The Flash mà anh đảm nhận nói riêng và các dự án điện ảnh mà anh tham gia nói chung. Khả năng ra rạp của bom tấn The Flash (2023) với kinh phí gần 300 triệu USD (6,97 nghìn tỷ VND) là không mấy khả quan nếu Ezra Miller vẫn tiếp tục phạm tội.

Sự nghiệp lao dốc, "The Flash" Ezra Miller tiếp tục bị cảnh sát "sờ gáy" vì... ăn trộm ảnh 3

Ezra Miller đang gián tiếp gây khó dễ cho cả DC Films và Warner Bros.. (Nguồn: Internet)

Sự nghiệp lao dốc, "The Flash" Ezra Miller tiếp tục bị cảnh sát "sờ gáy" vì... ăn trộm ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm